ยืดผมแบบวอลลุ่ม ตัวช่วยสำหรับสาวที่ไม่อยากผมตรงแด่ว

ยืดผมแบบวอลลุ่ม
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สาวผมหยิก ผมหยักศก หรือสาวผมฟูที่อยากมีผมตรงสลวยสวยเก๋เหมือนอย่างคนอื่น ๆ บ้าง อาจต้องพึ่งการยืดผมถาวร (Rebonding) เพื่อให้ได้มาซึ่งผมตรงสมใจอยาก ทว่า ก็ยังมีสาว ๆ อีกหลายคนที่อยากยืดผมให้ตรง แต่ไม่อยากได้ผมที่ตรงแด่ว ประมาณว่าปลายผมดิ่งลงตรงเป๊ะ! เพราะดูลีบแบน หัวก็ดูฟีบเกินไป (-“-) ทีนี้จะทำไงดีน้า... ??

          แทน แท้น...!! วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำตัวช่วยดีเด่นอย่างการ "ยืดผมแบบวอลลุ่ม" ที่เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในวงการเสริมสวย เพราะสามารถเนรมิตผมตรงสวยให้กับคุณสาว ๆ แถมยังดูมีวอลลุ่ม หนานุ่ม น่าสัมผัสอีกด้วย ว้าว ๆๆ

          การยืดผมแบบวอลลุ่ม คือ การยืดผมแบบยกโคนผม โดยใช้เทคนิคเสริมโรลม้วนผมบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายให้งุ้มเข้า หากมีผมหน้าม้า ก็สามารถยืดเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมหน้าม้าได้เช่นกัน คือทำให้ผมหน้าม้าดูพอง ๆ ไม่ลีบแบน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผมเส้นเล็ก ลีบบางแบน ช่วยให้เส้นผมดูหนานุ่ม มีมิติ พลิ้วสลวยสวยเก๋ มีเสน่ห์ชวนมอง (^^)

          รู้อย่างนี้แล้ว สาว ๆ ที่ต้องการยืดผมให้ดูเป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวา สามารถสร้างเสน่ห์ดึงดูดได้อย่างคาดไม่ถึง การยืดผมแบบวอลลุ่มดูจะเป็นผู้ช่วยที่ดีของคุณได้นะคะ
 เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ยืดผมแบบวอลลุ่ม ตัวช่วยสำหรับสาวที่ไม่อยากผมตรงแด่ว โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2555 เวลา 14:49:19 1,223 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยืดผมแบบวอลลุ่ม ตัวช่วยสำหรับสาวที่ไม่อยากผมตรงแด่ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP