ชอล์กเปลี่ยนสีผม สไตล์ Dip-Dye Hair คุณเองก็ทำได้

ทำสีผมเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ  kandeejohnson สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          ยังคงแรงดีไม่มีตกสำหรับเทรนด์ Dip-Dye Hair แฟชั่นเปลี่ยนสีผมสุดจี๊ดที่ปลายผม โดยใช้เทคนิคจุ่มสี ซึ่งเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ดารา คนดัง รวมถึงสาว ๆ ที่ตามเทรนด์ตลอดเวย์ ประมาณว่า... เทรนด์ไหนมา เทรนด์ไหนอิน ฉันไม่เคยพลาด...!!

          วันนี้กระปุกดอทคอมขอเอาใจสาว ๆ ด้วยการนำเรื่องราวของผู้ช่วยมือหนึ่งสำหรับคนรักการทำ Dip-Dye Hair โดยคราวนี้คุณไม่จำเป็นต้องหาเวลาไปร้านเสริมสวย หรือต่อคิวทำผมนาน ๆ เพราะคุณสามารถทำผมสไตล์ Dip-Dye Hair ได้ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ เพียงแค่มี ชอล์กเปลี่ยนสีผม (เชื่อว่าเดี๋ยวนี้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก^^) 

Dip-Dye Hair 

          ชอล์กเปลี่ยนสีผม คือ ชอล์กที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราว ติดทนนานประมาณ 1 – 2 วัน และหลุดออกเมื่อคุณสระผม ส่วนวิธีการเนรมิตสีผมสไตล์ Dip-Dye Hair ด้วยตัวเอง โดยใช้ชอล์กเปลี่ยนสีผมเป็นตัวช่วยนั้นก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่... แบ่งช่อผมที่คุณต้องการเปลี่ยนสีออกมาทีละช่อตามต้องการ บิดให้เป็นเกลียวเบา ๆ พรมน้ำลงไปที่ผมนิดหน่อย แล้วใช้ชอล์กเปลี่ยนสีผมระบายให้ทั่วช่อผมที่คุณเตรียมไว้ คือ ถูขึ้น – ลงจนเห็นสีชัดเจนขึ้น (ถ้ากลัวมือเลอะสีก็อย่าลืมหาถุงมือมาใส่ด้วยนะคะ) ทำแบบนี้จนครบทุกช่อ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องระบายสีเดียวกันทั้งหมด อาจจะทำสลับสี หรือทำหลากสีในหัวเดียวก็ได้ตามใจชอบ และความมั่น ^^ จากนั้นรอให้แห้ง (อาจใช้ไดร์ช่วยเป่า) แล้วใช้ที่หนีบผมไฟฟ้าหนีบหรือม้วนเป็นเกลียวตรงที่ลงสี เพื่อให้สีติดทนนานมากขึ้นค่ะ

Dip-Dye Hair 

Dip-Dye Hair 

Dip-Dye Hair           ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ คุณก็มีสีผมสไตล์ Dip-Dye Hair เป็นของตัวเองแล้ว... และวันนี้เรามีคลิปสาธิตการทำสีผมด้วยชอล์กเปลี่ยนสีผมมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย
คลิป How To Do The Hair Chalk Trend โพสต์โดย คุณ  kandeejohnson

 เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะชอล์กเปลี่ยนสีผม สไตล์ Dip-Dye Hair คุณเองก็ทำได้ โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2555 เวลา 16:54:50 3,544 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชอล์กเปลี่ยนสีผม สไตล์ Dip-Dye Hair คุณเองก็ทำได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP