x close

เปิดวาร์ป ยิ้ว วาริ นักร้อง CU BAND - นักแสดงซีรีส์ เจ้าของมือถือคลิปหลุด พิมพ์ กรกนก

          รู้จัก  ยิ้ว วาริ จากหนุ่มตี๋อารมณ์ดี นักร้องเสียงดีและนักแสดงซีรีส์วาย ล่าสุดยอมรับคลิปหลุด พิมพ์ กรกนก มาจากมือถือของตน คนแห่ให้ความสนใจ เข้าไปถล่มเพียบ
ยิ้ว วาริ

ภาพจาก Instagram yiwwari

          จากกรณีที่ พิมพ์ กรกนก เน็ตไอดอลคนดัง ออกมายอมรับว่าคลิปที่หลุดอยู่ในโลกออนไลน์นั้นคือตนจริง และเป็นการหลุดมาจากมือถือของแฟนเก่าที่เลิกรากันไปแล้ว จึงมีคนพุ่งเป้าไปที่ ยิ้ว วาริ และทำให้ยิ้วออกมายอมรับว่าคลิปหลุดของพิมพ์ กรกนก มาจากมือถือของตนจริง แต่ตนไม่ได้เป็นคนปล่อย คนคุยก็ไม่ได้ปล่อย และมือถือก็ไม่ได้เอาไปซ่อม ไม่ทราบว่าคลิปหลุดได้อย่างไร ซึ่งวันนี้ เราจะมาทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นค่ะ

          อ่านเพิ่มเติม ยิ้ว วาริ ยอมรับคลิปหลุด พิมพ์ กรกนก มาจากมือถือตน พบนี่ไม่ใช่ครั้งแรก กังวลมีอีกหลายคลิป !

ยิ้ว วาริ

ภาพจาก Instagram yiwwari

ประวัติ ยิ้ว วาริ  อติอานนท์

นักร้องเสียงดี และนักแสดงซีรีส์ดัง

สู่ข่าวฉาวคลิปหลุด พิมพ์ กรกนก

          ยิ้ว หรือ วาริ  อติอานนท์เกิดวันที่ 29 กันยายน 2544 ปัจจุบันอายุ 22 ปี ในช่วงประถมศึกษาจนกระทั่งถึงมัธยมศึกษา ยิ้ว วาริ เรียนที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย จากนั้นจึงเข้าเรียนต่อที่คณะครุศาสตร์ สาขาดนตรีศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเป็นหนึ่งในนักร้องของ CU Band
ยิ้ว วาริ

ภาพจาก Instagram yiwwari

          ยิ้ว วาริ มีความสนใจในด้านดนตรีตั้งแต่เด็ก มีความสามารถพิเศษในการเล่นทรัมเป็ต และเคยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดงานมหกรรมดนตรีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้รับเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท

          เมื่อยิ้วมาเรียนที่จุฬาฯ ก็ได้เป็นหนึ่งในนักร้องของ CU Band และเปิดโอกาสให้ยิ้วได้เดินเข้าสู่วงการบันเทิง โดยที่ยิ้วได้เล่นโฆษณาหลากหลาย ได้มีโอกาสเป็นครูสอนดนตรี และมีผลงานเป็นนักแสดงซีรีส์เรื่อง ฟ้าลั่นรัก เดอะซีรีส์

ยิ้ว วาริ

ภาพจาก Instagram sn1entertainment

          ในส่วนของชีวิตส่วนตัวนั้น ยิ้ว วาริ สูง 180 ซม. อาหารที่ชอบคือผัดกะเพรา ไม่ชอบส้มตำ ชอบดื่มน้ำใบเตย เก๊กฮวย ไม่ค่อยกินน้ำอัดลม ไม่ชอบกินน้ำกระเจี๊ยบ ชอบกินขนมไทยและกลัวหนอนมาก ๆ

          ทั้งนี้ ชื่อของ ยิ้ว วาริ กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง เมื่อทาง พิมพ์ กรกนก เน็ตไอดอลคนดัง ได้ออกมายอมรับว่าคลิปหลุดที่แพร่กระจายนั้นเป็นตนจริง ๆ และหลุดมาจากมือถือของแฟนเก่า ที่แม้จะเลิกรากันไป และพิมพ์ขอให้ยิ้วลบคลิป แต่ยิ้วไม่ลบ ซึ่งต่อมาทางยิ้วก็ได้ออกมายอมรับว่า คลิปหลุดมาจากมือถือของยิ้วจริง ๆ แต่ไม่ทราบว่าหลุดออกมาได้อย่างไร และยืนยันว่ายิ้วและคนคุยของยิ้ว ไม่ใช่คนที่ปล่อยคลิปแน่นอน และตนพร้อมให้ความร่วมมือเต็มที่ ซึ่งพบว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคลิปหลุดจากมือถือของยิ้ว เพราะก่อนหน้านี้ช่วงมัธยมศึกษา เคยมีคลิปของยิ้วเองหลุดออกมาแล้ว

ยิ้ว วาริ

ภาพจาก Instagram yiwwari

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป ยิ้ว วาริ นักร้อง CU BAND - นักแสดงซีรีส์ เจ้าของมือถือคลิปหลุด พิมพ์ กรกนก อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 15:10:02 40,688 อ่าน
TOP