ของขวัญวันแต่งงาน...ให้อะไรดี


ของขวัญวันแต่งงาน...ให้อะไรดี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           เฮ้อ! ใกล้ถึงวันแต่งงานเพื่อนสนิทแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันแต่งงานให้ดี ... ปัญหาแบบนี้คงเกิดขึ้นกับใครหลาย ๆ ให้ต้องหนักอกหนักใจ?

           อาจเพราะ "ของขวัญวันแต่งงาน" เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความลำบากใจให้กับแขกที่ไปร่วมงานไม่น้อย เนื่องจากบางคนนอกจากจะใส่ซองช่วยงานแล้ว ยังอยากมอบของขวัญวันแต่งงานให้กับคู่บ่าว-สาว เก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรถึงจะเหมาะสม ถูกกาลเทศะ และเข้ากันได้ดีกับทั้งคู่ โดยส่วนใหญ่นิยมจะมอบของขวัญวันแต่งงาน เช่น เสื้อคู่, ปลอกหมอน, ผ้าเช็ดตัวคู่, ชุดนอน, ชุดเครื่องนอน, กรอบรูป, อัลบั้มรูป, รูปวาด, ของตกแต่งบ้าน เพราะอาจเข้าไปอยู่บ้านใหม่, เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ หรือพวกเครื่องใช้ที่เป็นเครื่องเซรามิกอย่างจาน ชาม แก้ว โคมไฟ และชุดกาแฟ ฯลฯ 

           อะ ๆ แต่ถ้าคุณอยากจะแตกต่าง มอบของขวัญวันแต่งงานที่แปลกออกไป และวันนี้กระปุกเวดดิ้งเลยขอเป็นอีกหนึ่งไอเดียแจ่ม ๆ ในการเลือกซื้อของขวัญวันแต่งงานให้กับคู่บ่าวสาว ด้วยการนำของขวัญวันแต่งงานสไตล์ต่าง ๆ มาแนะนำกัน ไม่ว่าจะเป็นเช็คของขวัญ สำหรับให้ทั้งคู่เอาไว้ไปซื้อสิ่งของที่อยากได้, แพคเกจฮันนีมูนสุดโรแมนติก ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่ฮอตฮิตบรรยากาศดี

           หรือจะเป็นน้ำหอมเซตคู่ชายและหญิง, ภาพวาดตลก ๆ ล้อเลียนคู่บ่าว-สาว, ตุ๊กตาปั้นรูปหน้าคู่บ่าว-สาวในอิริยาบทขำ ๆ และเซอร์ไพรส์ทั้งคู่ด้วยการตามเก็บรูปภาพตั้งแต่สมัยเด็กจนถึงปัจจุบัน มาทำเป็นสไลด์พร้อมใส่ข้อความที่บอกความใจในของเหล่าบรรดาเพื่อน ๆ ...ว้าว! 

           อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะมอบของขวัญวันแต่งงานอะไร แบบไหนให้กับคู่บ่าว-สาว มันก็มีคุณค่าในตัวของมันเองทั้งนั้น...เชื่อเถอะ ^^

เรื่องราวผู้หญิง ความสวยความงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย  

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของขวัญวันแต่งงาน...ให้อะไรดี โพสต์เมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 17:46:06 1,860 อ่าน
TOP