โมเมพาเพลิน รายการรีวิวเมคอัพโดน ๆ

โมเมพาเพลิน

โมเมพาเพลิน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @thisismomay

         สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการเมคอัพ แต่งแต้มสีสันบนใบหน้า คงจะคุ้นเคยกับรีวิวการสอนแต่งหน้าทางอินเทอร์เน็ตเป็นแน่แท้ เพราะทั้งสะดวก ไม่ต้องเสียเงินเรียน อีกทั้งยังสามารถชม เพื่อแต่งตามเมื่อไรก็ได้ ถ้าแต่งไม่ทันก็เพียงแค่กดปุ่มพอส หรือรีพลายดูซ้ำหลาย ๆ รอบก็ได้... แถมยังมีหลายยุค หลายสไตล์ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นแต่งหน้าแบบสาวสุดเปรี้ยว เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน หรือว่าแต่งหน้าไปปาร์ตี้สุดชิค ก็มีมาให้เลือกแต่งตามสไตล์ของแต่ละคนเลยล่ะ

         ส่วนรีวิวการแต่งหน้าที่กระปุกดอทคอมนำมาแนะนำให้กันในวันนี้ เชื่อเลยค่ะว่าสาว ๆ หลายคนคงเคยกดคลิกเข้าไปดูกันอยู่เป็นประจำอย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้มีวิธีนำเสนอแบบสนุกสนาน เรียกเสียงฮาได้ตลอด แถมยังเป็นกันเองสุด ๆ พร้อมคำอธิบายที่เข้าใจง่ายมาก ๆ อีกทั้งยังมีเทรนด์การแต่งหน้าเกาะติดกระแสฮิตมาให้เราได้แต่งตามกันไม่มีเอ้าท์ กับรีวิวแต่งหน้าจากรายการ "โมเมพาเพลิน" นั้นเอง ...

         และนอกจากสาวโมเมจะสอนแต่งหน้าแล้ว ในรายการ "โมเมพาเพลิน" ยังได้แนะนำการเลือกซื้อเครื่องสำอางค์ให้เหมาะกับผิวหน้า เคล็ดลับการบำรุงผิวหน้า ทริคการทำผมง่าย ๆ หรือคำถาม-ตอบสุดฮิตที่สาว ๆ อยากรู้  มาให้สาว ๆ ได้เสพความรู้จาก "โมเม" กูรูเมคอัพอย่างเต็มทีไม่มีกั๊กเลยนะ         เอาล่ะคราวนี้ไม่ว่าสาว ๆ อยากจะแต่งหน้าเป็น เจนิเฟอร์ โลเปซ ,น้องฟ้า เรยา , พลอย เฌอมาลย์, แต่งหน้าฮาโลวีน, แต่งแบบนู้ดสไตล์, แต่งหน้าสดใสแบบสีลูกกวาด ฯลฯ  ก็เลือกเนรมิตความสวยกันได้ตามใจชอบเลยล่ะค่ะ ^ ^ เพียงแค่คลิกที่ ihere.tv เลือกช่องโมเมพาเพลิน หรือเข้าไปที่ โมเมพาเพลิน momay.spokedark.tv ก็ได้นะคะ ส่วนใครที่อยากพูดคุยถามคำถามกับโมเมแบบสด ๆ ก็สามารถคลิกเข้าไปที่ เฟซบุ๊กโมเมพาเพลิน  หรือ ทวิตเตอร์ @thisismomay รับรองว่า สาวโมเมจะตอบทุกคำถามที่คุณอยากรู้อย่างแน่นอน

         สำหรับสาวโมเม นภัสสร บุรณศิริ กูรูเมคอัพคนนี้ ปัจจุบันอายุ 31 ปี เป็นบุตรสาวของอดีตนักร้องเสียงดีอย่าง คุณแม่สุดา ชื่นบาน และเป็นน้องสาวของ พี่แหม่ม พัชริดา วัฒนา... ส่วนงานในวงการบันเทิงนั้น โมเมเคยเป็นอดีตนักร้องสาวเสียงดี เจ้าของบทเพลงดัง  "ชุ๊กกะดุ๊ก ชุ๊กกะดิ๊ก" ที่โด่งดังเมื่อหลายปีก่อน ก่อนที่จะหันมาเอาดีด้านการเป็นดีเจ และเป็นกูรูแต่งหน้าไอดอลของสาว ๆ ในยุคนี้ แถมล่าสุดสาวโมเมก็ได้เขียนหนังสือ "โมเม พาเพลิน The Book" ซึ่งรวมทริคเด็ด ๆ โดน ๆ สำหรับการแต่งหน้ามาให้สาว ๆ ได้ครอบครองกันด้วยล่ะ ...
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย         
              
 
 
  คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ 

โมเมพาเพลิน รายการรีวิวเมคอัพโดน ๆ โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2554 เวลา 15:33:00 243 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โมเมพาเพลิน รายการรีวิวเมคอัพโดน ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP