x close

ลิลลี่ เหงียน อารมณ์ค้างเปิดศึก ทนายกิ่ง หลังชี้หน้าด่าว่า ตอแหล แนะให้เปลี่ยนสันดาน !

             ลิลลี่ เหงียน อารมณ์ค้าง เปิดศึกต่อกับ ทนายกิ่ง ศิริญญ์รดา หลังลิลลี่ชี้หน้าด่าทนายกิ่งว่า โกหกตอแหล ใน โหนกระแส ชี้ นี่ขนาดลดตัวลงไปด่าแล้วยังไม่สำนึก ถ้าให้ดี ต้องเปลี่ยนสันดาน
ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก รายการโหนกระแส

              กำลังเป็นศึกเดือดทะลุฟ้า กับกรณี ปู มัณฑนา และ หาญส์ หิมะทองคำ ติดหนี้ ลูกหมี รัศมี อยู่ในระดับหลักล้านแต่ไม่จ่าย ซึ่งทางลูกหมีเองก็ยอมลดมูลหนี้ให้เหลือ 1.4 ล้านตามที่ขอ แต่ทางปูและหาญส์ก็บอกว่าไม่จ่าย ถ้าจะจ่ายก็ไม่ใช่ตอนนี้ พร้อมกับให้ ทนายกิ่ง ศิริญญ์รดา มารับหน้าแทนในโหนกระแส

              อ่านเพิ่มเติม รู้จัก ทนายกิ่ง ศิริญญ์รดา ทนาย ปู มัณฑนา เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ ทำคดีเรียกเงินจากไมค์ พิรัชต์ มาแล้ว ! 

 ทนายกิ่ง

ภาพจาก รายการโหนกระแส

              ล่าสุด 10 กรกฎาคม 2567 ลิลลี่ เหงียน ก็เกิดอารมณ์ค้าง เพราะทนายกิ่งได้ออกมาให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมกับนักข่าว จนทำเอาลิลลี่ เหงียน ออกมาด่าผ่าน TikTok @lillynalilly1 ว่า “ด่าแล้วไม่มีความสำนึก อย่างนั้น ขอชื่นชมคุณนะคะ ขอโทษที่เสียน้ำลายด่าคุณในรายการ คุณตอแหลครั้งนี้ ขอชื่นชมคุณค่ะ ทำงานเก่งจริง ๆ เลย อย่าลืมอ่านคำแนะนำของฉันใต้คอมเมนต์ด้วยนะคะ”

                ในส่วนของคำแนะนำนั้น ลิลลี่ เหงียน ระบุว่า คุณทนายดีเด่น ฉันขอปรบมือให้คุณ ฉันจะไม่ด่าแต่จะขอชื่นชม เพราะด่าไปก็ไร้ค่า เปลืองน้ำลาย ฉันให้สัมภาษณ์ในรายการโหนกระแส ฉันยังรู้สึกผิดที่หยาบคาบกับคุณ ที่พูดกับคุณว่า อย่ามาโกหกตอแหล และอธิบายเรื่องราวต่าง ๆ ให้คุณฟังทั้งหมด ซึ่งในรายการ คุณก็เข้าใจหมดแล้ว และคุณเข้าใจฉันผิด แต่คุณยังไม่สำนึก ยังทำให้ฉันเป็นคนหลอกลวง ยังไปแถลงข่าวใส่ร้ายฉันอีก ฉันฟ้องหมิ่นประมาทคุณได้นะ

                ฉันอุตส่าห์ทำตัวไม่น่ารักลดลงไปเพื่อพูดคำหยาบกับคุณ แต่คุณกลับไม่เข้าใจในการด่าครั้งนี้ การเป็นทนายที่ดีต้องมีจิตวิญญาณ มีคุณธรรมอันดับแรก ฉันเข้าใจว่าคุณต้องทำงาน ต้องทำให้ลูกหนี้ชนะคดีความ แต่คุณจงเชื่อฉันเถอะ ครั้งนี้ถ้าคำด่ามันไม่สะท้านจิตวิญญาณคุณ หนูลิลลี่ขอแนะนำ จงคิดดี้ ทำดี ปฏิบัติตนดี สิ่งดี ๆ จะปรากฏแก่ตัวคุณ ฉันเชื่อว่าคุณจะเป็นทนายความที่มีความดี มีผลงานดีเด่นอย่างชัดเจนจากจิตวิญญาณในอนาคต ได้โปรดจงเปลี่ยนแปลงสันดานและความคิด หนูลิลลี่แนะนำจงเชื่อฟัง อย่าให้ลิลลี่แนะนำสไตล์โลกสะเทือน

                ป.ล. ทนายดีเด่น ทำงานเก่งที่สุดค่ะ ทำงานแบบนี้ เดี๋ยวจะมีคนจ้างงานเยอะแน่แน่ค่ะ ต้องจ้างเขานะคะ เค้าทำงานเก่งค่ะ ตบมือให้เลยค่ะ รักนะคะ

ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก รายการโหนกระแส

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิลลี่ เหงียน อารมณ์ค้างเปิดศึก ทนายกิ่ง หลังชี้หน้าด่าว่า ตอแหล แนะให้เปลี่ยนสันดาน ! อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 18:51:47 23,572 อ่าน
TOP