เจิดมาก!! เก็บตกพรมแดง Golden Globe Award 2013

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจาก AFP : Relax News

          ประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 70 หรือ Golden Globe Award 2013 ในคืนวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา หนังเรื่องโปรดหรือนักแสดงในดวงใจของคุณคนไหนได้รางวัลกันไหม ลองเข้าไปเช็ก รายชื่อผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำ 2013 กันได้เลย ส่วนตอนนี้พักจากเรื่องรางวัลมาดูแฟชั่นพรมแดงของเหล่านักแสดงสาว (และไม่สาว) ที่มาร่วมงานกันดีกว่า ว่าแต่ละคนเธอจะสวยเด็ดแค่ไหน แต่งานนี้บอกได้เลยว่าไม่โป๊ไม่หวือหวา ออกแนวสวยหรู หวาน และสง่า เสียมากกว่า .. เอ้า มาชมกันเลยจ้า

      อะเดล          นักร้องสาวเสียงทรงพลัง อะเดล ที่โชว์หุ่นหลังคลอดในชุดสีดำแขนศอก ลุคดูเหมาะเจาะลงตัวตามสไตล์ของเธอดีทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แถมยังคว้ารางวัล Best Original Song จาก Skyfall เพลงประกอบหนังสายลับเจมส์ บอนด์ ไปได้ด้วย

      แอน แฮทธาเวย์

Golden Globe Award 2013

          สวยสดใสในผมสั้น และยังสง่าน่ารัก เพอร์เฟคท์สุด ๆ สำหรับคุณเจ้าสาวหมาด ๆ แอน แฮทธาเวย์ หรือ ฟองทีน จาก Les Miserables ซึ่งบทบาทนี้ส่งให้เธอได้รางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมไปครองในที่สุด

      อแมนด้า เซย์ฟริด

Golden Globe Award 2013

          พาอีกหนึ่งสาวจาก Les Miserables มาให้ยล ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกเสียจาก อะแมนด้า เซย์ฟริด คนสวยในชุดสีขาวกับผมสีบลอนด์ยิ่งทำให้เธอดูขาวผุดผาดเข้าไปใหญ่ ผ่องเสียจนถ้าไม่เก็บภาพมาฝากคงไม่ได้แล้วล่ะ

      เอมี่ อดัมส์

Golden Globe Award 2013

          เอมี่ อดัมส์ มาสวยสไตล์เงือกสาวงามสง่า กับชุดเกาะอกสีนู้ดและระบายหางปลาฟู ๆ แถมยังทำผมแบบหวีเรียบแปล้กับคลื่นหยักลอนใหญ่ ดูแล้วเข้ากันดีจริง ๆ

      แคลร์ ดาเนส

Golden Globe Award 2013

          คุณแม่หมาด ๆ แคลร์ ดาเนส มาในชุดสีแดงสดสวยโชว์หุ่นหลังคลอดได้อย่างมั่นใจ แถมยังคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมสาขาละครโทรทัศน์จากซีรีส์เรื่อง Homeland ไปครองด้วย

      เอมิลี่ บลันท์

Golden Globe Award 2013

          ดูสวยสง่าอินเทรนด์ในชุดสีเหลืองทองที่แอบคอดแหว่งโชว์เอว และท่าโพสนี้ก็สวยเหมาะเจาะลงตัวจริง ๆ จ้า

      เฮเดน พาเนทเทียร์

Golden Globe Award 2013

          สาวผู้มีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากละครโทรทัศน์ (Nashville) ในชุดเกาะอกสีขาวชายกระโปรงฟูระบายแบบหางปลา แต่ที่เตะตามาก ๆ คือคลัทช์สีชมพูนมเย็นหวานแหววสุด ๆ นี่แหละ

      เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์

Golden Globe Award 2013

          ในงานนี้คุณสามีอย่างเบน เอฟเฟล็ค คว้าถ้วยลูกโลกทองไปกอดได้ถึง 2 รางวัลจากภาพยนตร์เรื่อง Argo คุณภรรยาที่แสนดีก็ต้องมาร่วมลุ้นให้กำลังใจ และแสดงความยินดีด้วย คุณแม่ลูกสอง เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ จึงมาในชุดเกาะอกสีแดงปักเลื่อม แถมงานนี้แอบสังเกตเห็นว่าหน้าอกหน้าใจคุณแม่ดูดูมกว่าปกติด้วยนะ :P

      เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

Golden Globe Award 2013

          สาวน้อยวัย 23 จาก The Hunger Games เจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ประเภทมิวสิคัลหรือคอมเมดี้ มาในชุดเกาะอกสีส้มคาดด้วยเข็มขัดสีดำ ดูแล้วสวยแบบสดใสไม่หวานเกินไป เหมาะกับสาวคนนี้ดีจัง

      เจนนิเฟอร์ โลเปซ

Golden Globe Award 2013

          สาวเจนิเฟอร์ โลเปซ โชว์ความสวยเซ็กซี่ในเดรสลูกไม้สีขาวสไตล์บอดี้คอน ผมหวีปัดข้าง โชว์ต้นคอและต่างหูสีมุก

      เจสสิก้า อัลบ้า

Golden Globe Award 2013

          คุณแม่ลูกสองแต่ยังหน้าเด็กและเป๊ะเว่อร์อย่าง เจสสิก้า อัลบ้า มาแบบหวาน ๆ ในชุดเกาะอกหางปลาสีพีช น่ารักน่าเลิฟเป็นที่ซู้ด

      เจสสิก้า เชสเทน

Golden Globe Award 2013

          ส่วนเจสสิก้า เชสเทน ผู้คว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก Zero Dark Thirty ภาพยนตร์ประเภทดราม่าไปครอง มาในชุดคล้องคอผ่าอกสีฟ้าพาสเทลดูซอฟท์ ๆ เบา ๆ เย็น ๆ เป็นลุคที่ต่างจากสาวคนอื่น ๆ ที่มาร่วมงานดี

      มาริยง คอทิลลาร์ด

Golden Globe Award 2013

          ผู้มีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอีกหนึ่งคน ก็คือสาวชุดแดงแปร๊ดแรงฤทธิ์สุด ๆ คนนี้ มาริยง คอทิลลาร์ด จากบทบาทแสดงนำในหนัง Rust and Bone

      ลูซี่ หลิว

Golden Globe Award 2013

          ลายดอกไม้เบ่งบานกับชุดเกาะอกกระโปรงสุ่มของนักแสดงหน้าหมวย ลูซี่ หลิว โดดเด่นจากสาวคนอื่นสุด ๆ ผมถักเปียก้างปลาแม้ไม่หรูหราแต่ก็สวยงามดี แต่ขอแซวหน่อยว่าลายที่กระโปรงเกือบจะกลืนไปกับสุมทุมพุ่มไม้ด้านหลังไปหมดแล้วเนี่ย

      เมแกน ฟ็อกซ์

Golden Globe Award 2013

          ถึงกำลังจะเป็นคุณแม่แต่ก็ยังเซ็กซี่ไม่สร่างสำหรับสาว เมแกน ฟ็อกซ์ สวยแค่ไหนก็ดูเอาเลย

      นาโอมิ วัตต์

Golden Globe Award 2013

          นาโอมิ วัตต์ มาในชุดราตรีสีแดงเลือดนกที่เรียบร้อยรัดกุมมาก ๆ แต่ก็ทำให้เธอสวยหรูได้ดีด้วยเช่นกัน

      นิโคล คิดแมน

Golden Globe Award 2013

          นักแสดงสาวที่ผิวขาวปานหยวกกล้วยอย่าง นิโคล คิดแมน มาในชุดสีดำปักเลื่อมประดับสีทอง พร้อมโชว์ซีทรูตรงช่วงเอวเบา ๆ สวย ๆ ขาว ๆ งามสง่าสมกับที่ได้รับเลือกให้เล่นในบทบาทของเจ้าหญิงเกรซ เคลลี่ จริง ๆ

      ราเชล ไวซ์ & เดเนียล เครก

Golden Globe Award 2013

          ราเชล ไวซ์ ควงคู่มากับคุณสามีสายลับ เดเนียล เครก เธอสวยในชุดเดรสต่อชายลายจุดซีทรูที่ดูแล้วทำให้อ่อนเยาว์ลงอย่างบอกไม่ถูก ไม่ดูเซ็กซี่แต่ออกแนวสวยน่ามองมากกว่า

      โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์

Golden Globe Award 2013

          สาวปากอวบอิ่ม โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์ มาในชุดคล้องคอโชว์แผ่นหลังที่เว้ามาถึงด้านข้างลำตัว และกระโปรงยาวแหวกสูง สวยไม่ทิ้งลายนางแบบเลยจริง ๆ นะ

      เทเลอร์ สวิฟท์

Golden Globe Award 2013

          นักร้องคนสวยวัย 23 ปี เทเลอร์ สวิฟท์ ก็มาร่วมงานลูกโลกทองคำด้วย ในชุดสายเดี่ยวเปิดหลังสีม่วงมังคุด และลูกเล่นหางปลาพับเป็นจีบที่ชายกระโปรง เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Original Song จาก Safe and Sound เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games

      ฮัลลี เบอร์รี

Golden Globe Award 2013

          สาวผิวเข้ม ฮัลลี เบอร์รี มาในชุดเปิดไหล่ลายสีม่วง-ส้ม ดูเข้ากับผิวเธอดีติดแต่ตรงที่ขาแอบล่ำไปนิดนึงนะจ๊ะ ^^"

      เคท ฮัดสัน

Golden Globe Award 2013

          ทรงเสน่ห์สะกดใจจริง ๆ สำหรับสาว เคท ฮัดสัน กับชุดเดรสแบบแหวกอกแบบบอดี้คอนโชว์หุ่นที่เป๊ะมาก ๆ แถมยังจับคู่สีดำ-ทองได้ลงตัวสุด ๆ


          ถูกใจนักแสดงสาวคนไหนกันบ้างจ๊ะ ^^


  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ     
 เจิดมาก!! เก็บตกพรมแดง Golden Globe Award 2013 โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2556 เวลา 11:56:36 676 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจิดมาก!! เก็บตกพรมแดง Golden Globe Award 2013 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP