x close

ฮันโซฮี รับคบ รยูจุนยอล ยันไม่ได้คบซ้อน - ขอโทษ ฮเยริ โพสต์พาดพิง

          ฮันโซฮี รับคบ รยูจุนยอล ยันไม่ได้คบซ้อน ฝ่ายชายบอกโสดตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว - ขอโทษ ฮเยริ โพสต์พาดพิง ขอโทษแฟนคลับรับที่โพสต์ไปเป็นอารมณ์ชั่ววูบ 
ฮันโซฮี

ภาพจาก Instagram xeesoxee

          เล่นเอาชาวเน็ตมุงกันสนั่น สำหรับประเด็นร้อน ๆ ในวงการบันเทิงเกาหลี หลังมีข่าวลือว่า 2 ดาราตัวท็อป ฮันโซฮี - รยูจุนยอล กำลังซุ่มเดตกันอยุ่หรือไม่ เพราะมีคนเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่สระว่ายน้ำในโรงแรมที่ฮาวาย

          แต่ต่อมา ฮันโซฮี ได้ออกมาโพสต์ลงไอจีสตอรี่ว่ารูปน้องหมาถือมีด พร้อมแคปชั่นว่า "ถ้าคน ๆ นั้นมีแฟนอยู่แล้ว ฉันจะไม่เป็นเพื่อนของเขาคนนั้นด้วยซ้ำ ฉันไม่ชอบสนใจ หรือเข้าไปเกี่ยวข้องรบกวนความสัมพันธ์ของคนอื่น ฉันชอบรายการ transit love (รายการเกี่ยวกับแฟนเก่า) นะ แต่ชีวิตฉันไม่ได้เป็นเหมือนรายการนั้น" และยังโพสต์เพิ่มเติมอีกว่า "ฉันว่ามันก็ น่าสนใจ/น่าสนุก ดีเหมือนกัน"

ฮันโซฮี

ภาพจาก Instagram xeesoxee

          แต่ก็ทำให้หลายคนโยงว่าข้อความตอนท้ายของ ฮันโซฮี เป็นการฟาดกลับไปที่ ฮเยริ นักแสดงสาวอดีตแฟนของ รยูจุนยอล ที่เพิ่งเลิกกันไปเมื่อปลายที่แล้วหรือไม่ หลัง ฮเยริ ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ขณะกำลังเที่ยวในประเทศไทยและลงแคปชั่นว่า "น่าสนใจ/น่าสนุกดีน้า" และอันฟอล รยูจุนยอล ในเวลาต่อมา

ฮเยริ

ภาพจาก Instagram hyeri

อ่านข่าว ฮันโซฮี โพสต์เอง ! โดนลือซุ่มคบ รยูจุนยอล - โยงข่าวแรง ชี้ไม่ยุ่งกับคนมีแฟนแล้ว  

          ล่าสุด (16 มีนาคม 2567) ฮันโซฮี ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านบล็อกส่วนตัวอีกครั้ง โดยยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ รยูจุนยอล จริง ซึ่งทั้งคู่เริ่มศึกษาดุใจกันเมื่อช่วงต้นปี 2024 และฝ่ายชายก็ยืนยันว่าตัวเองโสด อีกทั้งยังได้ขอโทษที่มีการโพสต์ข้อความพาดพิง ฮเยริ ด้วย

ฮเยริ

ภาพจาก Instagram hyeri

          โดยผู้ใช้ระบุว่า "สวัสดีค่ะ ฉันรู้ว่าเรื่องราวของฉันในช่วงสองวันที่ผ่านมาทำให้หลายคนช็อกและเจ็บปวด แม้ว่าการประกาศผ่านสื่อจะถือว่าเหมาะสมกว่า แต่จากความเข้าใจของฉัน ฉันพบว่าเป็นการประกาศฝ่ายเดียว ดังนั้นฉันจึงเขียนเพื่อทำให้แฟน ๆ ของฉันซึ่งฉันให้ความสำคัญมากรู้สึกเจ็บปวดน้อยลง

          1. ก่อนอื่นเราคบกันด้วยความรู้สึกดี ๆ แต่ขอเอาคำว่า "ส่งต่อ" ออกไปก่อน จริงอยู่ที่เราเจอกันในงานนิทรรศการภาพถ่ายของเขา แต่เรารู้จักกันผ่านเพื่อนที่เป็นช่างภาพ เลยแวะมาทักทาย เพราะได้ยินมาว่าเราอาจจะร่วมงานกันในโปรเจ็กต์เดียวกันในเร็ว ๆ นี้

          2. เราพบกันเมื่อต้นปี 2024 และเขาบอกว่าโสดตั้งแต่ต้นปี 2023 แต่ข่าวการเลิกราของเขาถูกเผยแพร่ในเดือนพฤศจิกายน 2023 ซึ่งหลังจากคอนเฟิร์มข่าวเลิก ฉันจึงค่อยเริ่มต้นสานความสัมพันธ์ต่อไป

          3. เกี่ยวกับเรื่องราวในไอจีสตอรี่ของฉัน ใช่ ฉันคิดว่ามันน่าสมเพช ฉันควรจะนิ่งไว้ แต่ฉันคิดว่าฉันเสียสติ ความอดทนไปชั่วขณะ และทำท่าหยาบคาย เพราะฉันต้องเห็นและได้ยินข่าวลือและเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับตัวฉันโดยขัดกับความประสงค์ของฉัน

          เกี่ยวกับประเด็นนี้ ฉันจะขอโทษเธอ (คาดว่าน่าจะหมายถึง ฮเยริ) เป็นการส่วนตัวที่ตอบโต้กลับไปอย่างไม่เหมาะสม และฉันก็ขอโทษทุกคนด้วยที่ต้องเห็นว่าฉันไม่ฉลาดกับพฤติกรรมของฉัน ฉันยอมรับว่าอารมณ์ของฉันเข้ามาครอบงำเหตุผลของฉัน  
 
          4. แน่นอนว่าจะมีบทความเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่การรายงานข่าวไม่ได้นำเสนอความคิดและความรู้สึกทั้งหมดของฉัน และบล็อกเป็นเพียงวิธีเดียวที่จะสื่อสารกับพวกคุณทุกคน ดังนั้น ฉันขอโทษสำหรับการอัปเดตอย่างกะทันหัน ฉันแค่อยากจะขอโทษแฟน ๆ ของฉันซ้ำแล้วซ้ำเล่า ที่ทำให้แฟน ๆ ของฉันเสียใจและนอนไม่หลับในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ฉันมักจะสื่อสารแบบกึ่งตลกแต่ความจริงที่ว่าฉันยังทำให้คุณกังวลเมื่ออายุสามสิบแล้วทำให้ฉันคิดว่าหนทางยังอีกยาวไกล แต่การที่ฉันยังสามารถสื่อสารความคิดของฉันกับคุณในพื้นที่เช่นนี้ทำให้ฉันรู้สึกซาบซึ้ง ฉันมีความรู้สึกขัดแย้งกันมากมาย

          ช่วงนี้ฉันรู้สึกว่าความคิดที่ฉันต้องแสดงตัวตนที่ดีที่สุดของตัวเองออกมา อาจจะทำให้ฉันเจ็บปวดมากกว่าที่จะช่วยเหลือฉัน การใช้ชีวิตโดยคำนึงถึงผลลัพธ์มากกว่ากระบวนการ ทำให้ฉันไตร่ตรองว่าฉันพลาดกระบวนการนี้ไปหรือไม่ในขณะนี้ ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าพวกคุณรักฉันมากกว่าแค่รูปภาพและวิดีโอ 3-2 ภาพ

