x close

เฟิร์น นพจิรา เผยเคล็ดลับปั้นหุ่นปัง ซิกแพกเน้น ๆ ใน 2 เดือน มี 3 ข้อสำคัญ ที่ห้ามพลาด !

          เฟิร์น นพจิรา เผยเคล็ดลับปั้นหุ่นปัง มีซิกแพกเน้น ๆ ภายใน 2 เดือน เบื้องหลังเพราะเทรนเนอร์คู่ใจ กับ 3 อย่างสำคัญที่ต้องทำ ฟังเหมือนง่าย แต่ไม่ง่ายจริง ๆ
เฟิร์น นพจิรา

ภาพจาก Instagram fernynop

          สร้างความฮือฮาไม่น้อยก่อนหน้านี้ สำหรับนางเอกสาว เฟิร์น นพจิรา ที่ได้เปิดภาพโชว์หุ่นสุดปัง ปั้นซิกแพกมาแบบเน้น ๆ หลังตั้งใจฟิตหุ่นมาตลอด 2 เดือน จนได้หุ่นนี้เป็นของขวัญวันเกิดปีที่ 29 ให้กับตัวเอง ซึ่งก็มีหลายคนถามไถ่เคล็ดลับ ว่าทำยังไงถึงจะได้แบบนี้บ้าง

          ล่าสุด (21 มีนาคม 2567) เฟิร์น นพจิรา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหุ่นสุดปังของตัวเอง และภาพ before-after เผยเคล็ดลับปั้นหุ่น กับ 3 ข้อสำคัญที่ต้องทำ เป็นแรงบันดาลใจให้กับหลาย ๆ คนในการลดน้ำหนัก และดูแลตัวเอง ดังนี้

เฟิร์น นพจิรา

ภาพจาก Instagram fernynop

          "Fat loss journey Fat27% >> Fat15% ช่วงที่ผ่านมา มีแต่คนถามว่าทำยังไงถึงจะได้หุ่นแบบนี้ภายใน 2 เดือน (รูป before-after อยู่รูปสุดท้ายนะจ๊ะ) อย่างแรกคงต้องบอกว่าเราตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนและกำหนดระยะเวลาในการไปถึงเป้าหมายในครั้งนี้ ต่อมาคือหาคนที่จะพาเราไปถึงเป้าหมายซึ่งเราโชคดีที่ได้เจอเทรนเนอร์ที่เป็นเหมือนเนื้อคู่ นั่นก็คือพี่เบส @bestfitts เราว่ามันสำคัญมากนะกับการเจอเทรนเนอร์ที่เข้าใจโจทย์และปัญหาของเรา คนที่ทำให้เรายอมขับรถไปกลับวันละเกือบ 80 โล จากบ้านไปฟิตเนส สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง 5555 แต่บอกเลยว่าเราตัดสินใจไม่ผิด

          โดย 3 อย่างที่พี่เบสให้เราทำคือ 1. กินดี 2. เวทเทรนนิ่ง 3. คาดิโอ 3 อย่าง basic ที่หลายคนน่าจะทราบดี ฟังดูเหมือนง่าย แต่มันไม่ง่ายเลยเพราะมันคือการปรับให้เข้ากับ life style ของเรา และเราต้องทำให้มันเป็นส่วนนึงจริง ๆ กว่า 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งตอนแรกเราก็ตั้งโจทย์กันไว้ว่า 3 เดือน คงถึงเป้าหมาย แต่ทำไปทำมามันมาเร็วกว่าที่คิด กลายเป็นของขวัญวันเกิดไปเลย

          คือเฟินอยากขอบคุณพี่เบส @bestfitts ที่คอยเข็น คอยผลักดันให้หนูทะลุขีดจำกัดของตัวเองจากวันแรกที่แค่ bar เปล่า ก็จะร่วงแล้ว จนวันนี้ hip thrust ได้ 60kg ละ คือสิ่งที่เรารู้สึกว่าเราโชคดีที่เจอพี่เบสเพราะเค้าเป็นคนที่มีแต่พลังงานบวก ทำให้เราไม่เบื่อในการไปออกกำลังกายเลย แม้บางวันเราแทบจะไม่อยากคาดิโอแล้วแต่คำพูดของพี่เบสมันทำให้เรามีแรงไปคาดิโอในแต่ละวันจริง ๆ ขอบคุณที่พี่เชื่อในตัวหนูแม้ในวันที่หนูไม่เชื่อว่าหนูจะทำได้จริง ๆ คอยบอกให้เราภูมิใจในตัวเอง

          สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ ถ้าเกิดว่าคุณกำลังมีเป้าหมายในการลดหุ่นลดน้ำหนักอยู่ไม่ว่าคุณจะเริ่มมันเป็นครั้งที่เท่าไหร่ อย่างน้อยแค่ได้เริ่มทำอะไรดี ๆ ให้กับตัวเองเราว่ามันก็ดีแล้ว นพเป็นกำลังให้นะ และหวังว่าครั้งนี้คุณจะทำได้สำเร็จนะคะ เอาจริง ๆ คำว่าหุ่นดีของแต่ละคนไม่เหมือนกัน นพอาจจะไม่ได้มีหุ่นเอวคอด สะโพกผายโค้งเว้าแบบคนอื่น ๆ แต่ตอนนี้นพภูมิใจกับสิ่งที่ตัวเองทำมาก ๆ รักร่างกายของตัวเองในเวอร์ชั่นนี้มาก ไม่ใช่เพราะว่าผอม แต่มันคือร่างกายที่สุขภาพดีขึ้นและหุ่นที่เราชอบ เราดูแลมันมา และกลายเป็นว่า การออกกำลังกายและการกินดีเป็น life style เราไปละ"

เฟิร์น นพจิรา

ภาพจาก Instagram fernynop

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เฟิร์น นพจิรา เผยเคล็ดลับปั้นหุ่นปัง ซิกแพกเน้น ๆ ใน 2 เดือน มี 3 ข้อสำคัญ ที่ห้ามพลาด ! อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2567 เวลา 17:08:27 23,243 อ่าน
TOP