x close

ครีมบํารุงผิวกาย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

          ครีมบํารุงผิวกาย ยี่ห้อไหนดี แนะนำตัวช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง แพ้ง่าย พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย
ครีมบํารุงผิวกาย

          ครีมบำรุงผิว ถือเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ เพราะใคร ๆ ก็อยากมีผิวสวย สุขภาพดีใช่ไหมล่ะคะ ? แต่ปัจจุบันนี้ครีมบำรุงผิวในท้องตลาดก็มีหลายแบบ หลายยี่ห้อมาก ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ผิวหมองคล้ำ หรือผิวเสียจากแดด จนหลายคนอาจสงสัยว่าครีมบำรุงผิวกาย ยี่ห้อไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมจึงรวบรวม 10 ครีมบำรุงผิวกาย ตัวเด็ด มาบอกต่อกันค่ะ

วิธีเลือกครีมบำรุงผิวกายให้เหมาะกับผิว

          ปัจจุบันในท้องตลาดมีครีมบำรุงผิวกายหลายชนิดด้วยกัน เราจึงควรเลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวมากที่สุด ดังนี้
  • ผิวทั่วไป คือคนที่มีผิวไม่มันหรือไม่แห้งจนเกินไป แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงผิวที่มีเนื้อบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ผิวมัน หากใครที่มีผิวมัน แนะนำให้เลือกใช้ครีมที่มีเนื้อเบาบาง อาจเลือกใช้ครีมแบบเหลวหรือเจลที่ระบุว่าไม่อุดตันรูขุมขน
  • ผิวแห้ง ควรเลือกใช้ครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมัน มอยส์เจอไรเซอร์ หรือเป็นครีมบำรุงผิวที่มีเนื้อเข้มข้น เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาสุขภาพดี
  • ผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นผิวที่ไวต่อสิ่งรบกวนภายนอก โดยเฉพาะสารเคมีและสภาพอากาศ จึงควรเลือกครีมบำรุงผิวที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิว

ครีมบํารุงผิวกาย ยี่ห้อไหนดี

          หลังรู้วิธีเลือกครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวไปแล้ว เรามาดูกันต่อดีกว่าว่าครีมบํารุงผิวกาย มียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion

           ครีมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยวิตามิน C เข้มข้นหลายชนิด ผสานกับวิตามิน E ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขึ้นได้ทันที เพื่อผิวที่ขาวใสและเห็นผลลัพธ์ภายใน 7 วัน มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้คุณรู้สึกเบาสบายผิว สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ราคา 239 บาท

NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion ครีมบํารุงผิวกาย

ภาพจาก : nivea.co.th

2. Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion

          โลชั่นบำรุงผิวกาย เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ มีสารกันแดดช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ทำให้ผิวสุขภาพดีและกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้ ราคา 239 บาท
Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion ครีมบํารุงผิวกาย

ภาพจาก : vaseline.com

3. Jergens Daily Moisture Dry Skin Moisturiser

          ใครที่ผิวแห้งมากแนะนำให้ใช้ครีมทาผิวสูตรเข้มข้น เพราะจะช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใสไปพร้อมกัน ด้วยส่วนผสมจาก Silk Proteins และ Citrus Extracts ทำให้ซึมลงในชั้นผิวหนังที่แห้งเป็นพิเศษได้อย่างล้ำลึก เผยให้ผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย ราคา 295 บาท
Jergens Daily Moisture Dry Skin Moisturiser ครีมบํารุงผิวกาย

ภาพจาก : jergens-th.com

4. GARNIER Sakura Glow

          บอดี้เซรั่มเนื้อน้ำนม มีส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระเข้มข้น แต่ซึมซาบเร็ว ทำให้ไม่เหนียวเหนอะ ช่วยพลิกฟื้นผิวให้ดูกระจ่างใสอมชมพูขึ้น สัมผัสผิวใหม่ได้ภายใน 7 วัน พร้อมผสานสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มเด้ง ยาวนานตลอดทั้งวัน ราคา 189 บาท
GARNIER Sakura Glow ครีมบํารุงผิวกาย

ภาพจาก : garnier.co.th

5. Citra Lotion Thanaka

          โลชั่นปรับผิวขาว กลิ่นหอมติดทน เนื้อสัมผัสซึมลงผิวง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างขึ้นทันทีหลังทา ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว ไม่เกิดอาการระคายเคือง พร้อมมีสารกันแดดช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ราคา 209 บาท
Citra Lotion Thanaka ครีมบํารุงผิวกาย

ภาพจาก : citrathailand.com

6. Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sun Screen

          สาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวใสขึ้น ห้ามพลาดโลชั่นเภสัช บอดี้ไวท์เทนนิ่ง สูตรปกป้องผิว 24 ชม. ด้วยส่วนผสมของ Vitamin B3, Double UV Filter, Vitamin E และ Moisturizer ผสมสารป้องกันแสงแดด ลดความหมองคล้ำของผิว และช่วยให้ผิวกลับมาขาวใสเนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 49 บาท   
Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sun Screen ครีมบํารุงผิวกาย

ภาพจาก : bhaesaj.co.th

7. Cute Press Ideal White

           โลชั่นบำรุงผิวกาย อุดมด้วยวิตามินซีสูตรเข้มข้น บี-ไวท์ เปปไทด์ และวิตามินบี 3 ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และเผยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสขึ้นใน 14 วัน ราคา 199 บาท
Cute Press Ideal White ครีมบํารุงผิวกาย

ภาพจาก : cutepress.com

8. CERAVE Moisturising Lotion

          มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว สูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอมและน้ำมัน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งถึงแห้งมาก เนื้อครีมเข้มข้น ซึมไว อุดมไปด้วยสาร Niacinamide 3 ชนิด มาพร้อมกับสาร Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ราคา 245 บาท
CERAVE Moisturising Lotion ครีมบํารุงผิวกาย

ภาพจาก : cerave.co.th

9. Smooth E White Skin Therapie Body Lotion

         โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น เพื่อการฟื้นฟูผิวแห้งลอก ลดรอยแตกลาย ด้วยส่วนผสมที่อุดมด้วย Natural Vitamin E, Silk Protein, Rice protein และ Oat kernel ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียน นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น เหมาะกับคนผิวแห้งมาก เพราะโลชั่นตัวนี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและปกป้องผิวให้เนียนนุ่มยาวนาน 24 ชั่วโมง ราคา 540 บาท
Smooth E White Skin Therapie Body Lotion ครีมบํารุงผิวกาย

ภาพจาก : smooth-e.com

10. Aveeno Daily Moisturizing Lotion

          มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว เนื้อครีมบางเบาซึมไว ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย มีสารสกัดจากข้าวโอ๊ตธรรมชาติ ช่วยให้ชั้นผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะและแบคทีเรีย โดยไม่ทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน รวมทั้งยังไม่มีส่วนผสมของสารระคายเคืองอย่างน้ำหอม สเตียรอยด์ และพาราเบน ราคา 695 บาท

Aveeno Daily Moisturizing Lotion ครีมบํารุงผิวกาย

ภาพจาก : aveeno.co.th

          ครีมบํารุงผิวกายแต่ละตัวคัดมาแล้วว่าเหมาะกับทุกปัญหาผิวของสาว ๆ แถมยังถูกและดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : pobpad.com, nivea.co.th, vaseline.com, เฟซบุ๊ก Jergens Thailand, garnier.co.th, citrathailand.com, bhaesaj.co.th, cutepress.com, cerave.co.th, smooth-e.com, aveeno.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมบํารุงผิวกาย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2567 เวลา 19:43:44 27,622 อ่าน
TOP