DIY ง่าย ๆ ได้กิ๊บกลิตเตอร์แสนสวยด้วยฝีมือคุณ

กิ๊บติดผมเรียบเรียงข้อมูลโดยประปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thebeautydepartment.com

          หากว่าคุณเป็นสาวกระฉับกระเฉง กิจกรรมเยอะ พร้อมที่จะทำโน่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา และทรงผมที่คุณทำเป็นประจำคือการมัดรวบ หรือมวยผมเอาไว้ จะได้ไม่มีผมปัดไปปัดมายามเคลื่อนไหวตัวให้น่ารำคาญ ได้ผมทรงแบบนี้ก็คล่องตัว ทำอะไรได้สะดวก แต่ถ้าเกิดว่าเป็นวันที่คุณดันมีโอกาสพิเศษแทรกเข้ามา และต้องการความน่ารักปนหรูหราเพิ่มเข้าไปให้กับทรงผมล่ะก็ แนะนำเครื่องประดับง่าย ๆ อย่างกิ๊บติดผมเลยค่ะ กิ๊บสวย ๆ ติดประดับเข้าไปตัวเดียวก็เพิ่มความเก๋ให้กับทั้งศีรษะได้แล้ว และกิ๊บหรูอันนี้ก็ไม่เห็นต้องไปซื้อที่ไหนไกล เพราะว่าคุณสามารถทำเองได้ง่าย ๆ ลองมาดูวิธีทำจากเว็บไซต์ thebeautydepartment ดูสิคะ

           อุปกรณ์ที่คุณต้องใช้ ได้แก่ กิ๊บดำ (หรือสีอื่น ๆ ที่คุณต้องการ) กาวยู้ฮู กระดาษไข กลิตเตอร์ ปืนยิงกาว เศษผ้า


กิ๊บติดผม

       1. ใช้กาวยู้ฮูวาดเป็นรูปน่ารัก ๆ ตามต้องการลงบนกระดาษไข (รูปอย่าง หัวใจ ดาว ยังคงเป็นรูปยอดนิยมตลอดกาลอยู่นะคะ ^^) วาดทั้งกรอบนอก และหยอดกาวเติมด้านในให้เต็มด้วย


กิ๊บติดผม

       2. โรยกลิตเตอร์ลงไปบนรูปที่คุณวาดไว้ด้วยกาว


กิ๊บติดผม

       3. ทิ้งไว้ข้ามคืนให้กาวแห้งสนิทดี จากนั้นค่อย ๆ ลอกกาวออกจากกระดาษไข จะได้แผ่นกาวพร้อมกลิตเตอร์สวย ๆ ออกมาเป็นดวง


กิ๊บติดผม

       4. ใช้ปืนยิงกาวติดแผ่นกาวกลิตเตอร์เข้ากับเศษผ้า แล้วจึงตัดผ้าออกมาอีกที ที่ทำเช่นนี้เพื่อให้ตัวแผ่นกาวกลิตเตอร์มีความทนทานมากขึ้นค่ะ


กิ๊บติดผม

       5. ติดแผ่นกาวกลิตเตอร์ซึ่งรองด้วยผ้าเรียบร้อยแล้วเข้ากับกิ๊บที่เตรียมไว้โดยใช้ปืนยิงกาว เมื่อแห้งดี ทีนี้ก็พร้อมใช้แล้วค่ะ


          สาว ๆ ที่อยากให้กิ๊บดูหรูหน่อย ลองใช้กลิตเตอร์สีทองหรือสีเงิน ติดเพชรปลอมเม็ดเล็ก ๆ ลงไปด้วยก็ยิ่งหรูค่ะ ส่วนใครที่อยากได้ความแฟนซี ลองเป็นกลิตเตอร์สี ๆ ดูก็สวยมากเหมือนกันนะคะ มีกิ๊บสวย ๆ พกติดกระเป๋าเอาไว้ คราวนี้สาวผู้แอคทีฟจะเพิ่มลูกเล่นให้เรือนผมสำหรับโอกาสพิเศษไหน ๆ แล้วหยิบกิ๊บขึ้นมาติด แล้วก็เดินสวย ๆ มั่น ๆ เข้างานไปได้เลยจ้า
^^
  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ      DIY ง่าย ๆ ได้กิ๊บกลิตเตอร์แสนสวยด้วยฝีมือคุณ โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2555 เวลา 11:26:41 947 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: DIY ง่าย ๆ ได้กิ๊บกลิตเตอร์แสนสวยด้วยฝีมือคุณ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP