จวนจีฮุน นางเอกยัยตัวร้าย เข้าพิธีวิวาห์แล้วเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก hancinema.net

             แฟนคลับของนางเอกสาวชาวเกาหลีอย่าง "จวนจีฮุน" วัย 31 ปี คงต้องอกเดาะกันเป็นแถว เพราะว่าเธอเพิ่งเข้าประตูวิวาห์ กับเจ้าหน้าที่ธนาคารแบงก์ออฟอเมริกา อย่าง ชอยจุนฮยอก ไปเมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา

             โดยบรรดาสื่อมวลชนต่างก็พากันมาร่วมงาน และทำข่าวการแต่งงานของทั้งคู่ ซึ่งภายในงานแต่งงานนั้น เจ้าสาวจวนจีฮุน มาในชุดแต่งงานเรียบ ๆ แต่ดูหรูหรา ด้วยชุดราตรียาวสีขาวประดับเลื่อมและคริสตัลช่วงไหล่ กับทรงผมรวบสูงติดดอกไม้ ซึ่งน่ารักราวกับนางฟ้าเลยทีเดียว

             ทั้งนี้ เจ้าสาวหมาด ๆ ได้กล่าวภายในงานว่า เธอรู้สึกกังวลกับงานแต่งงานนี้มาก ๆ แต่ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับ และทุก ๆ ท่านที่สนับสนุนเธอมาโดยตลอด ซึ่งเธอก็จะตอบแทนด้วยการใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุข

             ส่วนเจ้าบ่าวผู้โชคดีคนนี้ มีชื่อเสียงเรียงนามว่า ชอยจุนฮยอก ทำงานอยู่ที่ธนาคารแบงก์ออฟอเมริกา สาขาโซล ทั้งนี้ ครอบครัวของฝ่ายชายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในเกาหลีใต้ โดยปู่ของเขาเป็นนักออกแบบชุดฮันบกระดับประเทศ สำหรับชีวิตรักของเขาทั้งคู่นั้น ทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ตอนอายุ 20 กว่า และเพิ่งตัดสินใจคบหากันเมื่อปีที่ผ่านมา


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


[13 มีนาคม] ลือ! จวนจีฮุน เลื่อนวิวาห์เร็วขึ้น เหตุเพราะตั้งท้อง


 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Allkpop

          นางเอกยัยตัวร้าย จวน จี ฮุน เร่งวันวิวาห์เป็น 13 เม.ย. ท่ามกลางข่าวลือที่ว่า นางเอกสาวตั้งท้องแล้ว

          หลังจากที่ทางต้นสังกัดของนางเอกสาวชื่อดัง จอนจีฮยอน หรือที่รู้จักกันในบ้านเราว่า จวนจีฮุน ได้ออกมาประกาศข่าวงานแต่งงานระหว่าง จวนจีฮุน กับ ชอยจุนฮยอค ซึ่งจะจัดขึ้นที่โรงแรมชิลล่า ในกรุงโซล วันที่ 2 มิถุนายนนั้น

          ล่าสุด วันนี้(13 มีนาคม) มีรายงานจากสำนักข่าวต่างประเทศว่า จวนจีฮุน ได้ประกาศเลื่อนวันวิวาห์ให้เร็วขึ้น เป็นวันที่ 13 เมษายน โดยนางเอกสาวให้เหตุผลว่า ภาพยนตร์เรื่อง เบอร์ลิน ได้เลื่อนคิวถ่ายทำออกไป ทำให้เธอต้องเปลี่ยนแผนเข้าพิธีวิวาห์ก่อน ส่วนสถานที่จัดพิธีวิวาห์ยังเป็นสถานที่เดิม

          อย่างไรก็ตาม มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการเร่งวันวิวาห์ของนางเอกสาวว่า ที่จริงอาจเป็นเพราะเธอตั้งท้องแล้วต่างหาก ทว่าทางผู้จัดการส่วนตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

จวนจีฮุน เตรียมสละโลดกับหนุ่มนักเรียนนอก 2 มิ.ย.นี้

[2 มีนาคม] จวนจีฮุน เตรียมสละโสดกับหนุ่มนักเรียนนอก 2 มิ.ย.นี้
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Pingbook.com

          ข่าวดีวงการบันเทิงเกาหลี เมื่อต้นสังกัดออกมาประกาศว่า นางเอกชื่อดัง จวนจีฮุน เตรียมสละโสดกับหนุ่มนักเรียนนอกในวันที่ 2 เดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

          วันนี้ (2 มีนาคม) เว็บไซต์ออลเคป็อป รายงานว่า ต้นสังกัดของ จอนจีฮยอน หรือที่รู้จักกันในบ้านเราว่า จวนจีฮุน ได้ออกมาประกาศข่าวงานแต่งงานต่อสื่อมวลชนต่าง ๆ อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เธอเคยออกมาปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องแต่งงานที่มีออกมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว

          โดยต้นสังกัดของนักแสดงสาวชื่อดัง J & Co. Entertainment ได้ออกมาประกาศว่า เป็นความจริงที่จวนจีฮุนจะเข้าพิธีแต่งงานกับ ชอยจุนฮยอค ซึ่งจะจัดขึ้นที่โรงแรมชิลล่า ในกรุงโซลวันที่ 2 มิถุนายนนี้ ทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับเธอที่กำลังจะเริ่มชีวิตใหม่ในฐานะภรรยาของว่าที่สามีเธอ เราก็ขอร่วมอวยพรให้ชีวิตรักของเธอมีความสุขตลอดไป ทางเรารู้สึกซาบซึ้งและขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนให้ความรักและสนับสนุนจวนจีฮุนด้วยดีมาเสมอตลอดหลาย ๆ ปีที่ผ่านมานี้

          ทั้งนี้ ตามรายงานระบุว่า ชอยจุนฮยอค ว่าที่สามีของ จวนจีฮุน อายุเท่ากับเธอ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกาหลี และไปศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกา และตอนนี้เขาทำงานอยู่ที่ Bank of America นอกจากนี้ เขายังเป็นหลานชายของดีไซเนอร์ชุดฮันบกชื่อดังอย่างอียองฮี ด้วย และเป็นลูกชายคนที่ 2 ของดีไซเนอร์ดัง อีจุงวู

          โดยเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น เริ่มคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกเปิดเผยเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ซึ่งสร้างความสนใจให้กับแฟน ๆ ของเธอเป็นอย่างมาก

          สำหรับ จวนจีฮุน เริ่มต้นทำงานในวงการมาตั้งแต่ปี 1997 ในฐานะนางแบบ ก่อนจะมาโด่งดังเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง My Sassy Girl (ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม) และ Introducing My Girlfriend และล่าสุดเธอก็เพิ่งถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Thieves ของผู้กำกับคนดัง ชอยดองฮุน จบลง และกำลังจะเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ Berlin ร่วมกับผู้กำกับ เรียวซึงวาน


จวนจีฮุน นางเอกยัยตัวร้าย เข้าพิธีวิวาห์แล้ว โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2555 เวลา 10:03:41 23,349 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จวนจีฮุน นางเอกยัยตัวร้าย เข้าพิธีวิวาห์แล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP