มาดูทรงผมเจ้าสาว 6 สไตล์ ให้เหมาะกับคุณ


มาดูทรงผมเจ้าสาว 6 สไตล์ ให้เหมาะกับคุณ

ทรงผม (Bride International)

Bridal Hairstyle Story : Panwadee

           ในวันแต่งงานอันแสนพิเศษของคุณ ต้องเป็นวันที่มีความประทับใจและน่าจดจำที่สุดในชีวิต เริ่มตั้งแต่ฤกษ์มงคลสถานที่ในการจัดงาน อาหารเลี้ยงรับรอง รวมถึงพิธีกรรมทางศาสนา และที่ขาดไม่ได้คือเจ้าบ่าวและเจ้าสาวแสนสวย ซึ่งคุณนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในงาน ดังนั้น การสร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็น ก็ต้องมาจากรูปลักษณ์ที่สวยสง่าด้วยเสื้อผ้า หน้า ผมที่พร้อมสรรพ มาดูทรงผมเกล้าทั้ง 6 สไตล์ ให้เหมาะกับคุณและชุด รวมถึงพิธีกรรมทางศาสนากันเลย

  Dignify Lady

           ผมเกล้าเจ้าสาวแบบรวบครึ่งศีรษะโดยใช้การบิดเกลียวผมเข้ามาช่วยในการออกแบบทรง ด้วยการแบ่งแนวเกลียวผมให้สมดุลกันทั้ง 2 ด้าน ซ้ายและขวา แล้วเปียเข้าบรรจบกันบริเวณกึ่งกลางศีรษะด้านหลัง เหมาะสำหรับงานวิวาห์ของเจ้าสาวที่เข้าพิธีแต่งงานแบบคริสเตียน พร้อมจะเผยรูปหน้าเรียวสวยและต้องการความงามอย่างเป็นธรรมชาติ

มาดูทรงผมเจ้าสาว 6 สไตล์ ให้เหมาะกับคุณ

  Sweet Mellow 

           สำหรับผมเกล้าเจ้าสาวทรงนี้ มีความอ่อนหวานและสง่างามอยู่ในทรงเดียวกัน ด้วยการใช้เทคนิคการบิดเกลียวผมจากด้านข้างทั้ง 2 ข้างสลับไขว้กันไปมา ไล่ระดับลงช่อให้ลดหลั่นตามแนวกึ่งกลางผมลงไปบริเวณท้ายทอย เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการอวดต้นคออันงามระหง สามารถเพิ่มความระยิบหรูหราด้วยเครื่องประดับเพชรขนาดพอเหมาะ หรือเป็นชิ้นเล็ก ๆ กระจายตามตำแหน่งต่าง ๆ เหมาะสำหรับงานเลี้ยงในยามค่ำคืนอันแสนพิเศษ

มาดูทรงผมเจ้าสาว 6 สไตล์ ให้เหมาะกับคุณ

  Pilar Perfect 

           สำหรับเจ้าสาวที่ต้องการความสวยโดดเด่นไม่จำเจ สามารถสร้างได้ง่าย ๆ ด้วยยกผมด้านหน้าให้สูง แล้วโค้งตวัดปลายผมลงบริเวณหน้าผากเพื่อลดความยาวของใบหน้าให้สวยได้รูปมากยิ่งขึ้น สอดแทรกความอ่อนช้อยบริเวณศีรษะด้านหลัง ด้วยการจับโหย่งช่อผมให้ได้ระดับที่สวยงาม แล้วม้วนตวัดปลายเก็บเป็นกันหอยวางเรียงช่อไล่ระดับกันอย่างสวยงาม

มาดูทรงผมเจ้าสาว 6 สไตล์ ให้เหมาะกับคุณ

  Sweet Glamour

           เผยความงดงามอย่างไทยด้วยผมเกล้าประยุกต์แบบเบี่ยงข้าง ที่มีความวิจิตรสวยงามด้วยการม้วนเกลียวผมและการดัดช่ออย่างอ่อนช้อยรับกับฐานผม ด้านหน้ามีการเปิดหน้าผากยกโหย่งช่อให้รับกับรูปหน้าเพื่อให้ใบหน้าของนางแบบมีความอ่อนหวานมากและสวยอย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับชุดไทยประยุกต์แบบสไบเฉียงในงานพิธีหมั้นของไทย

มาดูทรงผมเจ้าสาว 6 สไตล์ ให้เหมาะกับคุณ

  Siam Supreme 

           ผมเกล้าแบบมวยต่ำที่มีการสร้างสรรค์และออกแบบได้อย่างสวยงามดูแปลกตา โดยการสร้างฐานส่วนล่างเป็นช่อผมขนาดใหญ่คลุมบริเวณส่วนท้ายทอย จากนั้นแบ่งช่อผมที่เหลือเป็นช่อเล็ก ๆ ขนาดใกล้เคียงกันแล้วจัดวางหรือสอดกับให้เกิดลวดลายที่อ่อนช้อยไขว้ทับกันไป-มา เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่มีต้นคองามระหง นอกจากนี้ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับผมเกล้าสำหรับออกงานราตรีได้อีกด้วย

มาดูทรงผมเจ้าสาว 6 สไตล์ ให้เหมาะกับคุณ

  Simply Sweet

           หากคุณกำลังต้องการทรงผมที่จะนำมาทำให้เหมาะกับชุดหมั้นแบบไทยประยุกต์ ขอแนะนำอีกหนึ่งทรงคือการเก็บเกล้าแบบมวยต่ำ โดยใช้การเปียเกลียวในการสร้างรายละเอียดให้กับทรงผม และแบ่งผมด้านหน้าให้แสกกลางแล้วเปียไล่ตามแนวกรอบผมรอบศีรษะ ก่อนสร้างช่อผมด้านหลังเป็นสามช่อคล้ายกลีบดอกไม้ เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการความเรียบหวานรับกับชุดไทยประยุกต์ข้อมูลและภาพประกอบจาก
      
Vol.4 26th YEARS
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาดูทรงผมเจ้าสาว 6 สไตล์ ให้เหมาะกับคุณ โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 16:57:00 1,080 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาดูทรงผมเจ้าสาว 6 สไตล์ ให้เหมาะกับคุณ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP