สุดไฉไลกับธีมแต่งงานสีทองแพรวพราว

ธีมแต่งงานสีทอง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก greenweddingshoes.com

          ร้อนแรงไม่เลิกจริง ๆ สำหรับงานแต่งงานโทน "สีทอง" อาจเพราะสีทองให้ความรู้สึกเจริญรุ่งเรือง มั่งคั่ง แถมยังเปล่งประกายความหรูหรา คลาสสิก สง่างามอยู่ในตัว อีกทั้งสีทองยังส่องแสงให้ความสุขด้วย เพราะฉะนั้น ในงานมงคลอย่างงานแต่งงาน ทำให้เจ้าบ่าว-สาวหลาย ๆ คู่มักหยิบเอาสีทองเป็นธีมเด่น เพื่อผสมผสานให้กับกับโทนสีอื่น ๆ เช่น สีทอง-ส้ม, สีทอง-น้ำตาล, สีทอง-ชมพู หรือสีทอง-แดง เป็นต้น

          ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็มีคู่บ่าว-สาวจำนวนไม่น้อย อยากจะหยิบเอาธีมสีทองมาใช้ แต่ยังไม่กล้า อาจเพราะเกรงว่าสีทองจะแลดูแพรวพราวระยิบระยับมากเกินไป ซึ่งจริง ๆ แล้วคุณสามารถนำสีทองมาใช้เป็นธีมเด่นได้ แต่จะต้องจัดแสงให้เข้ากันดีกับสีทอง ห้ามใช้แสงจ้าจนกลมกลืนกับสีทองจนเกินไป เพราะจะทำให้งานดูจืดชืดไม่สวยงาม และทางที่ดีอุปกรณ์หรือสิ่งของตกแต่งต่าง ๆ นานา เช่น ผ้าปูโต๊ะ, แจกัน, ช้อน-ส้ม, ดอกไม้, โคมไฟ, ของชำร่วย, การ์ดแต่งงาน (อาจระบุลงในการ์ด ขอความร่วมมือแขกที่มาร่วมงาน ให้สวมใส่เสื้อผ้าที่มีโทนสีทอง) หรือแม้แต่ชุดแต่งงานของคู่บ่าว-สาว หากเป็นโทนสีทองก็จะยิ่งทำให้งานแลดูหรูหรายิ่งขึ้น ^^

          ซึ่งวันนี้กระปุกเวดดิ้งได้นำเอา "ธีมแต่งงานสีทอง" หลากหลายโทนมาฝากกันด้วย เผื่อเป็นอีกหนึ่งไอเดียดี ๆ ในการตัดสินใจเลือกธีมแต่งงานของคุณทั้งคู่ค่ะ


ธีมแต่งงานสีทอง

ธีมแต่งงานสีทอง

ธีมแต่งงานสีทอง


 เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย 
              
  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


สุดไฉไลกับธีมแต่งงานสีทองแพรวพราว โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2555 เวลา 16:16:44 4,266 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สุดไฉไลกับธีมแต่งงานสีทองแพรวพราว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP