ชุดแต่งงานสําหรับคนตัวเล็ก

ชุดแต่งงาน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก sarahseven.bigcartel.com และ weddingsonline.ie         

          ในวันพิเศษอย่าง "แต่งงาน" สาว ๆ ทุกคนต้องใฝ่ฝันอยากจะสวมใส่ "ชุดแต่งงาน" สีขาวบริสุทธิ์ ยาวประดุจดั่งเจ้าหญิงกันทั้งนั้น แต่เชื่อว่าคงมีสาวหลายคนความฝันพังทลายลง เหตุเพราะรูปร่างและสัดส่วนที่เล็กเกินกว่าจะทำได้ -_-'' เฮ้อ!

          อะ ๆ อย่าเพิ่งหมดหวังค่ะ เพราะอย่าลืมว่าชุดแต่งงานมีให้เลือกหลากแบบหลายสไตล์ ถ้าคุณเป็นสาวที่มีรูปร่างเล็กหรือเตี้ย แต่อยากสวยงามสง่า...ก็ไม่ยากเลย เพียงแค่เลือกชุดแต่งงานให้เหมาะสมกับสรีระของตัวเอง เช่น ควรเลือกชุดแต่งงานแบบสั้น จะเป็นแบบเกาะอก มีแขน หรือคล้องคอก็ได้

          ส่วนกระโปรงไม่ควรเลือกกระโปรงที่เป็นสุ่มบานฟูฟ่องมาก ๆ หรือความยาวครึ่งหน้าแข้ง ควรเลือกกระโปรงที่มีความยาวประมาณหัวเขาหรือเหนือหัวเข่าขึ้นมาหน่อย เพื่อเพิ่มความสูงโปร่ง และควรหลีกเลี่ยงกระโปรงทรงเชท (Sheath) เพราะจะทำให้คุณดูมีหน้าท้องได้ แถมแลดูเตี้ยกว่าเดิมอีก

          หรือหากต้องการสวมใส่ชุดแต่งงานแบบทรงยาว ก็สามารถทำได้ แต่อย่าเลือกกระโปรงทรงบานเด็ดขาด เพราะจะยิ่งทำให้คุณตัวตัวเล็กหรือเตี้ยเข้าไปใหญ่ กระโปรงทรงเอไลท์ (A-Line) บานน้อย ๆ หรือทรงเอมไพร์ (Empire) คือทรงนี้เป็นชุดที่มีขอบเอวสูง คือเริ่มตั้งแต่แนวใต้อกและเป็นชุดกระโปรงทรงแคบ ปล่อยชายบานเล็กน้อย เพราะจะทำให้คุณดูสูงโปร่งยิ่งขึ้น

          อย่างไรก็ตาม วันนี้กระปุกเวดดิ้งได้หยิบเอาภาพ ชุดแต่งงานสําหรับคนตัวเล็ก มาฝากกันด้วยค่ะ...


ชุดแต่งงานแบบสั้น

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยความงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย  

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชุดแต่งงานสําหรับคนตัวเล็ก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ชุดแต่งงานสําหรับคนตัวเล็ก โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2554 เวลา 15:15:32 421 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP