เสื้อคลุมตัวยาวสำหรับหนาวนี้ ใส่ยังไงถึงจะเก๋นะ

เสื้อคลุมตัวยาวเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก judbibian.com , cherrykoko.com , dahong.co.kr และ aura-j.kr

          ตอนนี้กำลังรอคอยหน้าหนาวด้วยใจตุ๊ม ๆ ต่อม ๆ ว่าอากาศปีนี้จะเย็นนานและหนาวมากขนาดไหน ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ เพราะว่าเราแอบตุนเสื้อผ้าหน้าหนาว ไว้ใส่เยอะแยะเลยล่ะ ทั้งผ้าพันคอ เลกกิ้ง สกินนี่ เสื้อแขนยาว เสื้อคอเต่า สเวตเตอร์ เสื้อคลุม .. สารพัดเลยล่ะ และระหว่างนี้ก็เลยต้องทำการบ้าน หาวิธีแต่งตัวสำหรับหน้าหนาวให้ยังอินและเก๋ไม่แพ้ฤดูอื่น ๆ

          คราวนี้ก็มาถึงคิวของ "เสื้อคลุมตัวยาว" ไม่ว่าจะเป็นพวกเสื้อคลุมถักไหม พรมอุ่น ๆ คาร์ดิแกนเนื้อหนา เบลเซอร์ตัวยาว หรือว่าเสื้อกันหนาวสไตล์ฝรั่ง (เผื่อว่าจะใส่ไปเมืองนอกไง) ใส่แล้วประมาณคลุมสะโพกลงไป ช่วยให้ตัวอุ่นได้ดีนักแหละ แต่เห็นสาว ๆ หลายคนบอกว่าไม่ชอบใส่เสื้อคลุมยาว เลย เพราะใส่แล้วทำให้ตัวดูอ้วน ไม่มีทรวดทรง เอวเอิวหายไปโม้ดดด ... แหม พอได้ยินแล้วก็อดรนทนไม่ได้ เพราะวิธีใส่เสื้อคลุมตัวยาวให้สวยก็มีอยู่นะจ๊ะ มาดูกันสิ

         คาดเข็มขัด

เสื้อคลุมตัวยาว

          เมื่อมองจากด้านนอก ความหนา และเนื้อผ้าที่ดูหนัก อาจทำให้ตัวของคุณดูบวม ตัน หนำซ้ำยังไม่เห็นทรวดทรงองค์เองอีกต่างหาก แก้ปัญหานี้ได้ง่ายนิดเดียว แค่หยิบเข็มขัดสวย ๆ ขึ้นมาคาดทับซะเลย จะเป็นเข็มขัดเส้นเล็กหรือใหญ่ก็ได้ตามความเหมาะสมของแบบเสื้อคลุม เท่านี้คุณก็ดูเก๋และหุ่นดีในเสื้อคลุมตัวยาวได้แล้วล่ะ

         ใส่กับกระโปรงทรงดินสอ หรือ กางเกงขากระบอกเล็ก

เสื้อคลุมตัวยาว

          เมื่อท่อนบนดูบวมด้วยเสื้อคลุมไปแล้ว ก็ต้องมาสร้างความสมดุลให้กับท่อนล่าง ด้วยการทำให้มันดูเรียว เล็ก และเข้ารูป ซึ่งคุณสร้างลุคนั้นได้ด้วยกระโปรงทรงดินสอ หรือว่ากางเกงทรงขากระบอกเล็ก ความเข้ารูปเน้นให้เห็นเรียวขา จะทำให้คุณดูปราดเปรียวขึ้นได้ทันที

         ใส่กับรองเท้าส้นสูง

เสื้อคลุมตัวยาว

          ลืมรองเท้าส้นเตี้ยเดินสบายไปสักวัน แล้วหันมาดูผอมเพียวสะโอดสะองในรองเท้าส้นสูงกันดีกว่า เหมาะมาก ๆ กับการใส่คู่กับเสื้อคลุมตัวยาว สร้างความสมดุลของลุคได้เป็นอย่างดี แล้วยังทำให้คุณเป็นสาวที่ดูชิคและเก๋มาก ๆ นะจ๊ะ ขอบอก ^^    

 


  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ      
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสื้อคลุมตัวยาวสำหรับหนาวนี้ ใส่ยังไงถึงจะเก๋นะ โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2555 เวลา 17:50:23 547 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เสื้อคลุมตัวยาวสำหรับหนาวนี้ ใส่ยังไงถึงจะเก๋นะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP