x close

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เลิก นาย ณภัทร รับเจ็บปวดแต่ต้องทำ ตอบชัด ที่เลิกกันเพราะคนอื่นใช่ไหม ?!

          ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เปิดใจหลังเลิกกับ นาย ณภัทร ยอมรับมันคืออีกเวอร์ชั่นของความรัก ที่ผ่านมาคือเป็นสิ่งที่ดี มีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน พร้อมตอบคำถามชัด ๆ ที่เลิกกัน เพราะคนอื่นใช่หรือเปล่า
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก NineEntertain

          แม้ในวันนี้ ความรักระหว่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ นาย ณภัทร จะเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุด แต่มีเพียงนาย ณภัทร ที่ออกมายอมรับและให้ข่าวเพียงคนเดียว จึงทำให้ล่าสุด 11 กรกฎาคม 2567 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้ออกมาเปิดใจ และพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น


          อ่านเพิ่มเติม นาย ณภัทร เปิดใจน้ำตาคลอ ตอบปมเลิก ใบเฟิร์น กลับมาเป็นเพื่อนกัน ยันไม่ใช่เพราะแม่
 

นาย ณภัทร

          ทั้งนี้ ใบเฟิร์นบอกว่า ตนอยากขอโทษทุกคนครั้งก่อนที่อยู่สัมภาษณ์ไม่ได้ เพราะต้องไปงานต่อ เรื่องสภาพจิตใจ เราไม่คิดว่าจะมีวันนี้ เรายอมรับว่าเราเสียใจมาก แต่เข้าใจ สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น มันเป็นการตัดสินใจร่วมกัน เรากลับมาเป็นเพื่อนที่ดี เป็นทางที่ดีที่สุดแล้ว และมันเป็นเรื่องที่เราคุยกันมาอยู่แล้ว พอถึงวันนี้เราก็คุยและเข้าใจ เราเจอทุกอย่างมาด้วยกัน และสุดท้ายแล้วเราก็เห็นตรงกัน เลยตัดสินใจแบบนี้ด้วยกัน ส่วนข่าวลือนั้น ตนไม่ซีเรียสและไม่กังวลเลย

          เมื่อถามว่า การเลิกรากันนั้น เกี่ยวข้องกับคนอื่นไหม ใบเฟิร์นบอกว่า ไม่เกี่ยวกับคนอื่น มันคือเรื่องที่ตัดสินใจกัน 2 คนจริง ๆ มันเป็นทางที่เจ็บปวดเหมือนกัน แต่เรายังเป็นเพื่อนที่ดี ยังคุยและถามไถ่กันปกติ เราก็ห่วงเขามาตลอด ทุก ๆ อย่าง

          ถามถึงอนาคตว่าจะเกิดอะไรต่อไป ใบเฟิร์นบอกว่า ส่วนในอนาคตตนก็ไม่ทราบจริง ๆ เราก็ยังมีรอยยิ้ม แต่ก็ต้องดูแลตัวเอง ดูแลหัวใจตัวเอง เรามีกำลังใจหลายคนรอบตัวที่ให้กำลังใจ มีผู้จัดการ มีเพื่อน ๆ มีแฟนคลับ ส่วนทางครอบครัว หลังจากที่เรายุติความสัมพันธ์ เราก็ได้แจ้งทั้ง 2 ครอบครัว ครอบครัวเราทั้งคู่ก็เข้าใจ ครอบครัวตนก็มีเครียดบ้างเรื่องข่าว เพราะคุณแม่ไม่ใช่คนในวงการ แต่ยังซัพพอร์ตเราดี

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก NineEntertain

          สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น ทำให้เราได้เห็นความรักของตัวเองในอีกเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะอยู่สถานะไหนเราก็ยังรักกันได้เหมือนเดิม ความรักที่เกิดขึ้นก็มีความสุข มันคือช่วงเวลาที่ดีในชีวิต เรายังให้เวลาตัวเอง เรายังมีวันที่ดี เรื่องข่าวอาจจะมีกระทบบ้าง แต่เรายังกลับมาที่หวังดี ส่วนที่โพสต์คำว่า แหลกสลาย มันคือ การ Workshop ละครเรื่องทิชา

          ขอบคุณแฟนคลับที่เชียร์ตั้งแต่วันแรก กำลังใจของทุกคนมีค่ามาก ๆ (เสียงสั่น) ฉันโอเค โอเคขึ้นตามลำดับ เรามีความสุข มันไม่ได้แย่หรือเลวร้าย ความรักก็โตตามเรา เปลี่ยนแปลงไปตามเวลา เรามีแต่คำว่าขอบคุณจริง ๆ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก NineEntertain
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เลิก นาย ณภัทร รับเจ็บปวดแต่ต้องทำ ตอบชัด ที่เลิกกันเพราะคนอื่นใช่ไหม ?! อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 12:21:03 33,819 อ่าน
TOP