          หากฉันพบว่าตัวเองอวดดีและหยิ่งผยอง และคุณเห็นสิ่งนั้นในตัวฉัน แม้ว่าฉันจะอ้างว่าไม่ใช่ ฉันก็อาจมีคุณลักษณะที่ไม่ดีบางอย่างในตัวฉันอยู่แล้ว ฉันคิดว่าฉันอยู่ในจุดที่ฉันควรจะยอมรับว่าฉันเปลี่ยนแปลงและกลับไปยังที่ที่ฉันจากมา และค้นพบสิ่งที่ฉันอยากทำจริง ๆ และสิ่งที่ทำให้ฉันมีความสุขอย่างแท้จริง แต่อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ โปรดวิพากษ์วิจารณ์อย่างสร้างสรรค์

          มันทำให้ฉันเจ็บใจเมื่อนึกถึงแฟน ๆ ที่ต้องเป็นห่วงฉันในช่วงเวลานี้ แต่เมื่อทำผิดก็ควรได้รับวินัย ขอบคุณที่เชื่อในตัวฉันว่าฉันจะกลายเป็นคนที่ดีขึ้นและสนับสนุนฉันต่อไป ฉันขอโทษ แต่ในขณะเดียวกันฉันก็อยากจะดีขึ้น บางทีฉันอาจจะแค่โลภแต่ฉันจะเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นในครั้งต่อไปที่มาอัปเดตให้คุณ ฉันขอโทษอีกครั้งที่เขียนโพสต์ที่น่าหดหู่ลงในบล็อก ฉันแทบจะไม่ได้อัปเดต ขอโทษที่ทำให้ต้องมาเขียนถึงทุกคนในเช้านี้ มากินอาหารเช้าด้วยกันนะคะ สู้ ๆ"

ฮเยริ

ภาพจาก Instagram hyeri

          ต่อมา รยูจุนยอล ก็ได้แถลงผ่านต้นสังกัด ยอมรับว่าคบหากันจริง แต่คบหลังเลิกกับคนเก่าแล้ว อีกทั้งยังเปิดเผยว่าจะมีการดำเนินคดีกับคนที่วิจารณ์ให้เสียหาย  

          C-Jes Studios ต้นสังกัดของ รยูจุนยอล เผยว่า ทั้งคู่เริ่มพัฒนาความรู้สึกช่วงต้นปีนี้และได้พบเจอกันอย่างสม่ำเสมอ ในตอนที่ รยูจุนยอล เริ่มทำความรู้จักกับ ฮันโซฮี เป็นตอนที่ได้เลิกรากับความสัมพันธ์กับอดีตคนรักเก่าแล้ว แล้วถึงจะคอนเฟิร์มความรู้สึกครั้งนี้

          ส่วนที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาประกาศว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว เพราะไม่ต้องการการถูกแอบถ่ายและไม่ต้องการให้มีผู้เห็นเหตุการณ์ระหว่างทริปพักผ่อน สิ่งนี้ถือเป็นการรุกล้ำความเป็นส่วนตัว เพราะทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมายอมรับเรื่องความสัมพันธ์ จึงทำให้เกิดความเข้าใจผิด และมีการเผยแพร่ออกไปแบบผิด ๆ เป็นการละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนดัง ทางบริษัทจึงขอได้โปรดเข้าใจตรงจุดนี้ และทางบริษัทจะไม่รับคำขอให้เปิดเผยหรือพิสูจน์เกี่ยวกับเรื่องราวส่วนตัวใด ๆ เพื่อเป็นการปกป้องศักดิ์ศรีของนักแสดงของเรา

          ทั้งนี้ จะมีดำเนินการทางกฎหมายอย่างเคร่งครัด ตอบข้อความที่เป็นภัย มุ่งทำร้าย หมิ่นประมาท ใส่ร้าย ข้อมูลที่เป็นเท็จ และการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลต่อนักแสดงของเราด้วย

รยูจุนยอล

ภาพจาก Instagram ryusdb

ขอบคุณข้อมูลจาก X nUKiOz 
ภาพจาก Instagram xeesoxee,  hyeri_0609, ryusdb
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮันโซฮี รับคบ รยูจุนยอล ยันไม่ได้คบซ้อน - ขอโทษ ฮเยริ โพสต์พาดพิง อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2567 เวลา 12:17:45 27,407 อ่าน
TOP