ภูผา เตชะณรงค์ หนุ่มหล่อ ทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่

ภูผา เตชะณรงค์
ภูผา เตชะณรงค์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ดาราเดลี่ , ไทยรัฐ  

          ว้าว...สาวๆ เห็นแล้วถึงกับเก็บเสียงกริ๊ดไว้ไม่อยู่ เมื่อเห็นหนุ่มน้อย ทายาทคนเล็กของตระกูลเตชะณรงค์ ภูผา เตชะณรงค์ ก็หล่อใสกระชากใจแบบนี้ เราจะไม่พาไปรู้จัก ภูผา เตชะณรงค์ ได้อย่างไร เอ้าตามมารู้จักหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ กันดีกว่า

          ภูผา เตชะณรงค์ หรือ ผา หนุ่มอายุ 19 ปี เป็นลูกชายคนเล็กของตระกูลเตชะณรงค์ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ และ ภัสสรา เตชะณรงค์ เจ้าของธุรกิจพันล้าน โบนันซ่า เขาใหญ่ นั่นเอง โดย ภูผา เตชะณรงค์ มีพี่ชาย 1 คน คือ สงกรานต์ เตชะณรงค์ พี่ชายคนโตที่กำลังเป็นหนุ่มฮอต เนื้อหอมสุดๆ และพี่สาวอีก 2 คน คือ ไพพรรณี เตชะณรงค์ และแจน พัทธมน เตชะณรงค์ ที่เข้ามาช่วยกันดูแลธุรกิจพันล้านแห่งนี้

ภูผา เตชะณรงค์
ภูผา เตชะณรงค์


          ส่วนน้องชายคนเล็กอย่าง ภูผา เตชะณรงค์ นั้น กำลังศึกษาอยู่ที่คณะมนุษยศาสตร์ สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งแน่นอนว่าที่ ภูผา เตชะณรงค์ เลือกเรียนสาขานี้ เพราะต้องการกลับมาช่วยงานของครอบครัวที่โบนันซ่า เขาใหญ่ นั่นเอง ที่สำคัญหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ บอกว่า ตัวเขาเองมีแนวคิดจะเปิดโครงการใหม่ๆ ด้วย แต่ตอนนี้ต้องให้พี่ๆ แสดงฝีมือกันไปก่อน
 
          และถ้าใครคิดว่า การที่ ภูผา เตชะณรงค์ เป็นลูกชายคนเล็กของคนมีชื่อเสียงจะต้องถูกพ่อแม่ และพี่ๆ ตามใจแน่ๆ หนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ รีบบอกเลยว่า

 

สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ ครอบครัว
 สงกรานต์ เตชะณรงค์ และครอบครัว


 
          "การเป็นลูกชายคนเล็ก จริงๆ แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้รักผมมากกว่าพี่คนอื่นๆ ท่าน รักลูกทุกคนเท่ากันครับ แต่ตอนนี้ท่านอาจจะเป็นห่วงผมมากที่สุด เพราะผมก็ยังเรียนไม่จบ ยังไม่มีการงานทําเหมือนพี่ๆ ท่านก็เลยคิดว่าผมยังไม่มีกําลังพอที่จะดูแลตัวเองได้ ตอนนี้ผมก็เลยต้องอยู่ในสายตาของคุณพ่อคุณแม่ตลอด"
 
          พร้อมกันนี้ ภูผา เตชะณรงค์ ยังบอกว่า  "สําหรับการเป็นลูกของคนมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในวงสังคม ส่วนตัวแล้วผมก็ไม่ได้กดดันอะไร ก็ทําตัวปกติ ไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นลูกใคร หรือมีนามสกุลดังขนาดไหน อย่างเวลาอยู่กับเพื่อนๆ ผมก็เป็นเด็กคนหนึ่ง ไม่ได้หยิ่งอะไร ใครเข้ามาคุยดีด้วย ผมก็ดีตอบ"  

ภูผา เตชะณรงค์

ภูผา เตชะณรงค์ และพี่สาว


          ส่วนเรื่องความรักของ ภูผา เตชะณรงค์ นั้น เคยมีข่าวเม้าธ์กันว่า หนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ คนนี้นี่แหละ คบหาอยู่กับ นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ นางแบบลูกครึ่งสุดฮอตนี่เอง
 
          อ้าว จริงไม่จริงไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ฮอตกันทั้งพี่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และน้อง ภูผา เตชะณรงค์ อย่างนี้ สาวๆ หลายคนคงรีบยกมือ ขอสมัครเป็นลูกสะใภ้ของตระกูลเตชะณรงค์แล้วล่ะ

images  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
      


ภูผา เตชะณรงค์ หนุ่มหล่อ ทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2552 เวลา 09:40:43 2,584 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภูผา เตชะณรงค์ หนุ่มหล่อ ทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP