x close

ลิลลี่ เหงียน เดือด ! ท้าชน ปู มัณฑนา กลางรายการ ลั่นถ้าคุณพูดจริง กูยอมตกนรกให้ตระกูลพวกมึง

          ลิลลี่ เหงียน เดือดจัด ท้าชน ปู มัณฑนา ให้เจอกันกลางรายการ ลั่นถ้าคุณพูดจริง กูยอมตกนรก บอกพยายามเป็นคนดีแล้ว มึงเลว กูจะกระชากมึงลงนรก
ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

          เรียกว่าโดนกระแสถล่มหนักไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับ ปู มัณฑนา หลังเจอ ลูกหมี รัศมี - ลิลลี่ เหงียน และบรรดาเจ้าหนี้ แฉปมยืมเงินไม่คืน-เช็คเด้ง แต่ก็ยังเจรจากันไม่ลงตัว กระทั่งล่าสุด (10 กรกฎาคม 2567) ปู มัณฑนา ก็ได้ออกมาแถลงทั้งน้ำตาเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมด้วยสามีและทนายความ และยังได้ออกรายการ คนดังนั่งเคลียร์ พูดถึงมหากาพย์เรื่องหนี้อีกด้วย

อ่านข่าว : ปู มัณฑนา แถลงทั้งน้ำตา ยันไม่ได้ถังแตก ชี้หนี้ต้องใช้ แต่ไม่ได้ยืมใคร เขาให้มาปล่อยดอก !
 

ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

          ต่อมาทาง ลิลลี่ เหงียน คู่กรณีก็ไม่รอช้า ออกมาอัดคลิปโต้กลับถึง ปู มัณฑนา แบบทันควัน ! พร้อมลงแคปชั่นว่า "ตระกูลพวกคุณมาดูเลยค่ะ ก่อกองไฟเอาไว้เลยเดี๋ยวหนูจะบินเข้าไปให้เองพร้อมตายให้ดูคุณจะได้ดูยิ่งใหญ่ยิ่งยิ่งขึ้นไป" โดยเนื้อหาในคลิปมีดังนี้

          - ได้ดูไลฟ์ที่อีกฝ่ายออกรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ก็นั่งฟังว่าพี่ปูจะพูดความจริงไหม จะพูดอะไรเกี่ยวกับตนเองบ้าง แล้วถ้าพูดจะเป็นความจริงหรือเปล่า (ถอนหายใจ)

          - หนูนั่งดูพี่ ในใจก็คิด ที่ผ่านมาหนูก็มองแต่เรื่องดี ๆ ของพี่ เรื่องไม่ดีหลายเรื่องไม่เคยสนใจเลย ก็หวังว่าพี่จะคิดได้ แล้ววันนี้พี่ก็ไม่พูดความจริง หนูไม่เข้าใจเลย

          - หนูเกือบจะใจอ่อนและเมตตาพี่ ถ้าพี่พูดความจริงทุกอย่าง จะเป็นอีกเสียงที่ให้กำลังใจและขอโอกาสให้กับพี่ แต่พี่กลับเล่นละคร พูดไม่จริง
 

ปู มัณฑนา

ภาพจาก NineEntertain Official

          - ที่พี่พูดว่าพี่เสนอเงินให้หนู 1.7 แสนบาท อันนี้เรื่องจริง ตอนแรกหนูปฏิเสธก็จริง แล้วหนูก็วางสายไป ต้นเหตุเรื่องนี้คือพี่เอาเงินไป 7 หมื่นบาท แล้วพี่ไม่คืนหนู แล้วหนูรู้สึกแย่ หนูจะเอาข้อความทุกอย่างที่เราคุยกันมาโพสต์ ให้ประชาชนอ่านดูแล้วกัน

          - พี่บอกว่าหนูคุยกับพี่ลูกหมี เข้าข้างพี่ลูกหมี หนูบอกว่าหนูเข้าข้างความถูกต้อง เหตุผลที่หนูไปเพราะเงิน 7 หมื่นบาท ตอนนั้นหนูปฏิเสธเงิน 1.7 แสนบาท แต่แล้วหนูก็ โทร. กลับหาพี่ ตกลงที่จะเอา คำนี้พี่ไม่พูด พี่พูดแต่น้องลี่ปฏิเสธแล้วไปคุยกับลูกหมี เหมือนหนูเป็นคนแย่เนอะ

          - แล้วเรื่องแชต หนูขอ โทร. เข้าในรายการได้ไหม เพื่อแจ้งให้ชัดเจน อาจารย์ไม่อนุญาต พี่ปูไม่กล้าคุย พี่หาญส์ไม่โอเค ทนายไม่กล้าคุย ซึ่งประเด็นนี้มันร้อนแรงมาก ๆ แต่ทำไมคุณไม่บริสุทธิ์ที่จะคุยกัน
 

ปู มัณฑนา

ภาพจาก NineEntertain Official

          - ลี่อะสงสารพี่ปูนะ สงสารมาก ๆ เลย หนูไม่รู้จะทำยังไง เหมือนเดิม พี่ทำตัวของพี่เอง วันนี้ยอมรับเลยว่าใช่ หนูดังเพราะพี่ พี่เป็นคนทำให้หนูดัง จริง ๆ ถ้าหนูไม่เสียเงิน 8 แสนให้พี่ หนูก็ไม่ดัง ถ้าหนูไม่เสียเงิน 7 หมื่นให้พี่ ถ้าพี่ไม่โกหกตอแxลหนู หนูก็จะไม่ดังแบบนี้ แต่หนูก็ดังเพราะพี่จริง ๆ อันนี้ยอมรับ ดังเพราะพี่ปูค่ะ ขอบคุณค่ะ

          - แต่การกระทำ ความดี ความถูกต้อง หนูบอกพี่ปูแล้ว ถ้าเราทำผิด เราต้องแก้ไข แล้วถ้าพี่ปูทำแบบนี้ ทุกอย่างมันแย่ไปหมด หนูรู้ว่าพี่อัดเสียงไว้ตอนหนูปฏิเสธเงิน แต่มันมีเหตุผลของมันอยู่

          - หนูขอพูดตรงนี้ ในเมื่อหนูเป็นคนดีแล้วพี่รังแกหนูอีก พี่รู้ว่าหนูไม่เหลือเงิน แต่พี่รู้ว่าหนูมีทรัพย์สิน รู้ว่าหนูมีคอนโด มีพลอยราคาหลายสิบล้าน พร้อมที่จะขาย ถ้าพี่อยากฟ้องหนู พี่ฟ้องได้ หนูไม่มีปัญญาจ่าย และไม่มีให้พี่สักบาท
 

ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

          - หนูเคยขอโทษตระกูลหิมะทองคำด้วยจิตใจหนู แต่ถ้าวันนี้หนูไปล้ำเส้น แล้วตระกูลหิมะทองคำบอกว่าปล่อยผ่านน้องลี่ไปเถอะ เพราะเห็นความจริงใจของน้อง หนูก็จะดีใจ แต่ถ้าตระกูลหิมะทองคำพร้อมเพรียงกันที่จะฟ้องหนูกลับ หนูจะยอมติดคุกให้พวกคุณ

          - แล้วการติดคุกของหนู หนูจะไม่จ่ายสักบาท จะทำให้ตระกูลหิมะทองคำเห็นว่าวันนี้ที่หนูโกรธ ไม่ได้โกรธเพราะพี่ปูและพี่หาญส์ ถ้าฟ้องหนูจริง ๆ ทุกคนในตระกูล โคตรเหง้าของคุณ เป็นคนยังไง ไปคิดเอาเอง ถ้าลี่ติดคุกไม่ว่ากัน แต่ตระกูลของคุณจะต้องไร้เกียรติ เสื่อมเสียชื่อเสียง เพราะการกระทำของคุณเอง

          - แต่จะให้โอกาสพี่ปู พี่ปูคนเดียว พี่หาญส์ไม่รู้เรื่อง แต่ถ้าอยากรู้นิสัยตัวตนของภรรยาคุณก็ควรมา แล้วถ้าคุณอยากจะฟ้องก็ควรมาเจอกัน ไปเจอกันในรายการโหนกระแส หรือรายการใดก็ได้ คนดังนั่งเคลียร์ก็ได้ พูดความจริงต่อหน้าลี่ พูดให้ประชาชนได้รู้ กับสิ่งที่คุณพูดในวันนี้ โอเคไหม
 

ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

          จากนั้นลิลลี่ เหงียน ก็ดูจะของขึ้น พูดเสียงดังแบบใส่อารมณ์เดือดสุด ๆ ทิ้งท้ายว่า "ถ้าคุณพูดจริง กูจะยอมตกนรกให้ตระกูลพวกมึง แต่ถ้ามึงตอแxล เด็กอย่างกูเนี่ย จะเป็นแมงเม่าบินเข้ากองไฟให้พวกมึงเชือด สะใจพวกมึงไปเลย เจอลิลลี่สไตล์ตัวเป็น ๆ แล้วมึง ! ขอโทษนะ ลิลลี่สไตล์ยึดหลักความดีและความถูกต้องยืนหนึ่ง กูบูชาพ่อพญายม กูเป็นลูกขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า กูพยายามเป็นคนดี มึงเลว กูจะกระชากมึงลงนรก แล้วเจอกัน (ส่งจูบ) ถ้าสิ่งที่กูพูดทำให้กูดังชั่วข้ามคืน แล้วทำให้กูดับภายในวันนี้กูก็ยอมรับ ถ้าเกิดการเป็นดารา แล้วสังคมเป็นแบบนี้ ตอแxลแบบนี้ กูไม่เป็น (ส่งจูบ) เจอกันอีปู ทั้งตระกูลมึงเลย"
 

ปู มัณฑนา

ภาพจาก NineEntertain Official

ปู มัณฑนา

ภาพจาก NineEntertain Official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิลลี่ เหงียน เดือด ! ท้าชน ปู มัณฑนา กลางรายการ ลั่นถ้าคุณพูดจริง กูยอมตกนรกให้ตระกูลพวกมึง อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 12:19:48 16,547 อ่าน
TOP