ทีลา เตกิลา นางแบบ เซ็กซี่ เวียดนาม ประกาศฆ่าตัวตาย


ทีลา เตกิลา


ทีลา เตกิลา ประกาศฆ่าตัวตาย (กรุงเทพธุรกิจ)

          นักร้อง-นางแบบเซ็กซี่ ลูกครึ่งเวียดนาม-ฝรั่งเศส ทวิตเรื่องฆ่าตัวตาย ยืนยันอีกสองสัปดาห์จะลาโลก ตามประสงค์ของพระผู้เป็นเจ้า

          นักร้อง-นางแบบสาวเซ็กซี่ ทีลา เตกิลา ดูเหมือนจะตกอยู่ในภาวะอารมณ์อันอ่อนไหว เพราะเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอทวิตข้อความเรื่องการตัดสินใจฆ่าตัวตาย

          "คืนนี้ ฉันตัดสินใจแน่นอนแล้วว่าจะฆ่าตัวตาย แต่น่าเสียดายที่เพื่อนเข้ามาห้ามไว้เสียก่อน แต่ฉันบอกเขาว่าฉันให้เวลาเขาสองสัปดาห์ หลังจากนั้นจะไม่มีใครมาหยุดฉันได้" เธอเขียนไว้ในทวิตเตอร์แบบนี้

          ก่อนหน้านี้ ทีลา เคยประกาศมาครั้งหนึ่งแล้วว่าเธอมีความตั้งใจจะจบชีวิตตนเอง เพราะเป็นประสงค์ของพระผู้เป็นเจ้า โดยเธอระบุว่า

          "ฉันมีความสุขดี ไม่ได้มีความกดดันอะไร ชีวิตเป็นเรื่องสุดพิเศษ" แต่เธอยังเขียนต่อไปอีกว่า พระเจ้าบอกเธอว่ามันควรจะจบสิ้นลงได้แล้ว


ทีลา เตกิลา

ทีลา เตกิลา

ทีลา เตกิลา


          ในช่วงที่ผ่านมา ทีลา เตกิลา ทวิตถึงเรื่องความตายหลายครั้ง อย่างล่าสุด เธอก็เขียนทวิตเตอร์ไว้ว่า การคิดไปว่าความตายเป็นรื่องน่าสะพรึงกลัวนั้น เป็นความเข้าใจที่ผิด แท้จริงแล้ว ความตายคือความสงบ สันติ และอ้าแขนต้อนรับเราอยู่ตลอดเวลา และเธอก็รอคอยให้ถึงวันนั้น

          "พวกเราล้วนเดินไปสู่จุดหมายเดียวกัน ไม่เวลาใดก็เวลาหนึ่ง แต่สำหรับฉัน เวลามาถึงแล้ว อีก 2 สัปดาห์ จะถึงวันที่ฉันบอกกับทุกคนว่า ลาก่อน"

          ทีลา เตกิลา นางแบบและนักร้อง วัย 27 ปี เป็นลูกครึ่งฝรั่งเศส-เวียดนาม ที่เกิดในประเทศสิงคโปร์ครอบครัวของเธอลี้ภัยจากบ้านเกิดหลังสงครามเวียดนาม พออายุได้ 1 ขวบ ครอบครัก็อพยพมาอยู่ที่ฮูสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ทีลา แจ้งเกิดในวงการบันเทิงตอนอายุ 18 ปี หลังจากที่แมวมองไปพบเธอโดยบังเอิญและดึงมาถ่ายแบบนู้ดให้กับนิตยสารผู้ชาย Playboy หลังจากนั้นเธอก็งานเข้า เพราะนิตยสารผู้ชายชื่อดังพากันมาต่อคิวเป็นทิวแถว

          จากบันไดขั้นแรกในอาชีพนางแบบ เธอก้าวต่อไปด้วยงานดนตรี เล่นหนัง รวมทั้งสร้างชื่อจากรายการเรียลิตี้ทีวี A Shot at Love with Tila Tequila เมื่อ 3 ปีที่แล้วคลิกอ่านความคิดของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ทีลา เตกิลา นางแบบ เซ็กซี่ เวียดนาม ประกาศฆ่าตัวตาย โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2552 เวลา 09:51:35 151 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทีลา เตกิลา นางแบบ เซ็กซี่ เวียดนาม ประกาศฆ่าตัวตาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP