6 วิธีมัดใจชาย


6 วิธีมัดใจชาย

6 วิธีมัดใจชาย (New Kazz e-Magazine )

          การที่คนสองคนรักกัน ตกลงใช้ชีวิตร่วมกันนั้นถือเป็นเรื่องที่ยากนะคะ แต่ถ้าจะให้ชีวิตคู่นั้น อยู่ไปนานๆ อาจจะยากยิ่งกว่า เพราะแต่ละคนมีพื้นฐานทางจิตใจที่ต่างกัน เมื่ออยู่ด้วยกันก็อาจจะมีบางอย่างที่เริ่มทำให้รู้สึกว่าไม่ใช่ และอาจจนลงด้วยคำว่าเลิกรา... วันนี้เรามีเคล็ดลับ 6 วิธีมัดใจหนุ่มๆ ให้อยู่กับคุณ และครองรักกันไปนาน ๆ มาแนะนำกันค่ะ

1. ทำตัวเองให้ดูดี

          สถานการณ์ไม่ค่อยสดใสอยู่แล้ว อย่าทำอะไรเลวร้ายกว่า เช่น การปล่อยตัวเองให้ดูโทรมถึงขั้นเป็นยายเพิ้ง หรือการออกลิงออกค่างฟาดงวงฟาดงาประกาศศึกกับคู่แข่งของคุณอย่างไม่มีฟอร์ม สิ่งแรกที่ควรทำ คือ ต้องดูแลตัวเองให้ดีกว่าเก่า ลองดูว่าพักนี้อ้วนไปหรือเปล่า หรือทำผมเข้าท่าไหม หน้าตาจืดชืดชนิดหารสหวานไม่ได้ใช่ไหม จากนั้นก็ปรับตัวเองให้เช้งวับ ไอ้ประเภทปล่อยเนื้อปล่อยตัวปะชดรัก หรือถ่ายรูปนู้ดประชดพวกนี้อย่าทำค่ะ มันเป็นการทำลายตัวเอง แถมแสดงออกถึงการมีก้อนสมองน้อยนิดอีกต่างหาก

2. เสมอต้นเสมอปลาย

          เคยเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น เคยพูดเล่นสนุกก็พยายามรักษาระดับไว้ไม่ให้ผิดเพี้ยน อย่าออกอาการหงุดหงิดไม่เข้าท่าหรือตีตัวออกห่างเรียกร้องความสนใจ อย่างนั้นมีโอกาสออกห่างกันตลอดชีวิตแน่

3. อย่าทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ

          ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงมาแสดงอาการเป็นเจ้าชีวิตของตัวเองหรอก เมื่อเธอมีคู่แข่ง เธอควรเพิ่มความใส่ใจ ความห่วงใย แต่ไม่ใช่ความหึงหวง ไอ้ประเภทคอยเดินตามเพื่อจับผิดแสดงอาการว่านี่แฟนฉัน หญิงหน้าไหนอย่ามาแตะ นี่ขอเถอะ นอกจากจะไร้ซึ่งฟอร์มแล้ว ยังเป็นการสร้างความรำคาญใจปนอืดอัดเสียมากกว่า

4. ให้โอกาสตัดสินใจ

          บอกตัวเองเสมอว่า เธอไม่ใช่บิดามารดาผู้ให้กำเนิดเขาและที่สำคัญคือเอไม่ได้หาเลี้ยงหรือเป็นผู้มีบุญคุณกับเขาถึงขนาดที่ต้องรับรักเธอเป็นการตอบแทน เพราะฉะนั้นเขาจะเลือกสาวใดก็ไม่ใช่เรื่องผิด และเธอไม่มีสิทธิไปทักท้วง เธอควรจะบอกว่าให้ตัดสินใจตามสบาย ให้เลือกในสิ่งที่คิดว่าดีที่สุด ทำอย่างนี้ทำให้เขาไม่รู้สึกถูกกดดัน แถมยังได้คะแนนเพิ่มอย่างที่เขาไม่รู้เนื้อรู้ตัวอีกด้วย

5. ไม่มุ่งร้ายคู่แข่ง

          ไอ้ประเภทเป็นนางอิจฉาอย่างในละครประเภทต้องตัดสายเบรก หรือต้องหาพวกมาตบให้สำนึกนั้น ร้อยทั้งร้อยจะเห็นว่าไม่ได้ดี เธอควรทำตัวเป็นแม่พระ หากคู่แข่งเดือดร้อน เธอรีบเข้าไปช่วย อย่างนี้ได้ใจของทั้งคู่แข่งและชายหนุ่มในดวงใจ

6. รักแท้แพ้ความใกล้ชิด

          อย่าเพิ่งวิตกว่าเขาจะเลือกใคร เธอต้องทำเป็นไม่รู้ แล้วเข้าไปใกล้ชิดมากกว่าที่เป็นอยู่ ช่วงนี้เป็นการวัดใจ ควรจะเปิดเผยความในใจของเราออกไป เผื่อว่าเขาจะมีใจให้เธอบ้าง พยายามหาเวลาส่วนตัวของเธอกับเขาให้มากขึ้น อาจเป็นกิจกรรมอะไรที่ทำให้เกิดการผูกพัน และให้เขารู้สึกว่าสนิทกับเรามากกว่าเดิมขอขอบคุณข้อมูลจาก
 
Vol.5 No.68 กุมภาพันธ์ 2555
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 วิธีมัดใจชาย โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2555 เวลา 13:38:33 1,222 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 6 วิธีมัดใจชาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP