แบบทรงผมที่เหมาะสำหรับสาวผมบาง

ทรงผมสําหรับคนผมบางเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก rasysa.com และ  beauty-box.jp


          เพราะเส้นผม สามารถสร้างและเปลี่ยนบุคลิกของเราให้ดูดีขึ้น จึงไม่แปลกใจเลยที่ใคร ๆ ก็ต่างสรรหาวิธีดูแลปรับแต่งผมให้ดูสวย มั่นใจอยู่เสมอ แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผมน้อย ผมบางก็คงจะหวั่นวิตกกันอยู่ไม่น้อยกับการจะเนรมิตจัดทรงอย่างไรเพื่อให้ดูหนาและผมเรียงเส้นสวยได้เหมือนคนอื่น ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับการทำผมและแฟชั่นทรงผมแบบต่าง ๆ ที่เหมาะกับสาวผมบางมาฝากกันเพียบเลยล่ะค่ะ ว่าแต่จะมีทรงไหนและเคล็ดลับดี ๆ อะไรบ้างนั้นก็ต้องไปติดตามกันเลย

      เคล็ดลับและวิธีดูแลผมสำหรับคนผมบาง

       เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเน้นวอลลุ่มให้กับเส้นผม อาจเป็นยาสระผม ทรีทเม้นท์ไปจนถึงผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมช่วงโคนและปลายผมให้ดูเซตตัวและมีความหนาขึ้นได้ หลีกเลี่ยงการหมักบำรุงผมและเจลเพราะจะทำให้ผมลีบแบนมากกว่าเดิม

        ใช้การเป่าผมด้วยการก้มศีรษะแล้วเป่าให้แห้งด้วยลมอ่อน ๆ ที่ไม่ร้อนจัดหรืออาจใช้หวีเป็นตัวช่วยยกช่วงโคนผมเวลาเป่า จากนั้นให้ใช้สเปรย์หรือมูสเพิ่มวอลลุ่มเซตช่วงโคนและปลายผม วิธีนี้จะช่วยให้ผมคลายตัวและดูหนาขึ้นได้

        เปลี่ยนทรงผมใหม่ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไว้ผมยาวคงต้องตัดใจหั่นผมทิ้งกันเสียหน่อยแล้ว เพราะการไว้ผมยาวจะยิ่งทำให้ผมดูบางและฟีบมากกว่าเดิม ดังนั้นทรงผมที่เหมาะกับสาวผมบาง คือ ผมซอยสั้นประบ่าหรือผมซอยในระดับต้นคอ แล้วอาจเพิ่มด้วยการดัดปลายหรือใช้เครื่องม้วนผมม้วนเป็นลอนอ่อน ๆ เพื่อให้ผมดูมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น


ทรงผมสําหรับคนผมบาง

        ผมสั้นหน้าม้าทรงฮิตที่จัดแต่งทรงได้ง่ายด้วยการม้วนช่วงปลายแบบชี้ ๆ แล้วเซตผมด้านบนกับผมม้าให้ดูพอง ๆ ก็ทำให้ทรงที่ดูธรรมดาหวานขึ้นมาเป็นกองแล้ว

ทรงผมสําหรับคนผมบาง

        ทรงนี้เป็นผมบ๊อบที่สไลด์ช่วงกลางศีรษะให้ดูทุยขึ้นและซอยช่วงปลายผมให้บางลง อาจจัดให้เข้าทรงด้วยการเป่าให้แห้งแล้วใช้แวกซ์ขยำโคนผมเพียงนิดหน่อย ก็ได้ทรงน่ารัก ๆ ชวนให้หนุ่ม ๆ มองจนเหลียวหลังเลยทีเดียวล่ะค่ะ

ทรงผมสําหรับคนผมบาง

        ผมซอยสั้นที่ใช้การซอยช่วงกรอบหน้าบางเพื่อช่วยเน้นด้านหลังให้มีความหนามากยิ่งขึ้น จัดแต่งทรงด้วยการแกนพลาสติกม้วนทิ้งไว้สัก 20 นาที หลังจากแกะออกแล้ว ใช้สเปรย์เพิ่มวอลลุ่มฉีดทับ

ทรงผมสําหรับคนผมบาง

        ผมบ๊อบทรงเห็ดที่สาว ๆ หลายคนแอบปลื้ม ทรงนี้ก็ถือว่าช่วยพรางผมบาง ๆ ให้ดูหนาขึ้นได้ดีเลยทีเดียว เพียงแค่ใช้มูสขยำช่วงโคนผมและหน้าม้าให้พอง เท่านี้ก็ออกนอกบ้านได้อย่างมั่นใจแล้ว

ทรงผมสําหรับคนผมบาง

        ผมสั้นสีเข้มที่ใช้การม้วนปลายผมงุ้มเข้าใบหน้า แล้วจัดแต่งด้วยสเปรย์ฉีดให้ทั่วเส้นผม ก็ดูเป็นสาวเซอร์ที่แอบหวานนิด ๆ ดีนะ

ทรงผมสําหรับคนผมบาง

        ทรงนี้เด่นและเก๋ไก๋กับผมแสกแบบปัดข้าง ใช้วิธีการม้วนให้ผมดูกระจายตัวหนาขึ้นด้วยการใช้ลอนขนาดกลางม้วนให้ทั่วแล้วใช้สเปรย์เพิ่มวอลลุ่มฉีดและเซตให้เข้าทรงสักเล็กน้อย

ทรงผมสําหรับคนผมบาง

        หวานนุ่มนวลไปกับทรงบ๊อบยาวระดับต้นคอ ที่ใช้เครื่องหนีบผมหรือเครื่องม้วนผมม้วนช่วงปลายแบบงุ้มเข้า แล้วใช้แวกซ์ขยำช่วงกลางศีรษะให้ดูพอง ๆ

ทรงผมสําหรับคนผมบาง

        ทรงนี้ใช้เครื่องม้วนผมลอนขนาดเล็กหรือขนาดกลางม้วนขึ้นมาจนถึงระดับคิ้ว เพื่อช่วยให้เส้นผมดูมีน้ำหนักและหนามากยิ่งขึ้น

ทรงผมสําหรับคนผมบาง

        ผมยาวประบ่าที่ซอยเก็บช่วงปลายให้บางลง เพื่อเน้นเส้นผมด้านบนให้ดูเยอะขึ้นแล้วจัดให้เข้าทรง ด้วยการม้วนแบบงุ้มเข้าด้วยลอนใหญ่แล้วใช้แวกซ์หรือสเปรย์ฉีดเพื่อให้อยู่ทนนานมากยิ่งขึ้น


    ... เพียงเท่านี้สาวผมบางก็สวยมั่นใจได้เต็มร้อยเหมือนกับสาว ๆ คนอื่นแล้วล่ะค่ะ :)
  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ       
แบบทรงผมที่เหมาะสำหรับสาวผมบาง โพสต์เมื่อ 25 เมษายน 2556 เวลา 15:56:49 30,946 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แบบทรงผมที่เหมาะสำหรับสาวผมบาง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP