กางเกงในผู้หญิง เลือกยังไงดี พร้อมชมแฟชั่นสวย ๆเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก a-rishop.com และ ribbontie.co.kr

          นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ผู้หญิงทุกคนให้ความสำคัญด้วยการเลือกเสื้อผ้าสวย ๆ มาสวมใส่แล้ว การเลือกหาชุดชั้นในดี ๆ มาใส่สักชุดก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะแอคเซสซอรี่ชิ้นลับอย่างกางเกงในที่สาว ๆ ทุกคนควรหันมาใส่ใจเป็นที่สุด วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมีเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อกางเกงชั้นในรวมไปถึงการเลือกใส่ให้เหมาะกับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันมาฝากกัน เอาเป็นว่า ใครพร้อมแล้วก็ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

           แม้จะเป็นเรื่องที่สาว ๆ หลายคนมองข้าม แต่รู้ไหมคะว่าการเลือกซื้อเลือกใส่ชุดชั้นในที่ดีและเหมาะสมนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับเราได้ หากเลือกใส่กางเกงชั้นในที่ไม่เหมาะสมในชีวิตประจำวันก็อาจทำให้หงุดหงิดหยิบจับอะไรได้ไม่คล่องตัว จนดูบุคลิกภาพเสียได้และอาจจะส่งผลทำให้เสื้อผ้าที่สวมดูไม่สวยด้วยเช่นกัน

          ดังนั้น การเลือกซื้อชุดชั้นในจึงเป็นสิ่งสำคัญลำดับต้น ๆ ที่คุณผู้หญิงควรคำนึงอยู่เสมอ ซึ่งการเลือกซื้อชุดชั้นในให้เหมาะสมมีด้วยกัน ดังต่อไปนี้

          เลือกเนื้อผ้าและคุณภาพ มาก่อนเสมอ กางเกงในที่ทำจากเนื้อผ้าบางเบา ใส่สบาย ได้แก่ ผ้าฝ้าย ผ้าไลคร่า(Lycra) คือ กางเกงในที่เหมาะแก่การสวมใส่มากที่สุด เพื่อความโปร่งสบาย ระบายอากาศ ไม่อับชื้น ซึ่งกางเกงในบางยี่ห้อ บางชนิดอาจมีราคาสูงสักหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการใช้งาน

          เลือกที่รูปแบบ ดีไซน์ ปัจจัยรองลงมา สาว ๆ อาจเลือกซื้อตามความชอบ โอกาสและความจำเป็น เช่น กางเกงเอวต่ำ กางเกงในแบบเก็บสะโพก ไร้รอยตะเข็บ ไปจนถึงกางเกงในลูกไม้สีหวานหรือลายเท่ ๆ 

          เลือกสีสันที่หลากหลาย นอกจากเลือกกางเกงในสีเปรี้ยวหรือสีพาสเทลในแบบที่ถูกใจแล้ว ยังควรเลือกซื้อสีโทนเรียบ ๆ อย่าง สีดำ สีครีม สีเนื้อไว้เพื่อสามารถหยิบมาใช้งานให้เหมาะสมกับกางเกงหรือกระโปรงแต่ละชุดอีกด้วย

เคล็ดลับการใส่กางเกงในให้เหมาะเสื้อผ้าให้สวยเป๊ะ..ไม่มีพลาด!

           สาวเปรี้ยวสาวมั่นที่ชอบใส่มินิเดรสรัดรูปหรือชุดราตรีไปงาน เหมาะกับกางเกงชั้นผ้ากระชับพอดีกับรูปร่างแบบไร้รอยตะเข็บและแบบจีสตริง ที่ช่วยเก็บสรีระส่วนเกินและอำพรางขอบกางเกงใน มั่นใจชัวร์!

          เพื่อนแท้ของกางเกงยีนส์คงต้องยกให้กางเกงในเอวต่ำ ที่สวมใส่แล้วเหมาะเจาะพอดีกับรูปร่างโค้งเว้าไม่ให้บั้นท้ายงาม ๆ ออกมาทักทายจนไม่น่ามอง

          กางเกงในแต่งลูกไม้ แม้จะเข้าคู่กับเสื้อชั้นในท่อนบนและสามารถหยิบมาใส่ได้ง่ายในทุก ๆ วัน แต่ก็ต้องระวังเป็นพิเศษสักนิด หากวันนั้นสาว ๆ ใส่เดรสผ้ายืดหรือกระโปรงผ้าบางเฉียบเพราะอาจทำให้เห็นรอยลูกไม้ได้

          ใครแอบเพลียกับหน้าท้องยื่น ๆ ให้รีบพับเก็บกางเกงในเอวต่ำตัวจิ๋วไว้เสียก่อน แล้วหากางเกงในขอบเอวสูงที่ช่วยเก็บส่วนเกินต่าง ๆ มาใส่เพื่อช่วยเสริมบุคลิกและรูปร่างกันดีกว่าค่ะ
          สาว ๆ คนไหนอยากมีเคล็ดลับความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น แบบไม่ต้องมาคอยพะว้าพะวงกับเรื่องลับ ๆ อย่างกางเกงในแล้วล่ะก็ อย่าลืมเลือกซื้อหากางเกงในที่เหมาะกับสัดส่วน รวมไปถึงเสื้อผ้าเพื่อช่วยเสริมบุคลิกภาพที่ดีของตัวคุณเองด้วยนะคะเรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


กางเกงในผู้หญิง เลือกยังไงดี พร้อมชมแฟชั่นสวย ๆ โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2556 เวลา 16:20:23 13,468 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กางเกงในผู้หญิง เลือกยังไงดี พร้อมชมแฟชั่นสวย ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP