ฉาวอีก! คลิปหลุด จางป๋อจือ ถูกจับมัด เจ้าตัวแจงเป็นงาน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย yokonakasima

            เพิ่งจะหย่าร้างกับ เซียะถิงฟง มาหมาด ๆ ล่าสุดดาราสาว จางป๋อจือ ก็โดนมรสุมกระหน่ำซ้ำอีก หลังจากนิตยสารแท็ปลอยด์ของฮ่องกง หยิบคลิปวิดีโอหนึ่งขึ้นมาเล่นเป็นประเด็นอีก ซึ่งเนื้อหาในคลิปเผยให้เห็นภาพดารานักร้องสาวในสภาพถูกมัดมือมัดเท้า มีลูกบอลอุดปาก อย่างกับโดนทรมานจากพวกซาดิสต์

            สำนักข่าวของจีน รายงานว่า ภาพของดารานักร้องสาว จางป๋อจือ ในคลิปวิดีโอ มีความยาว 39 วินาที อยู่ในชุดเสื้อกล้ามสีขาว และชั้นในสีดำ ถูกมัดมือและเท้าด้วยเชือกไนล่อนสีแดง พร้อมกับลูกบอลลูกเล็กอุดปากเอาไว้ โดยเธออยู่ในอาการตื่นตระหนกหวาดระแวง และยังมีแสงแฟลชจากกล้องสาดมาเป็นระยะ

            หลังจากสืบหาข้อมูลพบว่า คลิปนี้ถ่ายไว้ตั้งแต่ปี 2006 โดย เวอร์นี เหยียง ผู้กำกับชาวฮ่องกง ซึ่งเป็นเพื่อนกับ เอดิสัน เฉิน หรือ เฉินกวนซี ดาราหนุ่มที่เคยมีภาพปรากฎในคลิปหลุดของดารานักร้องสาวมาแล้ว

            หลังจากคลิปนี้ถูกสื่อของฮ่องกงหยิบมาโจมตี ทางดาราสาว จางป๋อจือ ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางบล็อกส่วนตัวของเธอว่า คลิปที่หลุดออกมานั้นถ่ายไว้ตั้งแต่ประมาณ 5 ปีที่แล้ว ไม่ใช่คลิปหลุดอะไรแต่อย่างใด แต่เป็นส่วนหนึ่งของวีดิโอที่เธอตอบรับถ่ายให้กับ เวอร์นี เหยียง ซึ่งตั้งใจสื่อให้เห็นเนื้อหาเสียดสีต่อเหล่าช่างภาพปาปารัซซี่ของฮ่องกง โดยอาการที่ปรากฏของเธอในคลิปวีดิโอนี้ สื่อให้เห็นถึงความรู้สึกของเหล่านักแสดงที่ถูกตามตามสะกดรอยและละเมิดความเป็นส่วนตัวจากเหล่าปาปารัซซี่

            โดยคลิปของเธอเป็นเพียงส่วนหนึ่งจากทั้งหมด 4 คลิป ซึ่งมีนักแสดงรายอื่นร่วมถ่ายทำด้วย พร้อมกันนี้ สาวจางป๋อจือ ยังได้กล่าวปิดท้ายว่านิตยสารของฮ่องกงไร้จรรยาบรรณ บิดเบือนความเป็นจริงเพื่อขายข่าวเท่านั้น

            ด้านผู้จัดการส่วนตัวของจางป๋อจือ ก็ออกมากล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่าฉงนเสียจริง เพราะคลิปนี้ถ่ายไว้ตั้งนานแล้ว แต่กลับเพิ่งมาเป็นข่าวเอาตอนนี้ 


 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ฉาวอีก! คลิปหลุด จางป๋อจือ ถูกจับมัด เจ้าตัวแจงเป็นงาน โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2554 เวลา 11:15:35 572 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฉาวอีก! คลิปหลุด จางป๋อจือ ถูกจับมัด เจ้าตัวแจงเป็นงาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP