ทรงผมคนอ้วน เก๋ ๆ เอาใจสาวเจ้าเนื้อ

ทรงผมคนอ้วน

ทรงผมคนอ้วนเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก beauty-box.jp

          สาวเจ้าเนื้อใช่ว่าจะไม่รักสวยรักงาม ยิ่งหุ่นอ้วนอวบอั๋นด้วยแล้ว ยิ่งต้องดูแลแต่งเสริมเติมสวยให้ตัวเองเยอะ ๆ จะได้สวยดูดีไม่แพ้สาวหุ่นบางทั้งหลาย เอาล่ะ!! นอกเหนือจากการดูแลตัวเองจากภายใน อย่างการออกกำลังกายและควบคุมอาหารการกินแล้ว ภายนอกของคุณก็จะปล่อยให้โทรมหรือดูไม่ดี... ไม่ได้!! วันนี้กระปุกดอทคอมขอเอาใจสาวอ้วน ด้วยการนำแบบทรงผมคนอ้วนมาฝาก พร้อมเคล็ดลับการเลือกทรงผมสำหรับคนอ้วนแบบง่าย ๆ ให้คุณได้นำไปใช้เสริมความสวยอีกด้วย

          เคล็ดลับในการเลือกทรงผมสำหรับสาวอ้วน คือ อย่างแรกเลยต้องเป็นทรงผมที่คุณชอบ และคิดว่าตัดมาแล้วจะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในตัวเอง จากนั้นมาดูกันต่อที่แบบทรงผม ที่จะทำให้สาวอ้วนดูดีมากที่สุด คือ ทรงผมดัดลอนใหญ่ พลิ้วไหวดูมีวอลลุ่ม ทำให้ใบหน้าดูซอฟต์ลง หากอยากแอ๊บแบ๊วหน่อย ก็สามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยผมหน้าม้าเก๋ ๆ ได้ ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ

ทรงผมคนอ้วน

          ส่วนสาวอ้วนอารมณ์ดี บุคลิกขี้เล่น ทรงผมดัดเกลียวเล็กฝอย ๆ ดูจะเสริมให้คุณดูเป็นสาวร่าเริงน่ารัก มีเสน่ห์ดึงดูดใจให้ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ค่ะ

ทรงผมคนอ้วน


          สาวอ้วนที่ดูมีอายุขึ้นมาหน่อย หรืออยู่ในวัยผู้ใหญ่ ทรงผมบ็อบประบ่า ผมหน้าปัดข้าง จะช่วยเสริมให้คุณดูเป็นสาวสังคม ที่รู้จักดูแลตัวเอง และดูน่าเชื่อถือค่ะ


ทรงผมคนอ้วน

          หากต้องออกงาน ด้วยชุดที่ดูหรูหรา ทรงผมที่เหมาะกับสาวอ้วนยามออกงานคือ ทรงผมดัดหรือม้วนลอนใหญ่ที่เห็นเกลียวค่อนข้างชัด อาจเปิดผมด้านหน้าขึ้นโชว์หน้าผาก หรือปัดไปด้านข้าง แล้วฉีดสเปรย์ล็อคไว้หน่อย ก็สวยเริ่ดแล้ว


ทรงผมคนอ้วน


          
          อย่างนี้เขาเรียกว่า... ถึงจะอ้วน ก็สวยได้จริง ๆ ค่า...

 เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ทรงผมคนอ้วน เก๋ ๆ เอาใจสาวเจ้าเนื้อ โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2555 เวลา 15:39:42 794 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทรงผมคนอ้วน เก๋ ๆ เอาใจสาวเจ้าเนื้อ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP