ถ่ายรูปแต่งงาน สไตล์หวาน ๆ มันส์ ๆ


ถ่ายรูปแต่งงาน สไตล์หวาน ๆ มันส์ ๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  tylerbranchphoto.com  และ  idropphoto.com  

          เดี๋ยวนี้ดูเหมือนว่าการ "ถ่ายรูปแต่งงาน" จะมีความสำคัญไม่น้อยทีเดียว เพราะถือเป็นการบันทึกความทรงจำที่แสนพิเศษ ในวันสำคัญของคู่บ่าว-สาวอย่าง "แต่งงาน" ซึ่งส่วนใหญ่แยกเป็น 2 ส่วน คือ การถ่ายภาพในวันพิธี และ การถ่ายพรีเวดดิ้ง (Pre-wedding) ในสถานที่ต่าง ๆ ที่มีความสวยงามทั้งทางธรรมชาติ หรือตามรีสอร์ตเก๋ ๆ 

          โดยการถ่ายรูปแต่งงานหรือการถ่ายพรีเวดดิ้งนั้น คู่บ่าว-สาวเลือกหยิบเอาชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน หรือชุดไปรเวทที่แสดงความเป็นตัวตนมาสวมใส่ในการถ่ายรูป ก่อนจะถูกช่างภาพจับให้ยืน ให้นั่ง ให้นอนโพสต์ท่าตามท่าทางที่สื่อถึงอารมณ์ความรัก ความหวาน ที่ทั้งคู่มีให้กัน ^^ 

          อะ ๆ แต่เชื่อว่าคงมีคู่บ่าว-สาวจำนวนไม่น้อย เขินอายในการโพสต์ท่าตามที่ช่างภาพบอก จนอาจทำให้รูปภาพออกมาไม่เป็นธรรมชาติ ดูแข็งกระด้าง และจริง ๆ แล้วไม่จำเป็นต้องหามุมสวย ๆ วิวดี ๆ เพียงแค่มุมมมองของตากล้องที่ครีเอทไอเดียแจ๋ว ๆ ก็ช่วยทำให้ภาพแต่งงานของคุณออกมาเข้าสวยได้เหมือนกัน

          เพราะฉะนั้น วันนี้กระปุกเวดดิ้งนำเอาการโพสต์ท่าเก๋ ๆ มุมมองกล้องแนว ๆ มาฝากกัน เผื่อจะเป็นไอเดียให้ว่าที่เจ้าบ่าว-สาวที่กำลังจะแต่งงาน นำไปใช้กับการถ่ายรูปแต่งงานของตัวเองจ้า พร้อมกับแนะนำว่าหากต้องการให้รูปถ่ายแต่งงานออกมาดูดี ขอเพียงแค่คุณทั้งคู่เป็นตัวของตัวเองที่สุด เท่านี้ก็ได้รูปภาพแต่งงานที่สื่ออารมณ์ออกมาได้อย่างที่คุณต้องการแล้วล่ะ

ถ่ายรูปแต่งงาน สไตล์หวาน ๆ มันส์ ๆ

ถ่ายรูปแต่งงาน สไตล์หวาน ๆ มันส์ ๆ

ถ่ายรูปแต่งงาน สไตล์หวาน ๆ มันส์ ๆ เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย   
       
            
   คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ถ่ายรูปแต่งงาน สไตล์หวาน ๆ มันส์ ๆ โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 14:14:28 3,611 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ถ่ายรูปแต่งงาน สไตล์หวาน ๆ มันส์ ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP