ทรงผมยาวซอยเก๋ ๆ สำหรับสาวผมตรงที่อยากเปลี่ยนลุค

ทรงผมยาวซอยเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก rasysa.com และ  beauty-box.jp

          แม้เทรนด์ผมดัดแบบต่าง ๆ กำลังมาแรงมากในขณะนี้ แต่ก็มีสาว ๆ หลายคนที่นิยมชมชอบการไว้ผมตรง แบบว่าดูเรียบร้อยน่ารัก (^^) เอ... แล้วถ้าชอบผมตรง แต่ก็อยากเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์บ้างล่ะ? เพราะบางทีก็เบื่อทรงเดิมบ้างอะไรบ้าง!!

          วันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดียการเปลี่ยนทรงผมไม่ให้ซ้ำซากจำเจมาฝาก เหมาะสำหรับสาวผมตรงที่อยากซอยผมเพื่อเปลี่ยนแนวไม่ให้ดูเรียบร้อยจนเกินไป แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะซอยแบบไหนถึงจะสวยและเหมาะกับตัวเอง...

       เริ่มกันที่ ทรงผมซอยสไลด์ด้านข้าง ไล่ระดับตามกรอบหน้าเริ่มจากมุมปากลงมา เหมาะสำหรับสาวหน้ากลมแก้มป่อง ที่ต้องใช้ความหนาของผมด้านข้างพรางช่วงแก้ม แต่หน้าดูยาวขึ้นด้วยผมสไลด์ไล่ระดับ ส่วนด้านหลังปล่อยยาวสไลด์ปลายรูปตัวยูให้บางลงนิดหน่อย ทรงนี้เสริมลุคให้คุณดูเปรี้ยวขึ้นเยอะเลยแหละ^^ 

ทรงผมยาวซอย

       สำหรับสาวผมตรงที่อยากดูน่ารัก ๆ สามารถตัดผมหน้าม้าให้ลุคความเป็นเด็กแบ๊ว ๆ ใส ๆ แต่ก็แอบเก๋ด้วยผมสไลด์ไล่ระดับหนา ๆ มาตั้งแต่ช่วงหน้าม้า ด้านหลังสไลด์ปลายผมเป็นรูปตัววีเริ่ด ๆ

ทรงผมยาวซอย

       สาววัยใสที่ไม่อยากเปลี่ยนลุคมากมาย แต่เบื่อกับผมตรงแบบเดิม ๆ สามารถสไลด์ปลายผมทั้งศีรษะได้ คือทำให้หน้าดูซอฟท์ลงนิดหน่อย แต่สไลด์ผมด้านหน้าขึ้นสูงหน่อย จะได้ดูมีวอลลุ่มไม่ลีบแป้ปิดกรอบหน้า

ทรงผมยาวซอย

       สาวหน้าเหลี่ยมหรือค่อนข้างมีกราม แต่อยากตัดผมหน้าม้า คุณสามารถทำได้ เพียงแค่ปล่อยผมด้านข้างให้ยาวตรงลงมาปิดช่วงกรามหรือเหลี่ยมมุมของใบหน้า สไลด์ปลายผมนิด ๆ จะทำให้หน้าคุณดูน่ามองขึ้นค่ะ

ทรงผมยาวซอย

       ปิดท้ายด้วยทรงผมตรงซอยแสกกลางสำหรับสาวเซ็กซี่ตัวแม่ เหมาะกับคนที่มีใบหน้ารูปไข่ สไลด์ปลายผมด้านในเพื่อไม่ให้ผมดูแน่นและหนักเกินไป ที่สำคัญช่วยทำให้คุณไม่ดูเป็นป้า แต่เปรี้ยวเป็นบ้าเลย ขอบอกกก!!!

ทรงผมยาวซอย          เอาล่ะ! มีไอเดียเก๋ ๆ อย่างนี้แล้ว คงได้เวลาไปเปลี่ยนลุคให้สวยแจ่มแจ๋วแล้วสิ
  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ      

ทรงผมยาวซอยเก๋ ๆ สำหรับสาวผมตรงที่อยากเปลี่ยนลุค โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2555 เวลา 15:12:23 26,802 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทรงผมยาวซอยเก๋ ๆ สำหรับสาวผมตรงที่อยากเปลี่ยนลุค ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP