คิ้วสวยเข้มเป็นธรรมชาติ น้ำมันมะกอกช่วยได้

น้ำมันมะกอกเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ไม่ว่าใครก็อยากมีคิ้วคู่สวยคมเข้มด้วยกันทั้งนั้น เพราะคิ้วคือปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ใบหน้าได้รูป จะแต่งเติมอะไรก็ช่วยให้สาว ๆ สวยมั่นใจขึ้นได้เต็มร้อย วันนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับเสริมความเข้มชัดให้กับคิ้ว ด้วยวิธีง่าย ๆ ที่คุณทำเองได้มาฝาก เพียงแค่มีน้ำมันมะกอกอยู่ในมือ ก็สามารถมีคิ้วสวยดกดำได้แล้ว... ^^

          น้ำมันมะกอก ถือเป็นน้ำมันที่ให้คุณประโยชน์มากมายแก่ร่างกาย โดยเฉพาะเส้นผมและผิวพรรณที่สามารถช่วยบำรุงและฟื้นฟูได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า จึงไม่แปลกใจเลยว่าน้ำมันมะกอกมักนำไปเป็นส่วนประกอบของครีมบำรุง ยาสระผม ยาปลูกคิ้ว-ปลูกหนวดหรือนำมานวดลงบนคิ้ว ผมและผิวโดยตรง

          วิธีการปลูกคิ้วด้วยน้ำมันมะกอก : สาว ๆ ควรเลือกใช้น้ำมันมะกอกชนิดบริสุทธิ์เพื่อรักษาคุณค่าจากวิตามิน โปรตีนและสารต้านอนุมูลอิสระให้ไปบำรุงขนได้อย่างเต็มที่ เตรียมน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 1–2 ช้อนชาในถ้วย ใช้ก้านสำลีจุ่มลงในน้ำมันมะกอกให้ชุ่มแล้วนำมาป้ายบริเวณคิ้วทั้งสองข้าง นวดเบา ๆ ประมาณ 5–10 นาที ทำติดต่อกันเป็นประจำทุกวัน


          จะสังเกตได้ว่าเมื่อนวดบำรุงคิ้วด้วยน้ำมันมะกอกเป็นประจำตั้งแต่ 1 สัปดาห์ขึ้นไป จะเริ่มมีไรขนบาง ๆ ขึ้นบริเวณคิ้วทั้ง 2 ข้างอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากน้ำมันมะกอกประกอบไปด้วยวิตามินอี วิตามินบีและโมเลกุลใกล้เคียงกับน้ำมันธรรมชาติ รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงขนคิ้วให้แข็งแรงและดกดำ สีเข้มชัดมากยิ่งขึ้น

          เอาเป็นว่า ใครอยากมีคิ้วสวยเข้มแบบธรรมชาติ น้ำมันมะกอกก็ถือเป็นตัวช่วยที่ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ         
 เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ 

คิ้วสวยเข้มเป็นธรรมชาติ น้ำมันมะกอกช่วยได้ โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2556 เวลา 10:59:12 7,191 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิ้วสวยเข้มเป็นธรรมชาติ น้ำมันมะกอกช่วยได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP