มิกซ์ แอนด์ แมทช์ เสื้อสีขาวล้วน ให้ได้ชุดเก๋ ๆ

เสื้อผ้าแฟชั่นเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก stylenanda.com , dahong.co.kr , aura-j.kr , thedew.co.kr , ggsing.com , kongstyle.co.kr , blueribon.com , pinkygirl.co.kr และ missjini.com

          สาว ๆ สมัยใหม่นอกจากจะชอบแต่งตัวสวยแล้ว ยังต้องรู้จักการมิกซ์ แอนด์ แมทช์เสื้อผ้าให้ได้ชุดเก๋ ๆ ด้วย วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำไอเดียดี ๆ ในการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ เสื้อสีขาวล้วน ให้ได้ชุดเก๋ ๆ สวยได้แบบไม่ซ้ำซากจำเจ ว่าแต่... จะแมทช์กับอะไรได้บ้าง เราตามไปดูกันเลย...

     เสื้อสีขาวตัวยาวกับเลกกิ้งลายแรง ๆ

          ในวันว่างแสนสบายอารมณ์ คุณสามารถจับคู่เสื้อสีขาวตัวยาวคลุมสะโพกกับเลกกิ้งลายแรง ๆ สักตัว เพราะด้านบนเบา ๆ แล้วด้านล่างก็ขอแรงบ้างอะไรบ้าง

เสื้อผ้าแฟชั่น

     เสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ไม่เคยตกยุค และเชื่อว่ายังคงฮิตฮอตตลอดกาลสำหรับการจับคู่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ ลุคนี้ทำให้คุณสาว ๆ ดูมั่นและสวยเท่

เสื้อผ้าแฟชั่น

     เสื้อสีขาวกับกระโปรงที่คุณชอบใส่

          เบรกความมั่นมาเป็นสาวเปรี้ยวด้วยการจับคู่เสื้อสีขาวกับกระโปรงตัวโปรดที่คุณชอบใส่ อาจเอาเสื้อออกนอกกระโปรงบ้าง หรือจะใส่ในกระโปรงก็ดูน่ารักดี

เสื้อผ้าแฟชั่น

     เสื้อสีขาวกับกระโปรงหรือกางเกงสีขาว

          ใครว่าสีขาวจับคู่กับสีขาวไม่ได้ เพราะจริง ๆ แล้วมันก็เข้ากันได้ดี เพียงแค่เลือกแบบเสื้อกับกระโปรงให้ดูแมทช์ หรือในแบบที่คุณมั่นใจ นอกจากนี้อาจหาแอคเซสเซอรี่เก๋ ๆ มาประดับเพื่อเพิ่มความโดดเด่นได้ตามใจชอบเลยจ้า

เสื้อผ้าแฟชั่น

     เสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นพับขา

          ถูกใจสาวกเด็กแนวนักแหละสำหรับสไตล์การแต่งตัวที่ดูเซอร์นิด ๆ แนวหน่อย ๆ เหมาะสำหรับวันชิล ๆ วันสบาย ๆ ที่อยากเฟี้ยวเงาะ!!

เสื้อผ้าแฟชั่น

     เสื้อสีขาวกับกางเกงสแล็คสีดำ

          การแต่งตัวสไตล์นี้สามารถแต่งให้ดูเป็นทางการก็ได้ หรือจะแต่งให้ดูสบาย ๆ ในวันที่ต้องไปพบปะผู้คน ช้อปปิ้งตามสถานที่ต่าง ๆ ก็ได้ ขึ้นอยู่กับสไตล์ของเสื้อและทรงของกางเกงค่ะ

เสื้อผ้าแฟชั่น

     เสื้อสีขาวกับกางเกงขาสั้น

          อีกหนึ่งสไตล์สำหรับการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ให้ได้ชุดใหม่ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากดูเป็นเด็ก ร่าเริง สดใส แต่งแนวนี้เมื่อไหร่ เป็นต้องมีคนอยากอยู่ใกล้เราทุกที ^^

เสื้อผ้าแฟชั่น


          เป็นไง ๆ ๆ ถูกใจเพื่อน ๆ ไหมค่ะ ด้วยความที่เป็นเสื้อสีขาวล้วน ทำให้การจับคู่ชุดให้ได้ชุดสวยเก๋เป็นอะไรที่ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณมั่นใจในทุกชุดที่มิกซ์ แอนด์ แมทช์ออกมาตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ก็สวยได้ไม่อายใครแล้ว... ^^
  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ  
          


มิกซ์ แอนด์ แมทช์ เสื้อสีขาวล้วน ให้ได้ชุดเก๋ ๆ โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2555 เวลา 15:51:10 1,119 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิกซ์ แอนด์ แมทช์ เสื้อสีขาวล้วน ให้ได้ชุดเก๋ ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP