โฟมเปลี่ยนสีผม ดีจริงหรือ... ทำไมสาว ๆ ฮิตกันจัง

โฟมเปลี่ยนสีผมเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อความสวยความงามที่สาว ๆ กำลังฮิตมากในขณะนี้ สำหรับ โฟมเปลี่ยนสีผม ที่คุณสามารถนำมันมาใช้เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ได้ที่บ้าน โดยไม่ต้องเสียเวลาไปเข้าร้านเสริมสวย หรือเสียเงินค่าบริการแพง ๆ เพื่อให้ได้สีผมแจ่ม ๆ ตามต้องการ แถมขั้นตอนการทำก็ง่ายแสนง่าย โดยวันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีการทำคร่าว ๆ มาให้เพื่อน ๆ ที่สนใจได้ศึกษากันค่ะ

       ก่อนอื่นเลยก็หาซื้อโฟมเปลี่ยนสีผม โดยเลือกสีที่คุณต้องการมาเตรียมไว้ก่อน สำหรับเรื่องยี่ห้อขอไม่พูดถึงนะคะ เพราะมันมีให้คุณได้เลือกเยอะมาก ๆ ^^ ภายในกล่องโดยทั่วไปก็จะมีน้ำยา 2 ขวด ถุงมือ หัวจุกโฟม และทรีทเม้นท์บำรุงผม

       หลังจากนั้นก็ทำการผสมน้ำยาที่มีอยู่ในกล่อง (มีขวดใหญ่ไว้ให้ เทน้ำยาขวดเล็ก ๆ ลงไปผสม) และพลิกมือไปมาให้มันเข้ากัน โดยไม่ต้องเขย่าขวดแรง ๆ

       เปลี่ยนจุกที่หัวขวดจากแบบฝาปิดธรรมดา เป็นหัวจุกโฟม ใส่ถุงมือและค่อย ๆ บีบโฟมที่ได้ลงบนฝ่ามือ (ห้ามบีบลงบนศีรษะโดยตรงนะคะ)

       จากนั้นก็นำมาละเลงลงบนผมให้ทั่ว และนวดหัวเหมือนสระผมเลยจ้า (ง่ายเนอะ) ทิ้งไว้ประมาณ 20 – 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จนสีน้ำใส จึงเริ่มสระผมตามปกติ และบำรุงด้วยทรีทเม้นท์ที่แถมมาในกล่องนั่นแหละค่ะ

       ซับผมให้พอหมาดและเป่าให้แห้ง เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ทีนี้ก็สวยเริ่ดพร้อมออกไปเดินเฉิดฉายนอกบ้านได้แล้ว

          ว้าว... ง่ายแบบนี้นี่เอง สาว ๆ เขาถึงนิยมเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองกันเยอะขึ้น ที่สำคัญไม่ต้องไปต่อคิวรอทำผมตามร้านเสริมสวยนาน ๆ อีกด้วย ทั้งนี้ ก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลนะคะ ^^

  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ      เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฟมเปลี่ยนสีผม ดีจริงหรือ... ทำไมสาว ๆ ฮิตกันจัง โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2555 เวลา 14:42:16 1,164 อ่าน
TOP