แต่งสวยกับแม็กซี่เดรสตัวยาวแต่งสวยกับแม็กซี่เดรสตัวยาว

ข้อมูลจาก AFP: Relax News

          เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าสาว ๆ ชอบใส่แม็กซี่เดรสกันเยอะขึ้น เพราะเป็นชุดที่ใส่แล้วดูให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงดี ก็กระโปรงยาวซะกรอมเท้าขนาดนั้นเนอะ ทำให้เวลาเดินหรือขยับกายชายกระโปรงนั้นดูกรุยกรายแบบผู้หญิง ๆ วันนี้เราก็เลยเอาตัวอย่างการมิกซ์แอนด์แมทช์ใส่แม็กซี่เดรสมาฝากกันจ้าแม็กซี่เดรสแบบขาลุย

           ถึงเป็นแม็กซี่เดรสก็ใช่ว่าจะต้องเป็นชุดใส่ออกงานเสียอย่างเดียว จับแม็กซี่เดรสลายขวางขาวเทาแบบเรียบ ๆ มาใส่ เพิ่มความเท่เข้าไปด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ หยิบรองเท้าส้นเตี้ยมาสวม เท่านี้ก็ออกไปเดินเล่นชิล ๆ ได้แล้วใส่เดรสโชว์ลาย

           ไหน ๆ แม็กซี่เดรสก็ยาวกรอมเท้าให้เราได้โชว์ลวดลายของผ้าได้เต็ม ๆ ก็หยิบเอาแม็กซี่เดรสลายสวย ๆ แบบที่มีดีเทลที่เท็กซ์เจอร์ของผ้า หรือมีการจับจีบสวยได้จังหวะ ใส่แบบยาว ๆ โชว์ความงามได้เต็ม ๆ แมทช์กับส้นสูงสักหน่อย อืมม.. ชุดแบบนี้ใส่ออกงานได้เลยล่ะ

เดรสแดงแรงฤทธิ์

           เดรสยาวผ้าพลิ้ว ๆ พอง ๆ สีแดงจัดจ้าน เป็นแบบชุดเต็มมิดชิด ไม่เว้าหลังไม่คล้องคอ จึงไม่ต้องหาอะไรมาสวมทับกันโป๊ แล้วก็ไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มมาก เพราะเดี๋ยวจะดูเยอะเกินไป ขอแค่ทำผมสวย ๆ สะพายกระเป๋าสีดำเก๋ ๆ สักใบ เท่านี้ก็ดูเปรี้ยวเก๋ได้แล้วล่ะ
ดำเรียบหรู

           ชุดนี้ใส่ไปงานราตรีได้สบาย ๆ กับเดรสดำแบบสายเดี่ยวปิดอก ไม่มีดีเทลที่เสื้อผ้าเยอะนักเพราะแค่ทรงของเดรสก็สวยอยู่แล้ว หยิบแอคเซสซอรี่สีดำเข้ากันอย่างกระเป๋า รองเท้า ต่างหู มาแมทช์กันให้เนียน ๆ แล้วเติมดีเทลสนุก ๆ ได้ด้วยแซมสีสด ๆ จากยาทาเล็บที่เรียวนิ้ว ก็ได้ลุคดำเรียบดูแต่ดูไม่น่าเบื่อแล้วค่ะ
เดรสลายสนุกรับซัมเมอร์

           เห็นสีแบบนี้ ลายแบบนี้ แน่นอนว่าต้องสำหรับซัมเมอร์ซีซั่นเท่านั้น กับเดรสสีชมพูโครอลหวาน ๆ แซมลายพิมพ์สีเขียว-ฟ้า เหมาะกับเครื่องประดับสีลูกกวาดใส่แล้วสดใสซาบซ่าสุด ๆ ไปเลย
เขียวมรกตงดงาม

           เมื่อสาวแม็กซี่เดรสอยากสดใสสดชื่น ก็หยิบเดรสสีเขียวออกมา ตัวนี้น่ารักที่เป็นทรงคอย้วย แถมชายกระโปรงก็เป็นผ้าพลิ้วโปร่ง ๆ ดูเบาสบาย คาดเข็มขัดเส้นเล็กเพิ่มรายละเอียด หยิบมาแมทช์กับส้นสูงสีดำแบบเปลือยส้น แล้วจะเพิ่มกำไลวงโต ๆ อีกสักวงก็ยังไหวนะเนี่ย
สีพาสเทลชวนฝัน

           สวยเบา ๆ ดูนุ่มละมุนชวนฝันด้วยสีเทาแนวพาสเทล แซมดีเทลจากไอเท็มสีขาวเข้าไป  อย่างสร้อยคอ รองเท้าส้นเตารีด ถ้าจะเพิ่มจะเติมกำไลสีขาววงใหญ่ แล้วใส่กับหมวกฟางก็ดูให้อารมณ์แบบทะเลชิล ๆ ดีเหมือนกันนะ ประมาณว่าเดินเล่นริมหาดตอนพระอาทิตย์ใกล้ตก ..โรแมนติกเนอะ ^^
งามแบบเจ้าหญิง

           ลองแม็กซี่เดรสที่ดูกรุยกรายอลังการแบบเจ้าหญิงดูบ้าง กับเดรสเกาะอกสีชมพูอ่อนดูหว๊านหวาน และดีไซน์ที่จับจีบทิ้งริ้วระบายเป็นชั้น ๆ เข้ากันกับจีบที่หัวไหล่ ลองสวมคู่กับรองเท้าสีขาว กระเป๋าคลัทช์ผ้ามัน ๆ หรือแบบที่ประดับด้วยคริสตัล ส่วนที่เหลือลองเติมสร้อยคอ และต่างหูที่เป็นมุกหรือครัสตัลด้วยก็จะแจ่มมากเลยล่ะแต่งสวยกับแม็กซี่เดรสตัวยาว โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2554 เวลา 15:23:45 557 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แต่งสวยกับแม็กซี่เดรสตัวยาว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP