ดอกไม้งานแต่งงาน...จัดเองได้ไม่ยากเลย

การจัดดอกไม้แต่งงาน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก bowtiesandbliss.com และ greenweddingshoes.com

          การจัดดอกไม้งานแต่งงาน เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คู่บ่าว-สาวจำนวนมากให้ความสนใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกับคุณว่าที่เจ้าสาว อาจเพราะถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของงาน อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มฉ่ำ สดชื่นน่ามอง และทำให้บรรยากาศของงานออกมางดงามเป็นพิเศษ จึงไม่ต้องแปลกใจว่าที่เจ้าสาวจะพิถีพิถัน บรรจงเลือกสรรดอกไม้สำหรับประดับประดา เพื่อให้เข้ากับธีมของงานแต่งงาน ชนิดที่เรียกว่าละเอียดยิบ ^^ ก็แหม...ไหนจะซุ้มดอกไม้แต่งงาน ดอกไม้บนโต๊ะอาหาร ดอกไม้ตกแต่งสถานที่ ดอกไม้ติดเวที เป็นต้น

          และทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้างานแต่งงานของคุณจัดแบบเรียบง่าย เล็ก ๆ ไม่เป็นทางการมากนัก มีแต่ครอบครัวและเพื่อนสนิท อีกทั้งคุณอยากประหยัดค่าใช้จ่ายในขั้นตอนนี้ เราขอแนะนำให้ขอความร่วมมือจากเพื่อน ๆ ที่พอมีฝีมือในเรื่องนี้ ช่วยออกแบบการจัดดอกไม้งานแต่งงานดูสิ โดยเลือกดอกไม้ตามฤดูกาล ที่สำคัญคือปลูกในประเทศ เพราะมีราคาไม่แพง เช่น กุหลาบ ดอกบัว คีรีมาศ ไฮเดรนเยีย กล้วยไม้ และต้นกก ฯลฯ หรือลองนำสิ่งของอื่น ๆ มาประยุกต์ผสมผสานให้เข้ากันดีกับดอกไม้ก็ได้ เช่น ลูกโป่ง ริบบิ้น ผ้า ร่ม เป็นต้น รับรองว่างานแต่งงานของคุณจะสวยงามไม่แพ้มืออาชีพทีเดียว แถมยังได้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองอีกด้วย

          อะ ๆ หากคุณทั้งคู่ไม่อยากเครียดหรือคอยวุ่นวายกับเรื่องดอกไม้ ก็สามารถจ้างช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ ที่คุณชื่นชอบผลงาน มาเนรมิตให้งานแต่งของคุณตรงใจได้ไม่ยาก แต่อาจจะต้องใช้งบประมาณสักนิด

          อย่างไรก็ตาม วันนี้กระปุกเวดดิ้งได้นำเอารูปภาพการจัดดอกไม้งานแต่งงานสไตล์ต่าง ๆ มาให้ชมกันค่ะ เผื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการนำไปใช้กับการจัดดอกไม้ในงานแต่งงานของคุณ ...
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย 

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดอกไม้งานแต่งงาน...จัดเองได้ไม่ยากเลย โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 17:42:21 2,526 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดอกไม้งานแต่งงาน...จัดเองได้ไม่ยากเลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP