x close

7 ลุคแต่งตัวเล่นสงกรานต์ ผู้หญิง ใส่ชุดแบบไหนดี ให้สดใสรับสงกรานต์

          แฟชั่นสงกรานต์ ผู้หญิง อัปเดตแฟชั่นเล่นน้ำสงกรานต์ของสาว ๆ แต่งแบบไหนดี ไปดูไอเดียเสื้อลายดอก เสื้อมัดย้อมสุดจี๊ด เอาไว้แต่งตัวสวย ๆ ใส่เล่นน้ำในวันสงกรานต์กัน
          เมื่อถึงเทศกาลสงกรานต์ สาว ๆ ทั้งหลายคงอยากหาแฟชั่นสงกรานต์มาใส่ให้อินเทรนด์ โดยการแต่งตัวที่เข้ากับช่วงนี้คงจะหนีไม่พ้น เสื้อลายดอก นั่นเอง เพราะสาว ๆ สามารถหยิบมาใส่ไปเที่ยวช่วงวันหยุดยาว หรือจะใส่ไปเล่นน้ำสงกรานต์ก็ยิ่งเหมาะมาก กระปุกดอทคอมจึงขอรวบรวมแฟชั่นสงกรานต์สุดฮิตมาฝากกัน บอกเลยว่าสดใส ซาบซ่า ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

1. แต่งตัวเล่นสงกรานต์ แบบมินิมอล น้อย ๆ แต่ดูดี

          การแต่งตัวสไตล์มินิมอลนั้นจริง ๆ ก็น่าจะเข้าทางสาว ๆ ที่เน้นอะไรเรียบง่าย แต่ดูดีมีสไตล์ แค่แมตช์เสื้อกล้ามกับกระโปรงหรือกางเกงสีพื้น และรองเท้าผ้าใบคู่โปรดสักคู่ เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณดูเป็นสาวชิคแบบเต็มตัวแล้ว
มะปราง อลิสา แฟชั่นสงกรานต์

ภาพจาก : Instagram alrisaa

เบล เขมิศรา แฟชั่นสงกรานต์

ภาพจาก : Instagram kemisarap

2. แต่งตัวเล่นสงกรานต์ เสื้อลายดอกใส่แล้วอินเทรนด์สุด ๆ

          แฟชั่นเสื้อลายดอกกับวันสงกรานต์คือของคู่กัน สาว ๆ คนไหนไม่อยากตกเทรนด์ ต้องมีไว้ครอบครองบ้างแล้วล่ะ และในปัจจุบันมีเสื้อลายดอกให้เลือกหลากหลาย ทั้งลายดอกจิ๋ว ๆ ลายดอกสไตล์เกาหลีสุดน่ารัก บอกเลยไม่เชยแน่นอน
มิ้น มิณฑิตา แฟชั่นสงกรานต์

ภาพจาก : Instagram mint.tita

3. แต่งตัวเล่นสงกรานต์ เสื้อยืดลวดลายจ๊าบ ๆ

          เทรนด์แฟชั่นสุดคลาสิกที่ใส่ได้ทุกเทศกาลคงหนีไม่พ้นเสื้อยืด ที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะใครใส่ก็รอด แถมยังดูดี เหมาะกับสงกรานต์มาก ๆ เลยทีเดียว
ชมพู่ อารยา แฟชั่นสงกรานต์

ภาพจาก : Instagram chomismaterialgirl

พลอย หอวัง แฟชั่นสงกรานต์

ภาพจาก : Instagram paloyh

4. แต่งตัวเล่นสงกรานต์ เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีสันสดใส

          สงกรานต์ทั้งทีจะเบาได้ไง จัดเต็มด้วยเสื้อเชิ้ตผ้าพริ้ว ๆ ลายดอกไม้และผลไม้สุดคิวต์ แมตช์กับกางเกงหรือกระโปรง พร้อมแว่นกันแดดชิค ๆ สักอัน เท่านี้ก็ดูเท่ไม่เบาเลย
พลอย ชวพร แฟชั่นสงกรานต์

ภาพจาก : Instagram ploychava

5. แต่งตัวเล่นสงกรานต์ แฟชั่นกางเกงช้างยอดฮิต

          กระแสดีไม่มีแผ่วสำหรับกางเกงช้างจนหลายคนต้องมีติดตู้ไว้ ด้วยเนื้อผ้าที่ใส่สบาย บางเบา ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับอากาศร้อน จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องหามาใส่สักตัวแล้ว
มิ้นท์ นวินดา แฟชั่นสงกรานต์

ภาพจาก : Instagram mintnawinda

นารา เทพนุภา แฟชั่นสงกรานต์

ภาพจาก : Instagram nara.thepnupa

6. แต่งตัวเล่นสงกรานต์ เสื้อมัดย้อมสุดจี๊ดจ๊าด

          ช่วงสงกรานต์แบบนี้ ต้องจับเสื้อมัดย้อมสวย ๆ สีสันสดใส มาแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ใส่คู่กับรองเท้าแตะชิล ๆ หรือรองเท้าผ้าใบสักคู่ กับพร็อพปืนฉีดน้ำอันใหญ่ บอกเลยว่าอินเทรนด์ไม่แพ้ใครเชียวล่ะ
มิ้งค์ ยูมิโกะ แฟชั่นสงกรานต์

ภาพจาก : Instagram minkumiko

เฌอปราง แฟชั่นสงกรานต์

ภาพจาก : Instagram ccherprang.ark

7. แต่งตัวเล่นสงกรานต์ งามอย่างไทย ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาต์

          หนึ่งในแฟชั่นที่ยังคงได้รับความนิยมตลอดกาลก็คือชุดไทย ซึ่งในปัจจุบันได้มีการปรับเปลี่ยนให้ดูร่วมสมัย และใส่ได้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะเทศกาลสงกรานต์ที่มักเห็นหลาย ๆ คนหยิบมาใส่เพิ่มความเก๋ไก๋กัน
พลอยชมพู ญานนีน แฟชั่นสงกรานต์

ภาพจาก : Instagram jannineweigel

          และนี่เป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นสงกรานต์ ผู้หญิง หากสาว ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุคสดใสรับสงกรานต์ ลองเลือกเสื้อผ้าที่ชอบไปแมตช์ให้เข้ากับตัวเองได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram alrisaa, kemisarap, mint.tita, chomismaterialgirl, paloyh, ploychava, mintnawinda, nara.thepnupa, minkumiko, ccherprang.ark, jannineweigel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ลุคแต่งตัวเล่นสงกรานต์ ผู้หญิง ใส่ชุดแบบไหนดี ให้สดใสรับสงกรานต์ โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2567 เวลา 15:59:58 9,938 อ่าน
TOP