อัพเดทเทรนด์กางเกงยีนส์ยอดฮิต ของซีซั่นนี้

กางเกงยีนส์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  dahong.co.krblackfit.com  , stylenanda.com , miamasvin.co.kr , pinkbanana.co.kr , judbibian.com  และ thedew.co.kr

          กางเกงยีนส์ เป็นแฟชั่นคลาสสิกที่ใคร ๆ ก็ใส่กัน ตั้งแต่แม่บ้านไปจนกระถึงเวิร์กกิ้ง วูแมน ด้วยความใส่สบาย ลำลอง พร้อมลุยทุกสถานการณ์ กางเกงยีนส์จึงยังคงเป็นไอเท็มที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย ส่วนการจะใส่ยีนส์ให้สวยคือการเลือกทรงที่รับกับรูปร่างของคุณ และการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ลงตัวกับเสื้อผ้าและเครื่องประดับ หากพอจะเข้าใจการแต่งตัวสวยด้วยกางเกงยีนส์อย่างคร่าว ๆ แล้ว ตอนนี้ไปอัพเดทเทรนด์กางเกงยีนส์ล่าสุดของซีซั่น สปริง/ซัมเมอร์ ด้วยกันดีกว่าค่ะ ^^

     ยีนส์สีสด

กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์

          สิ่งที่แสนจะเข้ากันกับ สปริง/ซัมเมอร์ ซีซั่น หรือฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ก็คือสีสันสดใสที่จะเติมความกระปรี้กระเปร่าให้จิตใจหลังจากซมเซากับความเย็นชืดของฤดูหนาวมานาน กางเกงยีนส์สีสด ๆ อย่างสีแดง ชมพู เขียว น้ำเงิน และม่วง จึงมาแรงดีทีเดียว จับคู่มันกับเสื้อสีเรียบ ๆ อย่างขาว-เทา-ดำ หรือจะปรับเป็นลูกเล่นคัลเลอร์ บล็อกกิ้ง ด้วยการแมทช์กับเสื้อสีสด ๆ ให้ตัดกันไปเลยก็เก๋ดีนะ

     ยีนส์โทนพาสเทล

กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์

          จากสีสด ๆ มาที่สีเย็น ๆ สบายตาอย่างโทนพาสเทลของสีเขียวมินต์ สีเหลืองเลมอน สีส้มแซลมอน หรือสีครีม ก็ดูน่ารักอ่อนหวานสบายตา ยิ่งถ้าได้ใส่กับเสื้อลายหวาน ๆ กับรองเท้าส้นตึก หรือรองเท้าโบทชูสไตล์ผู้หญิงอีกล่ะก็ ก็สวยน่ารักโดนใจเลย

     ยีนส์พิมพ์ลาย

กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์

          เสื้อผ้าพิมพ์ลายทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นลายดอก ลายขวาง ลายจุด ลายกราฟฟิก ลายชนเผ่า กำลังมาแรงมาก ๆ ในซีซั่นนี้ ลองหยิบยีนส์พิมพ์ลายสักตัวขึ้นมามิกซ์กับเสื้อลายแนว ๆ หรือถ้ากลัวจะลายเยอะจนเตะตาเกิน ลองมิกซ์กับเสื้อสีเรียบแต่มีลูกเล่นที่เนื้อผ้าดูก็ได้นะคะ

     ยีนส์สกินนี่ขา 5 ส่วน

กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์

          ยีนส์สกินนี่ขา 5 ส่วน ใส่แล้วเกิดสุด ๆ สำหรับสาวขายาวรูปร่างดี มันดูคล่องตัว สดใส กระฉับกระเฉง กระนั้นก็แอบดูลำเอียงไปสักหน่อยสำหรับรูปร่างแบบอื่น แต่เชื่อเถอะว่าหากคุณไม่ได้ขาวยาวหุ่นดีอย่างที่ว่า เลี่ยงไปใส่ยีนส์ทรงกระบอกยาวพอดีตาตุ่มดีกว่า เพราะยีนส์สกินนี่ขา 5 ส่วน อาจทำให้ขาอวบ ๆ ที่คุณต้องการพรางให้เล็กลงดูโดดเด่นขึ้นได้ค่ะ

     ยีนส์ฟอก

กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์

          ยีนส์ฟอกซีด ๆ ให้อารมณ์แนวย้อนยุคเรโทรหน่อย ๆ แต่ถ้าคุณต้องการทำให้มันดูโมเดิร์นขึ้น ลองจับคู่กับเสื้อสีเฟดไล่ระดับ เสื้อเอวลอย หรือเสื้อที่เล่นที่มีลูกเล่นโชว์ตะเข็บแนว ๆ ตรงชายเสื้อก็ได้

     ยีนส์เอวสูง

กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์

          กลับมาฮิตอีกครั้งสำหรับกางเกงยีนส์เอวสูง แถมขอบเอวที่ระดับสะดือยังช่วยเก็บหน้าท้องได้นิดหน่อยด้วย ใครมียีนส์เอวสูงเก็บไว้หยิบมาปัดฝุ่นใส่ใหม่ได้เลย แม้จะเป็นเอวสูงแบบขาบานก็ไม่ขัดข้องนะจ๊ะ


          อัพเดทเทรนด์กางเกงยีนส์ของซีซั่นนี้กันไปแล้ว อย่าลืมใส่ยีนส์สวยให้อินเทรนด์ไปด้วยกันนะคะ


   เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

     คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ     
อัพเดทเทรนด์กางเกงยีนส์ยอดฮิต ของซีซั่นนี้ โพสต์เมื่อ 25 เมษายน 2555 เวลา 16:35:15 1,383 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อัพเดทเทรนด์กางเกงยีนส์ยอดฮิต ของซีซั่นนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP