ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรคบเป็นแฟน!

ความรัก

ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรคบเป็นแฟน!! (Woman’s Story)

          การที่ผู้หญิงสักคนจะเลือกผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาสนิทสนม สานสัมพันธ์ในระดับที่เรียกว่าคนรักหรือแฟนนั้น แน่นอนว่าต้องผ่านกระบวนการคิดไตร่ตรอง และตรวจสอบนิสัยใจคอ ไลฟ์สไตล์ที่มั่นใจว่าจะไปด้วยกันได้ดี แต่สำหรับสาว ๆ บางคนก็ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มสังเกตผู้ชายที่ตรงไหน ว่าคน ๆ นี้เหมาะสมที่จะคบกับเราเป็นแฟนหรือไม่ เรามีคำแนะนำดี ๆ มาฝากค่ะ...

          เริ่มต้นโดยสังเกตจากการที่เขาไม่เข้าถึงคุณ เช่น ไม่ตอบสนองต่อคุณ ไม่โทรในเวลาที่ควรโทร ไม่อยากใช้เวลาร่วมกัน ไม่ได้ ดูรักใคร่ชอบพอคุณ และบางครั้งก็วิพากษ์วิจารณ์คุณอยู่ตลอดเวลา เช่น คุณอ้วนเกินไป พูดมากเกินไป ท่าวิ่งหรือท่าเดินของคุณทุเรศ แต่งตัวเชย และวิจารณ์คุณแบบดูถูก

          ผู้ชายที่มีลักษณะเจ้าสำอางมากเกินไป เช่น ชอบหยุดมองกระจกทุกครั้งที่เดินผ่าน มีเครื่องสำอางประเภทประทินผิวมากกว่าคุณ หรือบ้ากีฬาแบบเกินขอบเขต คลั่งกีฬาทุกประเภท เพราะเป็นสัญญาณให้คุณรู้ว่าในวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ ก็จะอยู่ที่หน้าทีวีหรือไม่ก็สนามกีฬาประเภทใดประเภทหนึ่ง

          ผู้ชายที่ไม่มีเป้าหมายในชีวิต เช่น ไม่มีงาน ไม่มีบ้าน ไม่มีรถ รวมไปถึงขาดความเชื่อมั่นในทุกเรื่อง มักจะดีเลย์เรื่องการตัดสินใจ เพราะคิดว่าอาจจะมีสิ่งที่ดีกว่าเข้ามาในนาทีสุดท้าย เขามักจะคิดเปลี่ยนงาน ย้ายบ้าน เปลี่ยนรถ ชายนู้นขายนี่อยากได้ของใหม่ ๆ ตลอดเวลา

          ผู้ชายที่มีความทะเยอทะยานมากเกินไป ก็ไม่ดีเช่นกัน เพราะเขาอาจตั้งความหวังและความฝันที่เขาจะต้องไปให้ถึง เขาจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ได้บรรลุเป้าหมายนั้น โดยไม่สนใจคุณเท่าไหร่ แต่คาดหวังว่าคุณจะต้องดูเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เขา เพื่อที่ตัวเองจะได้มีเวลาทุ่มเทให้กับสิ่งที่หวังอย่างเต็มที่

          ผู้ชายที่แต่งงานแล้วและยังอยู่ร่วมกับภรรยา ถึงแม้ว่าเขาจะบ่นว่าภรรยาอย่างไรให้คุณฟัง แต่เขาก็ยังนอนเตียงเดียวกันและเจอกันทุกวันที่บ้าน นับว่าเป็นผู้ชายที่คุณควรหลีกเลี่ยงที่จะสานสัมพันธ์ด้วยมากที่สุดค่ะ เพราะในอนาคตนอกจากคุณจะต้องเสียใจแล้ว คุณยังเป็นสาเหตุที่ทำให้ครอบครัวของคนอื่นเสียหายตามมาอีกด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 271 กันยายน 2554


ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรคบเป็นแฟน! โพสต์เมื่อ 14 ตุลาคม 2554 เวลา 12:29:14 124 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรคบเป็นแฟน! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP