x close

เปิดวาร์ป ตังค์ตังค์ มริษดารา ครูสอนจีนสายเซ็กซี่ โดนชี้เป้าเอี่ยว พิมพ์ กรกนก เธอแรงไม่ธรรมดา !

          เพจดังแรงมาก ออกมาชี้เป้า ตังค์ตังค์ มริษดารา ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีคลิปหลุด  พิมพ์ กรกนก  แถมบอกว่าเคยเป็นคู่กรณีกับ นาฟ หลานแพท ณปภา ด่ากันเรื่องขายXXX วันนี้มารู้จักเธอกัน
ตังค์ตังค์ มริษดารา

          จากกรณีที่ พิมพ์ กรกนก ออกมายอมรับว่าคลิปหลุดของเธอในโลกออนไลน์ และทำให้รู้ว่าคลิปนั้นแท้จริงแล้วมาจากมือถือของ ยิ้ว วาริ อดีตแฟนหนุ่ม และล่าสุด ทางแฟนของยิ้วก็ออกมายอมรับแล้วว่า เป็นคนส่งต่อคลิปนั้นเอง

          อ่านเพิ่มเติม : อ้าว ! คนปล่อยคลิป พิมพ์ กรกนก เคยทักมาหา โกหกว่าไม่ได้ทำ จนพิมพ์ต้องโพสต์ในไอจีถึง !

          ล่าสุด 22 พฤษภาคม 2567 เฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง อีซ้อขยี้ข่าว3 และ อีกี้ของแทร่ จุบุจุบุ ได้ออกมาชี้เป้าว่า คนที่เป็นมือปล่อยคลิปนั้น แท้จริงแล้วคือ ตังค์ตังค์ มริษดารา ครูสอนภาษาจีนสุดเซ็กซี่ และนางแบบสุดฮอต ซึ่งก่อนหน้านี้ เธอคนนี้ เคยมีประวัติมีเรื่องกับ นาฟ หลานแพท ณปภา ด่ากันเสีย ๆ หาย ๆ ไฟลุกสุด ๆ

ตังค์ตังค์ มริษดารา

ตังค์ตังค์ มริษดารา

          ตังค์ตังค์ มริษดารา พัชระสาโรช เกิดเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2542 จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนนารีรัตน์ จังหวัดแพร่ และจบชั้นปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สาขาการศึกษาภาษาจีน และเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว

          ตังค์ตังค์ มริษดารา ได้เริ่มต้นอาชีพนางแบบในสไตล์เซ็กซี่ ขี้เล่น บางรูปก็เกือบติดเรต 18+ และมักจะมีรูปใส่ชุดบิกินี่อยู่ในแพลตฟอร์มออนไลน์บ่อย ๆ พร้อมกันนี้ ตังค์ตังค์ มริษดารา ยังเคยใส่ชุดกี่เพ้าสอนภาษาจีนใน TikTok และถูกเรียกว่า เหล่าซือตังค์ตังค์ และได้รับฉายาว่าเป็นเหล่าซือที่แซ่บที่สุดในสามโลก

ตังค์ตังค์ มริษดารา

ไม่ใช่ครั้งแรก ตังค์ตังค์ มริษดารา เคยมีปัญหากับ นาฟ ฉัฐนันท์ เรื่องผู้ชาย ด่ากันจนขึ้นโรงขึ้นศาล

          อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ตังค์ตังค์ มริษดารา มีปัญหากับคนในวงการ โดยที่ก่อนหา้นี้ ตังค์ตังค์ มริษดารา เคยเป็นคู่กรณีของ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานของแพท ณปภา อันเนื่องมาจากการที่ทะเลาะกันเรื่องผู้ชาย โดยที่นาฟได้เปิดตัวกับหนุ่มคนหนึ่ง และหนุ่มคนนี้คืออดีตสามีของ ตังค์ตังค์ ที่เลิกรากันไป แต่ต่อมามีเพจที่เสี้ยม โพสต์รูปของนาฟและหนุ่มคนนั้น และตั้งแคปชั่นพาดพิงตังค์ตังค์ ทำให้ตังค์ตังค์บอกว่า ไม่ต้องเอาชื่อของตนไปเกี่ยว เพราะไม่อยากเป็นข่าว แต่นาฟกลับเข้ามาตอบในเฟซบุ๊กของตังค์ตังค์ว่า ตังค์ตังค์ขายXX ตังค์ตังค์จึงแคปไปฟ้องศาลในข้อหาหมิ่นประมาท  และศาลสั่งให้นาฟจ่ายค่าเสียหาย 100,000 บาท

          ในขณะเดียวกัน ทางเพจอีกี้ของแทร่ ได้หยิบยกเรื่องนี้ขึ้นมาพูด และทำให้ทางนาฟบอกว่า ตนไม่ขอเกี่ยวข้องกับบุคคลท่านนี้เพราะถือว่าเรื่องมันจบไปแล้ว

          อ่านเพิ่มเติม : งานเข้าอีก ! นาฟ ฉัฐนันท์ หลานแพท ถูกเมียเก่าของอดีตแฟน ฟ้อง 1 แสน ปมด่าขายX !

ตังค์ตังค์ มริษดารา

ตังค์ตังค์ มริษดารา

ตังค์ตังค์ มริษดารา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป ตังค์ตังค์ มริษดารา ครูสอนจีนสายเซ็กซี่ โดนชี้เป้าเอี่ยว พิมพ์ กรกนก เธอแรงไม่ธรรมดา ! อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 07:23:54 45,201 อ่าน
TOP