แนวทุกตัว ! ชวนมาดูแฟชั่นสตรีทสไตล์งาม ๆ กันจ้า

เสื้อผ้าแฟชั่น
ข้อมูลจาก AFP : Relax News

          กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ กับแฟชั่นสตรีทสไตล์ การแต่งตัวสวย ๆ แบบแนว ๆ ตามสไตล์ของตัวเอง มีทั้งชิลบ้าง เลิศหรูบ้าง ซึ่งในคราวนี้สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าชาว lookbook  ที่เราพามานำเสนอกัน มีให้ครบเลยล่ะ ไปดูกันเลยจ้า


เสื้อผ้าแฟชั่น

         สตาร์ทที่สาวคนแรก ออกแนวฮิปปี้หน่อย ๆ แต่ไม่เล่นสีสันจัดด้วยโมโนโมนขาว-ดำ กับเสื้อยืดง่าย ๆ กระโปรงแม็กซี่ลูกไม้ มีเข็มขัดเก๋ ๆ คาดทาบ แล้วเพิ่มความแนวด้วยรองเท้าผ้าใบลายเสือ ได้อารมณ์เด็กแนวจริง ๆเสื้อผ้าแฟชั่น

         คึกคักสดใสไปกับสีน้ำเงิน ให้ลุคแบบสาวปราวเปรียว ด้านในเป็นเสื้อกล้ามขาวกับกางเกงขาสั้นสีดำ แล้วคลุมทับด้วยแจ็กเก็ตลายพิมพ์สวย ๆ แขนเสื้อเป็นสีน้ำเงินเข้ากับรองเท้าส้นสูงทรงบูทได้พอดิบพอดี เติมแอคซอรี่ทั้งสร้อยคอ แหวน และกำไล แต่คุมโทนไม่ให้ฉูดฉาดเด่นเกินไปด้วยสีทองและดำ ชอบลุคนี้จัง.. ดูหรู แต่ก็สมาร์ทและคล่องตัวสุด ๆ >.<เสื้อผ้าแฟชั่น

        มาดูลุคที่ให้ความรู้สึกแบบคุณนาย ๆ กันดูบ้าง ไม่มีอะไรโดดเด่นไปกว่าเสื้อคลุมหนังสีน้ำตาล พร้อมขนเฟอร์ฟูฟ่องและอบอุ่น คาดเอวด้วยเข็มขัดหนังเส้นหนา ๆ ที่เข้ากับเจ็กเก็ตหนังได้เป็นอย่างดี พร้อมถุงน่องสีดำกับบูทส้นสูงสีดำซึ่งมีที่ร้อยเชือกเป็นโลหะสีทองให้ความหรูหรามีคลาส และที่ขาดไม่ได้สำหรับลุคคุณนายผู้ดิบผู้ดี น่าจะเป็นถุงมือยาวสีขาวคู่นั้น ที่ให้อารมณ์ประมาณคุณนายก้าวลงมาจากรถลีมูซีนแล้วถอดแว่นกันแดด แล้วถอดถุงมือให้พนักงานนำไปเก็บยังไงยังงั้นเลยล่ะเสื้อผ้าแฟชั่น

        มาดูสาวติสท์แบบแนว ๆ กันบ้าง กับเธอคนนี้ในเลกกิ้งผ้ากำมะหยี่สีดำ กับเสื้อยืดพิมพ์ลายเท่ ๆ ที่เติมสีสันสดใสลงไปด้วย ทับด้วยเสื้อเชิ้ตขาว และแจ็กเก็ตสีเขียวอมเทา มีสร้อยคอและกำไลเต็มข้อมือ บวกกับผมทำไฮไลต์สีบลอนด์-แดงเพลิง ดูเป็นสาวอารมณ์ศิลปินที่ค่อนข้างจะเกรี้ยวกราดอยู่หน่อย ๆ ยังไงไม่รู้แฮะเสื้อผ้าแฟชั่น

        สาวคนนี้ทำให้เราได้รู้ว่า ถ้าอยากอยากได้ลุคแบบฮิปฮอปก็ไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าหลวมโพรกเสมอไปก็ได้ ลองมาดูการประยุกต์ของเธอสิ แจ่มไปเลยกับเสื้อยืดขาวและเลกกิ้งลายตัวต่อเตอติส มีแจ็กเก็ตหนังทับ กับสร้อยคอเส้นใหญ่ ที่ลดความยาวลงมาจากสร้อยคอยาว ๆ ของฮิปฮอปเปอร์ และกุญแจสำคัญที่ทำให้เธอกลายเป็นสาวฮิปฮอปได้อย่างแนบเนียน ก็คือหมวกเบสบอลที่นักฮิปฮอปเปอร์ชอบใส่กัน และรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อนั่นเอง//www.kapook.com/

        แต่งตัวอารมณ์นี้สาวไทยก็สามารถใส่ได้ ชิล ๆ สบาย ๆ แถมยังน่ารักดีด้วย กับเสื้อกระโปรงผ้าชีฟอง เบาสบาย แถมกระโปรงยังน่ารักที่มีเล่นระดับด้านหลังยาวกว่าด้านหน้า หรือที่เรียกว่ากระโปรงทรง "มุลเล็ท" คาดเข็มขัดเรียบ ๆ ทับ และสะพายกระเป๋าคู่ใจ สาวคนไหนอยากลองนำแนวนี้ไปแต่ง ลองเปลี่ยนรองเท้าให้เป็นรองเท้าส้นสูงสวย ๆ สีสดใสหน่อยก็แจ่มไปเลยค่ะ :)เสื้อผ้าแฟชั่น

        สาวผมแดงหน้าหวาน หุ่นสเลนเดอร์สุด ๆ คนนี้ มาอย่างเรียบง่ายแต่ลงตัว กับเสื้อฮู้ดสีเทาและกางเกงขาสั้นสีดำ พร้อมด้วยถุงน่องดำ และรองเท้าบูทปิดข้อเท่ ๆ ให้อารมณ์เด็กวัยรุ่นดีจัง เสื้อผ้าแฟชั่น

        มาถึงสาวคนสุดท้ายกับลุควินเทจเบา ๆ ที่คุณเองก็สามารถนำไปใส่ในวันสบาย ๆ ได้จริงเช่นกัน กับเสื้อเชิ้ตมัสลินสีขาวครีม มีลูกเล่นเป็นเลื่อมสีทองที่คอเสื้อและข้อมือ ซึ่งเพิ่มความหรูหราขึ้นมาให้นิดหน่อย มีสีดำของถุงน่องกับรองเท้าทำให้ดูขรึม ๆ แต่โดนเบรกโครมใหญ่ด้วยกางเกงสีเขียวมิ้นต์ แบบนี้ถ้าทาเล็บสีโทนเดียวกับกางเกงคงน่ารักขึ้นอีกเยอะเลยล่ะ ^^ 


          จากบรรดาสาว ๆ แฟชั่นนิสต้าทั้งหมดในที่นี้ มีการแต่งตัวแนว ๆ แบบไหนที่ถูกใจคุณกันบ้างไหมคะ หรือใครได้แรงบันดาลใจจากชุดไหนลองจำไปแต่งกันดูก็ได้นะจ๊ะ ^^
   เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ       
แนวทุกตัว ! ชวนมาดูแฟชั่นสตรีทสไตล์งาม ๆ กันจ้า โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2555 เวลา 16:59:00 283 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แนวทุกตัว ! ชวนมาดูแฟชั่นสตรีทสไตล์งาม ๆ กันจ้า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP