x close

นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง ประวัตินางงามสาวหน้าคม ที่ผ่านเวทีการประกวดมาแล้วมากมาย

          นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง ประวัตินางงามสาวสวยหน้าคม ผู้กวาดมงมาแล้วหลายเวที เธอมีเรื่องราวอะไรน่าสนใจบ้าง ไปทำความรู้จักเธอกัน
นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง ประวัติ

ภาพจาก : Instagram noory__yyy

          กำลังเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองในวงการนางงามเลยทีเดียว เมื่อมีข่าวว่านางงามจากเวทีดังกำลังหยุมหัวกับเมียหลวงอยู่ ซึ่งภายหลังเฉลยว่าคนในข่าวคือ นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง 2024 นั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับเหตุทะเลาะวิวาทในครั้งนี้ แต่ยืนยันว่าไม่ได้เป็นเมียน้อยใคร จากเหตุการณ์นี้ทำให้คนสนใจผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์คนนี้มาก และอยากรู้ว่าเธอคือใคร มีประวัติที่น่าสนใจอย่างไร กระปุกดอทคอมจึงขอนำประวัติของมิสแกรนด์ตรังคนล่าสุดมาฝากกัน
          สำหรับประวัติของ นอล์รี่ เธอมีชื่อจริงว่า นริสา ยี่สุ้น เกิดวันที่ 5 เมษายน 2543 กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง ประวัติ

ภาพจาก : Instagram noory__yyy

          นอล์รี่ เริ่มเข้าสู่วงการนางงามเมื่อปี 2562 โดยลงประกวดเวที มิสแกรนด์ภูเก็ต ได้ตำแหน่งนางงามหน้าสวย ต่อมาในปี 2563 เธอก็เดินสายประกวดตามเวทีต่าง ๆ กวาดรางวัลมารัว ๆ อาทิ รองชนะเลิศอันดับ 4 ธิดานางรม 2020, รองชนะเลิศ CHINESE BOY & GIRL 2020, รองชนะเลิศ Mister and Missteen Thailand 2020 จากนั้นในปี 2565 เธอก็ได้หวนคืนสู่เวทีมิสแกรนด์อีกครั้ง และคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์กระบี่ 2022 มาครองได้สำเร็จ แต่ก็ยังไม่สามารถคว้ามงใหญ่ได้ จึงหันไปประกวดเวที Miss Fabulous Thailand 2023 และคะแนนอยู่ที่อันดับ 7 กระทั่งปี 2567 เธอได้ลงประกวด มิสแกรนด์ตรัง 2024 และได้ตำแหน่งชนะเลิศมาครองอีกครั้ง ซึ่งแม้จะยังไม่สามารถคว้ามงใหญ่อย่างมิสแกรนด์ไทยแลนด์ได้ แต่ครั้งนี้ นอล์รี่ ก็โดดเด่นจนได้รับความสนใจจากสื่อและแฟนนางงามไปไม่น้อย นอกจากความสวยแล้ว เธอยังมีความสามารถด้านการร้องและการเต้นด้วย โดยมีเพลงเป็นของตัวเองชื่อว่า “นะ จงมง”
นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง ประวัติ

ภาพจาก : Instagram noory__yyy

          ล่าสุดได้เกิดข่าวฉาวสะเทือนมงขึ้น เมื่อมีเพจหนึ่งออกมาแฉว่า นางงามเวทีดังแย่งผัวชาวบ้าน แถมบุกตบเมียหลวงในวันสงกรานต์ และมีการโยงว่าเป็น นอล์รี่ นริสา ยี่สุ้น มิสแกรนด์ตรัง 2024 ซึ่งภายหลังนอล์รี่ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเธอจริง ซึ่งเดิมทีจะไปเที่ยวเฉย ๆ แต่เจอกับคู่กรณีซึ่งเคยมีเรื่องกันมาก่อน โดยอีกฝั่งได้โพสต์ว่า นอล์รี่ ไปเป็นมือที่สาม เธอจึงอยากเข้าไปคุยด้วยดี ๆ แต่กลับถูกพูดจารุนแรงใส่ และตะโกนด่าต่อหน้าสาธารณะ จนทำให้เกิดความอับอายและบันดาลโทสะ เกิดการทะเลาะวิวาทขึ้นตามข่าว ทั้งนี้ ยืนยันว่าเธอไม่ได้เป็นเมียน้อย เพราะอีกฝ่ายไม่ได้แต่งงานหรือจดทะเบียนสมรส เพียงแค่คบกันมานานเท่านั้น ซึ่งฝ่ายชายก็ยืนยันว่าได้เลิกกันแล้วก่อนมาคบกับเธอ แต่คู่กรณียังโพสต์โซเชียลแซะไม่หยุดจึงเกิดเรื่องราวขึ้นมา
นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง ประวัติ

ภาพจาก : Instagram noory__yyy

          หลังจากที่เห็นประวัติคร่าว ๆ ของ นอล์รี่ นริสา ยี่สุ้น มิสแกรนด์ตรัง 2024 คนนี้แล้ว บอกเลยว่าเธอทั้งสวย แซ่บ มีความสามารถ และมีความมุ่งมั่นในเส้นทางนางงามไม่น้อย ส่วนบทสรุปของเหตุการณ์ในข่าวที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป ส่วนถ้าใครเป็นแฟนคลับสาวนอล์รี่ ก็เข้าไปติดตามในอินสตาแกรม @noory__yyy ได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram noory__yyy

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram noory__yyy, เฟซบุ๊ก นอล์ รี่, เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง ประวัตินางงามสาวหน้าคม ที่ผ่านเวทีการประกวดมาแล้วมากมาย อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2567 เวลา 13:49:57 14,402 อ่าน
TOP