ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายกลัว!!


ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายกลัว!! (Lisa)

ถ้าไม่อยากให้หนุ่ม ๆ วิ่งหนี สาว ๆ ลองมาฟังหนุ่มหลุยส์-อัมรินทร์ สิมะโรจน์ ให้ทิปที่ผู้หญิงไม่ควรทำ

          Q ผู้หญิงที่น่ากลัวที่สุดในสายตาผู้ชายเป็นอย่างไร แล้วส่วนตัว คิดว่าผู้หญิงควรมีบุคลิกแบบไหน? (ขอคำแนะนำในสิ่งที่ผู้หญิงไม่ควรทำด้วยค่ะ)
 
          A เป็นคำถามที่ตอบยากมาก ๆ ครับ เพราะผู้ชายนั้นมีหลายประเภท แต่ละคนก็จะมีความกลัวในสิ่งที่แตกต่างกันออกไป แต่ที่แน่ ๆ ผู้ชายเป็นเพศนักสู้ เพราะฉะนั้น จะให้เค้ากลัวอะไรมาก ๆ คงจะยากนะครับ ผมขออนุญาตตอบในสิ่งที่เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่ (น่าจะมากกว่าครึ่ง) เค้าคิดกันนะครับ
 
 ผมขอแบ่งลักษณะคร่าวๆ ของผู้หญิงเป็น 4 ประเภท นะครับ

          ประเภทแรกนั้นชัดเจนว่า เป็นผู้หญิงแรงเจ้าชู้... ผมเชื่อนะครับว่าผู้หญิงหลายคนคงจะคิดว่าผู้ชายกลัวผู้หญิงเหล่านี้ ผมฟันธงได้เลยครับว่าคุณคิดผิด!!! ผู้ชายเค้าไม่กลัวหรอกครับ เพราะเค้ารู้อยู่แล้วว่าเค้ากำลังเล่นกับไฟอยู่ ดังนั้น เค้าก็พร้อมที่จะถูกเผาผลาญจากความร้อนแรงของผู้หญิงคนนั้น (ผู้ชายส่วนใหญ่ถึงตกนรกยังไงล่ะครับเพราะชอบของร้อนๆ) แต่สุดท้ายแล้วเค้าก็จะแปลงร่างเป็นไฟเช่นกัน...ไม่กลัวหรอกครับ กลับชอบเสียอีก (แต่ส่วนใหญ่จะขอเป็นเพียงแค่กิ๊กนะครับ)

          ประเภทที่สองนั้น คือผู้หญิงที่เรียบร้อยน่ารัก อ่อนหวาน (แต่มักจะงอแง) ผู้หญิงประเภทนี้ ผู้ชายก็ไม่กลัวอีกเช่นเดียวกันครับ เพียงแต่มักจะเกรงใจ และพร้อมที่จะกลายเป็นลูกแมวเชื่อง ๆ ให้กับคุณครับ แต่ถ้าง๊องแง๊งมากเกินไปก็อาจจะทำให้ผู้ชายเบื่อได้

          ประเภทที่สาม เป็นผู้หญิงเก่ง ดุ มีผู้ชายหลายคนที่ชอบผู้หญิงประเภทนี้ เพราะท้าทายดี แต่ก็คงไม่กลัวหรอกครับ เพราะถ้ากลัวก็คงไม่กล้าจีบตั้งแต่แรก ผมต้องขออนุญาตเตือนคุณผู้หญิงที่มีลักษณะอย่างนี้ไว้สักนิดนะครับว่า บางทีคนของคุณอาจกำลังแอบหนีไปเที่ยวหรืออยู่กับคนอื่นก็ได้ถ้าคุณดุเกินไป

          ประเภทสุดท้ายเป็นประเภทที่ผู้ชายกลัวจริง ๆ นั่นก็คือ ผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ (Perfect) สวย มีเสน่ห์ แต่มาพร้อมกับมารยาร้อยเล่มเกวียน ผู้หญิงประเภทนี้น่ากลัวสุด ๆ เลยครับ เพราะบางที กว่าจะรู้ตัวว่าโดนหลอกใช้ ชายหนุ่มก็อาจจะตกหลุมรักสาวเจ้าเข้าเต็มเปาจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้วก็ได้ รักแบบบ้าคลั่งอย่างขัดสายตาเพื่อน ๆ และคนรอบข้าง...สาธุ ขออย่าได้เจอเลยนะครับ

          ส่วนผู้หญิงควรมีบุคลิกแบบไหนนั้น ผมก็ไม่มีสเป็กหรอกครับ แต่ที่แน่ ๆ จะต้องเป็นตัวของตัวเอง และไม่เป็นคนที่ไว้ใจไม่ได้ เพื่อให้อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ถ้านึกอะไรไม่ออกก็ยิ้มไว้ แล้วผู้ชายก็จะเข้าไปหาเองแหละครับ
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

เมษายน 2550


ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายกลัว!! โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2552 เวลา 11:44:57 5,719 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายกลัว!! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP