เทรนด์ปี 2012-2013 เน้นสีโทนมืด

แฟชั่น

แฟชั่น


เทรนด์ปี 2012-2013 เน้นสีโทนมืด
(ไทยโพสต์)

         องค์กรระดับโลกอย่าง "อินเตอร์คัลเลอร์" เผยผลจากการคาดการณ์ความนิยมเรื่องสี ที่ระดมผู้เชี่ยวชาญด้านสีของแต่ละประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย มาพูดคุยหารือถึงเทรนด์สีล่วงหน้าในอนาคต เมื่อเร็ว ๆ นี้


         โดยฤดูกาล ออทั่ม-วินเทอร์ ปี 2012-2013 สีที่มาแรงจะเป็นสีโทนมืด แต่มีเงาของความสว่างเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความหวังที่ยังมีอยู่ ซึ่งโทนสีที่ถูกกำหนดขึ้นนี้จะมีอิทธิพลต่อการนำไปผลิตเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย หรือข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่มักปรับเปลี่ยนไปตามรสนิยมของผู้คนในยุคสมัยนั้น ๆ

         อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปถึงช่วงฤดูกาลในข้างต้น ปลายปี 2011 นี้ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์หรือกลายเป็นคนตกยุคแล้วล่ะก็ อินเตอร์คัลเลอร์เขาบอกว่า เหล่าแฟชั่นนิสต้าควรเลือกเสื้อผ้าหรือข้าวของที่เป็นสีโทนมืด และมีสีแดงผสม และกลุ่มสีธรรมชาติอย่างเขียวมะกอกที่ผสมโลหะแวววาว หรือจะเป็นโทนหวานออกแนวผู้ใหญ่ก็ทันสมัยเช่นกัน

         อินเตอร์คัลเลอร์ เป็นองค์กรที่ทำการวิจัยสำรวจ และประชุมกำหนดค่าเทรนด์สีกลางล่วงหน้า 2 ปี เพื่อให้ธุรกิจหรืออุตสาหกรรมต่าง ๆ นำไปใช้สำหรับการออกแบบ หรือเตรียมผลิตสินค้าวางตลาด ให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างทันท่วงที

         รู้อย่างนี้แล้ว เตรียมตัวเตรียมตังค์ต้อนรับเทรนด์สีใหม่กันได้เลย


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย    
    
     
   คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ          


ขอขอบคุณข้อมูลจากเทรนด์ปี 2012-2013 เน้นสีโทนมืด โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2554 เวลา 16:04:16 44 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เทรนด์ปี 2012-2013 เน้นสีโทนมืด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP