เจ๋ง! ฟิลเลอร์ตัวใหม่ลดถุงใต้ตาทันใจใน 10 นาที

ฉีดฟิลเลอร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ปัญหาถุงใต้ตาที่ทั้งบวมทั้งคล้ำเป็นแพนด้า อันเกิดขึ้นจากไลฟ์สไตล์คนนอนดึก บวกกับเป็นลักษณะที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรมในบางราย เป็นเรื่องกวนใจผู้หญิงจริง ๆ มันทำให้ใบหน้าดูอิดโรย บวกอายุเพิ่มใบให้อีกหลายปี อาศัยการแต่งหน้ากลบ ทั้งปาดทั้งถูทุก ๆ วันก็พาลว่าจะทำให้ตายิ่งเหี่ยว แล้วจะแก้ไขยังไงกันดีล่ะทีนี้ ?

          การผ่าตัดถุงใต้ตา ซึ่งเป็นการนำไขมันใต้ตาออกไปโดยวิธีการกรีดแผลผ่าตัดเล็ก ๆ ที่แนวขอบตาล่าง แล้วนำไขมันที่กระจุกกันเป็นถุงใต้ตาออก วิธีนี้พอจะทำให้ความบวมตุ่ยของมันลดลงได้บ้าง แต่ก็ยังไม่ตอบโจทย์เรื่องความคล้ำอยู่ดี แถมยังต้องเสี่ยงกับผลที่จะได้รับ เพราะอาจทำตาเสียรูปทรง บริเวณใต้ตาตึงขึ้น และอาจรั้งให้เกิดรอยเหี่ยว โอกาสที่ถุงใต้ตาจะกลับมาเป็นดังเช่นเดิมก็ยังมีอยู่ แถมค่าใช้จ่ายในการทำศัลยกรรมประเภทนี้ก็ยังค่อนข้างสูงอีกด้วย (ราว 20,000 บาท จากราคาในประเทศอังกฤษ)

          วิธีใหม่ของการกำจัดถุงใต้ตาที่น่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่า และเห็นผลได้ทันทีใน 10 นาทีหลังจากการทำ คือการฉีดฟิลเลอร์ที่มีชื่อว่า "เพอร์เลน" (Perlane) เข้าไปที่ถุงใต้ตาบริเวณเหนือกระดูกเบ้าตาล่าง จากนั้นจึงนวดเบา ๆ ให้มันซึมลงไปใต้ลูกตาและเซลล์ไขมันบริเวณรอบ ๆ และได้ระดับเนียนไปกับโหนกแก้ม อันจะช่วยทำให้ตาที่โหลลึกดูฟูขึ้น รอยคล้ำใต้ดวงตาดูจางลงด้วย และยังทำให้ลักษณะของถุงใต้ตาที่ดูบวมตุ่ยจางลงด้วย

          ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นสามารถสังเกตเห็นได้ทันทีหลังการทำ และคงสภาพที่น่าพึงพอใจเช่นนี้ไปได้ 10-12 เดือน ทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่าการศัลยกรรมถุงใต้ตาถึง 8 เท่า เปรียบเทียบจากราคาของคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน ทำให้วิธีนี้น่าจะกลายเป็นการแก้ปัญหาถุงใต้ตาที่น่ามาแรง และเป็นทางเลือกที่ดีกว่าให้คุณผู้หญิงหลาย ๆ คนแน่นอน

          สำหรับเมืองไทยวิธีการแก้ปัญหาถุงใต้ตาบวมและดำคล้ำด้วยวิธีนี้อาจยังไม่แพร่หลายนัก แต่หากคุณผู้หญิงสนใจ ยังไงก็อย่าลืมศึกษาหาข้อมูลให้ครบถ้วน เลือกทำกับคลินิกที่น่าเชื่อถือ และทำกับศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะเท่านั้น เพราะฟิลเลอร์ที่ฉีดใกล้กับดวงตาขนาดนี้ หากทำพลาดไปจะกลายเป็นเรื่องใหญ่แน่ ๆ เชียวค่ะ


  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ          เจ๋ง! ฟิลเลอร์ตัวใหม่ลดถุงใต้ตาทันใจใน 10 นาที โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2556 เวลา 11:57:59 634 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ๋ง! ฟิลเลอร์ตัวใหม่ลดถุงใต้ตาทันใจใน 10 นาที ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP