x close

สาวรถไถคือใคร ? รู้จักสาวสวยมากอารมณ์ขัน ที่ชาวเน็ตเชียร์ให้คบกับ พี่ฮง ยูทูบเบอร์ดัง

         สาวรถไถคือใคร พาไปทำความรู้จักสาวสวยอารมณ์ดี คนดังในเน็ตที่ชาวโซเชียลมีเดียจับจิ้นกับ พี่ฮง หรือโอปป้าฮง ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ไปทำความรู้จักสาวคนนี้กัน
สาวรถไถ คือใคร

ภาพจาก : Instagram __rainy.y

          ถ้าพูดถึงข่าวในโลกโซเชียลมีเดียที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ เชื่อว่าเรื่องราวของ พี่ฮง หรือ โอปป้าฮง ยูทูบเบอร์ชื่อดัง กับ สาวรถไถ น่าจะเป็นข่าวคนดังในเน็ตที่ถูกพูดถึงเป็นอันดับต้น ๆ แน่นอน จากการไลฟ์คู่กันสู่การเจอกันครั้งแรก เคมีของทั้งสองคนเข้ากันดีสุด ๆ จนชาวเน็ตเชียร์ให้คบกันจริง ๆ จากเรื่องราวนี้ทำให้มีคนไม่น้อยที่อยากรู้ว่า สาวรถไถคือใคร กระปุกดอทคอมขอพาไปทำความรู้จักสาวสวยอารมณ์ดีคนนี้กันสักหน่อย
          สำหรับสาวเจ้าของฉายา “สาวรถไถ” เธอมีชื่อเล่นจริง ๆ ว่า ฝน อายุ 23 ปี พื้นเพเป็นชาวพัทยา จังหวัดชลบุรี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยบูรพา ปัจจุบันเธอเรียนต่อและทำงานอยู่ที่ประเทศเบลเยียม โดยก่อนหน้านี้เธอเคยเดินทางท่องเที่ยวและใช้ชีวิตในโซนยุโรปมาแล้วหลายประเทศ ทั้งเยอรมนี สาธารณรัฐเช็ก เนเธอร์แลนด์ ออสเตรีย และฝรั่งเศส
สาวรถไถ คือใคร

ภาพจาก : Instagram __rainy.y

          สาวรถไถโด่งดังเป็นที่รู้จักในอินเทอร์เน็ตหลังจากที่ พี่ฮง หรือ โอปป้าฮง ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ได้ไลฟ์แล้วสุ่มเลือกสาวไทยชื่อ “ฝน” ขึ้นมาไลฟ์คู่และคุยกันโดยไม่เห็นหน้า ซึ่งเธอก็หยอดมุกจนทำเอาพี่ฮงไปไม่เป็น และมีช่วงหนึ่งของไลฟ์ เธอได้หัวเราะด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ ทำเอาพี่ฮงขำตาม และถามว่าปกติเสียงหัวเราะเป็นแบบนี้เหรอ โดยฝนได้ตอบว่า “ไม่ใช่เสียงหัวเราะค่ะ พอดีพ่อสตาร์ตรถไถ” จากนั้นพี่ฮงก็ได้ตัดคลิปไลฟ์ช่วงนี้มาลงโซเชียลและตั้งชื่อคลิปว่า “ลูกสาวรถไถ” นับแต่นั้นมาคนก็พากันเรียกเธอว่า “สาวรถไถ” กระทั่งมีอีกครั้งที่เธอยอมเปิดกล้อง ทำเอาพี่ฮงตกตะลึงในความสวย
สาวรถไถ คือใคร

ภาพจาก : Instagram __rainy.y

          ต่อมาพี่ฮงได้คิดชาเลนจ์ขึ้นมาว่า หากคลิปมียอดวิวถึง 10 ล้านวิว จะบินไปหาสาวรถไถที่เบลเยียม เพราะมั่นใจว่าไม่มีทางที่ยอดวิวจะถึง ทว่ายอดวิวคลิปกลับพุ่งถึง 10 ล้านวิว ภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ จึงทำให้เขาต้องเดินทางไปหาฝนตามสัญญา และได้ไลฟ์คู่กัน ทำเอาแฟนคลับฟินจิ้นกระจาย และเชียร์ให้ทั้งคู่คบกันจริง ๆ โดยล่าสุดหลังจากที่ได้พบกันแล้ว พี่ฮงได้อัปไอจีสตอรี่พูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า การพบกันครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดี และได้คุยกับฝนอยู่ แม้จะยากเพราะอยู่ไกล ทั้งนี้ เขาอยากให้เรื่องของความรักมันเป็นไปตามธรรมชาติ ไม่อยากรีบเร่ง เพราะมองความรักเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ จะไม่มีการเอามาทำคอนเทนต์อย่างแน่นอน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วย
สาวรถไถ คือใคร

ภาพจาก : Instagram bangkokboy.du7

          ต้องบอกเลยว่านอกจากจะสวยแล้ว ฝน หรือ สาวรถไถ ยังเก่ง มีความมั่นใจ แถมอารมณ์ดีอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยที่หลายคนจะหลงเสน่ห์ของเธอ อย่างไรก็ตาม กระปุกดอทคอมขอแอบเชียร์ให้ทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่สวยงามนะคะ ส่วนใครอยากติดตามสาวฝน สามารถไปตามในอินสตาแกรม @__rainy.y กันได้เลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram __rainy.y, bangkokboy.du7
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวรถไถคือใคร ? รู้จักสาวสวยมากอารมณ์ขัน ที่ชาวเน็ตเชียร์ให้คบกับ พี่ฮง ยูทูบเบอร์ดัง อัปเดตล่าสุด 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 13:13:05 21,029 อ่าน
TOP