x close

5 ไดร์เป่าผมไร้สาย ใช้งานง่าย ตัวช่วยผมแห้งไว

          ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี รีวิว 5 ไดร์เป่าผมไร้สายที่สาว ๆ นิยมใช้ จะมีไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนบ้างที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ตามมาดูกันเลย
ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี

          อุปกรณ์สำหรับจัดแต่งทรงผมที่ขาดไม่ได้ของสาว ๆ ก็คือ ไดร์เป่าผม นั่นเอง เพราะเป็นตัวช่วยให้ผมแห้งเร็วโดยไม่ต้องรอนาน และได้ทรงที่สวยงามตามต้องการ ซึ่งในปัจจุบันไดร์เป่าผมมีหลากหลายรุ่น และมีฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น จนหลายคนคงสงสัยว่าจะเลือกอย่างไรดีให้เหมาะกับความต้องการของเรา วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 5 ไดร์เป่าผมไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ที่สาว ๆ ควรมี ใช้แล้วผมแห้งไว ไม่ชี้ฟู แถมยังจัดทรงง่าย มาแนะนำกัน

ข้อดีของไดร์เป่าผมไร้สาย

          ในปัจจุบันไดร์เป่าผมไร้สายกำลังเป็นที่สนใจของหลาย ๆ คนมากขึ้น เพราะนอกจากจะใช้งานง่ายแล้วยังถนอมเส้นผมของเราด้วย และยังมีข้อดีอื่น ๆ อีก ดังนี้
  • มีขนาดเล็กกว่าไดร์ทั่วไป น้ำหนักเบาและกะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำไปใช้ขณะเดินทางเป็นอย่างมาก
  • ใช้งานสะดวก เนื่องจากไม่จำเป็นต้องเสียเวลากับการพับเก็บหรือแกะสาย
  • สามารถทำงานได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้า ถึงแม้ว่าไฟดับก็ไม่เป็นปัญหา

ไดร์เป่าผมไร้สาย ยี่ห้อไหนดี

          หลังได้รู้ข้อดีของไดร์เป่าผมไร้สายแล้ว เรามาดูกันต่อดีกว่าว่าไดร์เป่าผมไร้สาย มียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. ไดร์เป่าผมไร้สาย Kawa D3

          ไดร์เป่าผมไร้สาย Kawa รุ่น D3 ดีไซน์สวยงามทันสมัย ขนาดเหมาะมือ พกพาสะดวก ใช้ได้ทั้งแบตเตอรี่และเสียบสาย มี 2 โหมด คือ ระบบลมร้อนและลมเย็น ข้อดีคือ สามารถใช้งานระบบเป่าลมร้อนได้แม้อยู่ในโหมดไร้สาย ปรับระดับแรงลมได้ 3 ระดับ มาพร้อมแบตเตอรี่ 6,000 มิลลิแอมป์ ลมเย็นใช้ได้ 6 ชั่วโมง ลมร้อนใช้ได้ 20 นาที ระยะเวลาชาร์จ 2-3 ชั่วโมง ราคา 2,390 บาท
ไดร์เป่าผมไร้สาย Kawa D3

ภาพจาก : kawathailand.com

2. ไดร์เป่าผมไร้สาย KICA JetFan 2

          ไดร์เป่าผมดีไซน์สวย รุ่น JetFan 2 ตัวนี้สารพัดประโยชน์มาก ๆ นอกจากจะเหมาะพกไปเป่าผมนอกสถานที่แล้ว ยังสามารถใช้แทนพัดลมมือถือ หรือเอาไว้ใช้เติมลมให้เบาะลมยางได้อีกด้วย เพราะไดร์เป่าผมรุ่นนี้ใช้มอเตอร์ความเร็วสูงที่ทำให้การหมุนของใบพัดมีความเร็วสูงสุดถึง 100000RPM อีกทั้งยังสามารถปรับความเร็วลมได้ 2 ระดับ มีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ราคา 2,490 บาท
ไดร์เป่าผมไร้สาย KICA JetFan 2

ภาพจาก : nocnoc.com

3. ไดร์เป่าผมไร้สาย Kawa D1

          ไดร์เป่าผมไร้สาย ใช้ได้ทั้งแบตเตอรี่และเสียบสาย (220V) อุณหภูมิลมร้อนอยู่ที่ประมาณ 57 องศาเซลเซียส ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย มาพร้อม 2 โหมด คือ ลมร้อนและลมเย็น มาพร้อมแบตเตอรี่ 2000 มิลลิแอมป์ ใช้ได้ 30 นาที ระยะเวลาชาร์จประมาณ 2-3 ชั่วโมง ราคา 719 บาท
ไดร์เป่าผมไร้สาย Kawa D1

ภาพจาก : kawathailand.com

4. ไดร์เป่าผมไร้สาย REMINGTON D5000

          ไดร์เป่าผมขนาดกะทัดรัด รุ่น D5000 จับถนัดมือ เพื่อผมสลวยจัดทรงง่าย อัดแน่นด้วยขนาดกำลังไฟ 1800W สามารถตั้งค่าความร้อนได้ 3 ระดับ และปรับความเร็วลมได้ 2 ระดับ ใช้งานง่าย เพียงแค่เลือกการตั้งค่าความร้อนแบบเย็น ปานกลาง หรือสูง ตามต้องการ เพื่อปรับแต่งทรงผมได้ ราคา 1,750 บาท

ไดร์เป่าผมไร้สาย REMINGTON D5000

ภาพจาก : central.co.th

5. ไดร์เป่าผมไร้สาย Babyliss

          ไดร์เป่าผม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทานต่อความร้อนสูง ขนาดเหมาะมือ น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน กำลังไฟ 2000W เป่าผมให้แห้งได้รวดเร็วทันใจโดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย มาพร้อมนวัตกรรม Ionic ที่ช่วยลดไฟฟ้าสถิต เพื่อให้ผมเรียบและเงางาม ปรับแรงลมได้ถึง 6 ระดับ พร้อมฟังก์ชันการเป่าผมแบบลมเย็นที่ทำให้ผมอยู่ทรงได้นานยิ่งขึ้น ราคา 1,390 บาท
ไดร์เป่าผมไร้สาย Babyliss

ภาพจาก : central.co.th

          สำหรับไดร์เป่าผมไร้สายที่เราคัดมาแนะนำ แต่ละตัวล้วนมีประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน สาว ๆ สามารถเลือกให้ตรงตามความต้องการใช้งานได้เลยค่ะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : hairdryer-pro.com, kawathailand.com (1), (2), nocnoc.com, central.co.th (1), (2)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ไดร์เป่าผมไร้สาย ใช้งานง่าย ตัวช่วยผมแห้งไว อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2567 เวลา 15:03:01 5,834 อ่าน
TOP