x close

กันสมาย ปล่อยแซ่บแชตเต็ม จนพาดพิง ออกัส วชิรวิชญ์ ขอฟันแฟนเก่า ต้นสังกัดต้องมาตอบ

           กันสมาย ชนกันต์ ปล่อยแชตเต็มที่ทุกคนรอคอย แฉดาราที่เคยมีเมีย ทักหลังไมค์มาเพื่อขอฟันแฟนเก่าของกันสมาย คนแห่ชี้เป็น ออกัส วชิรวิชญ์ จนต้นสังกัดต้องออกมาพูดเรื่องนี้
กันสมาย ชนกันต์

ภาพจาก Instagram gunsmile

           แซ่บ ๆ แบบไม่ยั้ง ขาเผือกไม่ต้องนอนกันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด กันสมาย ชนกันต์ ได้ออกมาแฉดาราดังที่มียอดฟอลโลหลักล้าน อดีตเคยมีเมีย ว่าชอบไปเอากับผู้หญิงคนอื่น และเคยมาขอฟันแฟนเก่าของกันสมายที่เพิ่งเลิกได้อาทิตย์เดียว จนมีคนใบ้ชื่อกันสนั่นหวั่นไหว กรี๊ดหูดับตับไหม้ไปเลย

           อ่านเพิ่มเติม ดราม่า กันสมาย แฉดาราเคยมีเมีย ทักหาเพื่อขอฟันแฟนเก่า ชื่อย่อขนาดนั้น คิดเป็นคนอื่นไม่ได้เลย

ออกัส วชิรวิชญ์

ภาพจาก Instagram aaugust007

           ทว่าเรื่องนี้กลับมีกระแสตีกลับไปที่ กันสมาย โดยที่เพจ อรรถรส ได้พูดถึงคอมเมนต์หนึ่งที่น่าสนใจว่า การทำแบบนี้ของกันสมายคือการหึงโดยขาดสติ ก่อความเสียหายกับคนอื่น มีการตีความเกินเหตุว่าเพื่อนจะเอาแฟนเก่าตัวเอง ทั้ง ๆ ที่เพื่อนแค่พูดเล่น กันสมายอกหักและพยายามเยียวยาตัวเองด้วยการหาแพะรับบาป เจ็บจากแผลเก่าไม่มีที่ระบาย และพอเพื่อนไปเล่นกับแฟนเก่าก็เอาความโกรธไปลงที่เพื่อน และสุดท้ายคือการหลอกตัวเองว่าเพื่อนเอาแฟนเก่า เลยต้องออกมาแฉ เพื่อให้ตัวเองดูดี ทั้งที่เรื่องแบบนี้ ภาษาแบบนี้ เป็นเรื่องที่คนเป็นเพื่อนกันคุยกันอยู่แล้ว
กันสมาย ชนกันต์

           เรื่องนี้ถึงกับทำเอา กันสมาย ออกมาปล่อยแชตเต็มให้เห็น ซึ่งกันสมายก็บอกว่า จริง ๆ อยากจะพูดถึงมากกว่านี้ แต่ไม่อยากพาดพิงบุคคลที่สาม แชตนี้อาจจะขาดตอนไปบ้างเพราะมีการถามเรื่องส่วนตัว และกันสมายก็ได้คุยกับแฟนเก่าแล้ว กลับเป็นแฟนเก่าเป็นคนมาบอกเองว่าดาราคนนี้เป็นคน DM ไปหา และรบกวนทุกคนอย่าไปขุดผู้หญิง เรื่องที่ออกมาพูดแค่อยากให้คนรับทราบว่าคนแบบนี้มันแย่แค่ไหน

กันสมาย ชนกันต์

           ในขณะที่แชตนั้น ดาราหนุ่มคนดังกล่าวได้ถามกันสมายว่า คบกันแฟนเก่านานยัง ทำไมถึงเลิกกัน กันสมายก็บอกว่าคบกันได้ 2 ปี ที่เลิกกันเพราะมีหลายอย่าง แต่ฝั่งดาราหนุ่มจะถามทำไมก่อน ซึ่งดาราหนุ่มก็เฉไฉบอกว่า "เพื่อนชอบ" กันสมายก็ถามว่า เพื่อนที่ว่าคือคนในวงการหรือเปล่า

           จากนั้นดาราหนุ่มก็บอกว่า คราวที่แล้วเห็นแฟนเก่าคนนี้มากับกันสมาย ที่กันสมายพาแฟนเก่ามาชมภาพยนตร์รอบสื่อของเขา และสุดท้ายดาราคนนี้ก็ถามว่า หากเขาจะคุยกับแฟนเก่ากันสมายจะเป็นอะไรไหม เพราะดูไปดูมาก็เด็ดอยู่ ซึ่งกันสมายก็ตอบกลับว่า "ก็คุยกัน ก็เลิกคบมึงแค่นั้นเอง ง่าย ๆ"

กันสมาย ออกัส

กันสมาย ออกัส

           ในขณะเดียวกันก็มีคนพาดพิงว่าดาราคนดังกล่าวคือ ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ซึ่งเคยเล่นหนังกับกันสมายในเรื่อง เลิฟซิคเดอะซีรีส์, U-Prince Series และมีหนังดังอย่าง พี่นาค เป็นเหตุให้ทาง HJ Thailand ต้นสังกัดของ ออกัส วชิรวิชญ์ มาชี้แจงว่า หากมีการพาดพิงออกัสไม่ว่าจะเป็นทาง X หรือในอินสตาแกรมถึงเรื่องราวในอดีต มีการใช้ข้อความที่ทำให้ออกัสได้รับความเสียหาย ก็ขอให้ท่านหยุดพฤติกรรมดังกล่าว ไม่ว่าจะโพสต์ แชร์ และหากยังมีการกระทำในลักษณะเดียวกันอีก บริษัทจะไม่นิ่งเฉย และพร้อมดำเนินตามกระบวนการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด
ออกัส วชิรวิชญ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กันสมาย ปล่อยแซ่บแชตเต็ม จนพาดพิง ออกัส วชิรวิชญ์ ขอฟันแฟนเก่า ต้นสังกัดต้องมาตอบ อัปเดตล่าสุด 18 เมษายน 2567 เวลา 13:41:57 49,691 อ่าน
TOP