เสน่ห์แห่งขนตาที่น่าหลงใหล

เสน่ห์แห่งขนตาที่น่าหลงใหล

เสน่ห์แห่งขนตาที่น่าหลงใหล (Bride Magazine)
Beauty Bride STORY : Panwadee

          สไตล์การแต่งหน้าที่เน้นความสวยอย่างธรรมชาติด้วยการสร้างความงามที่เปล่งประกายจากดวงตาพร้อมสะกดทุกท่วงท่าให้ชวนหลงใหล น่าใฝ่หาคุณก็สามารถสร้างเสน่ห์อันน่าประทับใจนี้ได้ด้วยการนำขนตาหลากสไตล์มาใช้ให้เหมาะกับดวงตาและโทนการแต่งหน้า มาดูกันว่าการแต่งหน้าแบบไหน จะเหมาะกับสไตล์ของคุณ

เสน่ห์แห่งขนตาที่น่าหลงใหล

 Flawless white

          หากคุณมีผิวหน้าที่สวยใสและต้องการโชว์ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ การใช้รองพื้นที่หนาจนเกินไปอาจไม่จำเป็นคุณสามารถใช้เมคอัพเบสช่วยในการปรับระดับความกระจ่างของผิวและปัดแป้งแบบบางเบา และใช้โทนสีส้มอ่อนในการแต่งแต้มบริเวณเปลือกตา เน้นหางตาด้วยน้ำตาลระเรื่อเล็กน้อย และปัดหางตาล่างด้วยน้ำตาลเข้ม หลังจากนั้นติดขนตาที่มีความหนาและเฉี่ยวบริเวณเปลือกตาบน และช่วงปลายหางตาล่าง ปัดบลัชอ่อนสีส้มอมชมพูอ่อนบริเวณพวงแก้ม เติมริมฝีปากให้สวยอิ่มด้วยลิปติกสีชมพูนู้ดและกลอสเล็กน้อย เพียงเท่านี้คุณก็สวยสะกดทุกสายตาได้ไม่ยากค่ะ

เสน่ห์แห่งขนตาที่น่าหลงใหล

 Princess Beauty

          อีกหนึ่งการแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติแต่แฝงไปด้วย ความน่ารักบนใบหน้าทำได้ง่ายๆ เพียงใช้โทนสีที่ไม่ฉูดฉาดอย่างสีน้ำตาลอ่อนหรือสีชมพู แล้วไล่ระดับสีให้กลมกลืนกัน เน้นหางตาด้วยสีเข้มเพื่อให้ดวงตาดูกลมโต และติดขนตาแบบธรรมชาติไม่ต้องให้ยาวมากแต่เน้นความหนาเล็กน้อย เพิ่มความหวานฉ่ำให้ดวงตาอีกระดับด้วยการติดขนตาล่างให้เต็มชอบตาเพื่อรับกันกับขนตาบน คุณสมบัติของขนตา เหล่านี้จะบันดาลให้คุณสวยด้วยดวงตาที่หวานคมดุจเทพธิดา

เสน่ห์แห่งขนตาที่น่าหลงใหล

 Gorgeous Bride

          การแต่งหน้าสำหรับชุดไทยจะเน้นความคมชัดของดวงตา ดังนั้นสีที่ใช้ในการแต้มแต่งสีสันบนเปลือกตาจึงต้องใช้ความเข้มของระดับสีมากขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ยังต้องควบคุมเฉดสีให้อยู่ในแบบเอิร์ธโทน เน้นความคมของดวงตาด้วยอายไลเนอร์บริเวณขอบเปลือกตาบนและปลายหางตาล่าง หากคุณต้องการเน้นความชัดเจนของดวงตามากยิ่งขึ้น ควรติดขนตาที่มีความยาวระดับกลางให้เต็มเปลือกตา และติดทับอีกชั้นบริเวณหางตาบนและล่าง พร้อมทั้งเติม ริมฝีปากให้เปล่งประกายเอิบอิ่มด้วยสีส้มโอรส รับรองว่าคุณต้องเป็นเจ้าสาวที่สวยและน่าจดจำอีกหนึ่งท่านอย่างแน่นอน

เสน่ห์แห่งขนตาที่น่าหลงใหล

 Perfect Bride

          งานอย่างสาวไทยด้วยการแต่งหน้าที่เน้นความคมเข้มรอบดวงตา และความโค้งยาวของคิ้วดุคันธนู ดึงดูดสายตาทุกคู่ให้จับจ้องมาที่คุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ด้วยเสน่ห์ของประกายดวงตาและขนตาที่มีริ้วความยาวสับหว่างกันและสร้างความกลมโตให้กับดวงตาด้วย สีน้ำตาลเข้มบริเวณเบ้าตาผสมผสานกับเปลือกตาสีม่วงอมชมพู ก่อนเติมพวงแก้ม และริมฝีปากอันเอิบอิ่มด้วยสีชมพู
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
      
Vol.4 26th YEARS
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสน่ห์แห่งขนตาที่น่าหลงใหล โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 13:35:49 102 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เสน่ห์แห่งขนตาที่น่าหลงใหล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP