x close

แพรวพราว แสงทอง แจงบ้าง ! รับมีคุยคนอื่น แต่ไม่ถึงขั้นสี ชี้เรื่องนี้ มีสาเหตุ...

            แพรวพราว แสงทอง ไลฟ์แจงบ้าง หลัง บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ บอกเลิกกันเพราะฝ่ายหญิงมีมือที่สาม รับคุยกับคนอื่นแล้วรู้สึกดี แต่มีสาเหตุ... ยันไม่ถึงขั้นเกินเลยกับอีกคน ไม่ได้ไปสีกับใคร !
แพรวพราว แสงทอง

            เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงไม่น้อย หลังจากยูทูบเบอร์ดัง บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ออกมาบอกว่าเลิกรากับหมอลำสาว แพรวพราว แสงทอง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ทั้งคู่จะมีลูกด้วยกัน โดยสาเหตุมาจากมือที่สามทางฝ่ายหญิง ซึ่งก่อนหน้านี้มีการพูดคุย เคลียร์กัน 3 คนด้วย และได้ฉะฝ่ายมือที่สามอย่างแรงว่า หน้ามึน หน้าด้าน รู้ว่ามีลูกมีสามีแล้วยังมายุ่ง ขณะฝ่ายหญิงก็โพสต์แนวตัดพ้อ ซึ่งหลายคนก็รอให้เธอออกมาพูดบ้าง

            อ่านข่าว : บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ไลฟ์สวดมือที่สาม หน้าด้าน รู้ว่ามีลูกมีผัวยังมาแย่ง บอกสถานะของวง !

            อ่านข่าว : แพรวพราว แสงทอง สาดน้ำลายโต้ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ อดทนมามาก จำทุกเหตุการณ์แค่ไม่พูด !

            กระทั่งล่าสุด (22 กุมภาพันธ์ 2567) แพรวพราว แสงทอง ก็ได้ออกมาไลฟ์ถึงเรื่องนี้แล้ว พร้อมระบุว่า "ขอพูดในมุมของเราบ้าง.."

            - วันนี้พร้อมที่จะพูด ที่เงียบ ที่นิ่ง ไม่ได้พูดอะไร เพราะคิดว่าเราไม่อยากให้ลูกต้องมาเห็นคลิปพ่อแม่ทะเลาะกัน

            - ประเด็นคำว่า "มือที่สาม" การที่เขาโพสต์และไลฟ์ จะเข้าใจว่าแพรวพราวไปเอากับคนอื่น ไปนอนกับคนอื่น กล้าสาบานตรงนี้เลยว่า "บ่ได้ไปสีกับผู้ได๋ บ่ได้ไปเอากันกับผู้ได๋"

            - ตอนแรกไม่อยากพูดเพราะเป็นเรื่องภายในครอบครัว แต่บิ๊กโพสต์ไปแล้ว ทำให้ตนโดนโจมตี ว่ามีมือที่สาม ทำครอบครัวพัง คนก็โยง เข้าใจไปต่าง ๆ นานา

            - คือเวลาเราน้อยใจ ผัวเมียมีเวลาไม่เข้าใจกัน เรายอมรับว่าเราคุยกับบางคนแล้วเรารู้สึกดี ยอมรับผิดว่าเราอาจเผลอไปคุยกับคนนั้น แล้วเรารู้สึกว่าเรามีพลังบวก มีกำลังใจ แต่เรื่องมันไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น ไม่ใช่ว่าฉันมีชู้ หรือไปสีกัน ไปนอนด้วยกัน

แพรวพราว แสงทอง

            - พอบิ๊กรู้ว่าเรามีการคุย เราก็ได้เปิดใจคุยกัน ว่าฉันคุยแบบไหน อะไรยังไง บิ๊กก็รับรู้ เขาก็รับไม่ได้ เพราะเป็นคนหึงเมีย เขาก็เลยคิดว่าจะถอยออกมาก่อน เพราะใจรู้สึกว่าไม่โอเค

            - ตอนนั้นเราหันหน้าคุยกันแล้ว แต่เราไม่คิดว่าจะเอาคนไหนเข้ามาในครอบครัว มาแทนที่เขา มันเป็นไปไม่ได้ ตนเองก็รักสามี ตอนนี้ก็ยังรัก แต่สิ่งที่เสียใจก็คือ เรื่องมันไมได้ใหญ่โตขนาดนั้น

            - คือคุยกันแล้วว่ามันเป็นอย่างนี้ เรายอมรับว่าเรามีคุยเรื่องงาน คุยให้กำลังใจ ไม่ได้มีอะไรเกินเลย เราขอโทษแล้ว ว่าเราอาจจะเผลอคุยแล้วรู้สึก ช่วงที่เราดาวน์ มันเพราะช่วงนึงที่เราเสียใจ น้อยใจ ในสิ่งที่คุณปล่อยปละละเลย

            - ช่วงที่เราว่าง ไม่มีงาน เขาก็ไม่ได้มาอยู่ด้วยกัน ใช้เวลาอยู่กับลูกเมีย เขาก็เลือกที่จะไปเที่ยวซอดแจ้ง เลือกไปเที่ยวกับคนอื่น ไปบาร์เกย์ ไปบาร์โฮส จากที่ไม่คิด ก็ต้องคิดไหม วันว่าง ๆ ทำไมไม่อยากอยู่กับเมีย ชวนไปกินข้าว หาลูก เขาก็บอกไปเลย จะกินอยู่คาเฟ่

            - มันมีความอัดอั้นตันใจในบางเรื่อง บางอย่าง ที่เราอยากมีความสุขกับผัว กับครอบครัว แต่เวลาอันน้อยนิดที่เขาจะได้อยู่กับเรา กับครอบครัว แต่เขาก็ยังเลือกไปแบบนั้น แม้เราจะบอกไม่เป็นไรที่จะไป แต่มันบ่อยเกินไปไหม บางทีขอให้แวะไปหาลูก เขาก็ไม่ไป

           - ยอมรับว่ามันก็เป็นความผิดพลาดของเรา ที่น้อยใจ แล้วเอาความรู้สึกที่สะสมมาเรื่อย ๆ แล้วไปคุยกับคนอื่นแล้วรู้สึกดี แต่ไม่มีเรื่องชู้สาว หรือทำอะไรที่เกินเลยเด็ดขาด เราก็มีศักดิ์ศรี ยังซื่อสัตย์กับลูกกับผัวอยู่ แต่สิ่งที่คุณโพสต์ คุณไลฟ์ สื่อว่าเราชั่วมาก เหมือนไปเอากับคนอื่น แต่จริง ๆ มันไม่ใช่อย่างนั้น

แพรวพราว แสงทอง

            - ก่อนบิ๊กจะโพสต์ ไม่ได้คุยกัน เธอคิดว่าไปมัลดีฟส์ 3 วัน ทุกอย่างจะดีขึ้น น่าจะได้ใช้เวลาด้วยกัน ปรับความเข้าใจ เราก็เตรียมไปแล้ว แต่เขาบอกว่าเขาไม่ไปแล้ว เราก็เอาที่เขาสบายใจ เพราะเราก็มีส่วนผิดเหมือนกัน

            - คนเราไม่มีใครดี 100% คนที่คอมเมนต์ว่าเรา ก็ไม่ได้ดี 100% ต่างคนต่างมีข้อผิดพลาดกันทั้งนั้น คือเราแค่อยากชี้แจงส่วนของเรา ว่าไม่ได้ไปเล่นชู้จนผัวมาแฉ

            - เรื่องที่เกิดขึ้นเราคุยกันแล้ว แต่ก่อนที่เขาจะโพสต์ ไม่คุย ไม่ถามกันก่อน แล้วทำไมพูดถึงเรื่ององค์กร แล้วมันกระทบทุกอย่าง ไม่มีใครไม่ด่าตน พอทำแบบนี้แล้วคิดว่าจะมองหน้ากันได้ไหม ลูกก็อยู่ตรงนั้น

            - ตนไม่ได้คิดว่าจะทำลายครอบครัว เพราะไม่มีใครแทนที่เขาได้อยู่แล้ว

            - เรื่องอีกคนที่มีข่าวเป็นมือที่สาม คือตั้งใจให้ออกอยู่แล้ว แต่ว่าเป็นช่วงที่ยังมีงานติดกัน จะหาคนแทนไม่ทัน จึงอยากให้ถึงวันหยุดก่อน ตนเองก็ไม่อยากให้กระทบกับงานอยู่แล้ว

            ติดตามคำชี้แจงแบบเต็ม ๆ จาก แพรวพราว แสงทอง ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพรวพราว แสงทอง แจงบ้าง ! รับมีคุยคนอื่น แต่ไม่ถึงขั้นสี ชี้เรื่องนี้ มีสาเหตุ... อัปเดตล่าสุด 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:24:52 45,075 อ่าน
TOP