x close

9 แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม ราคาย่อมเยา ที่สาว ๆ ห้ามพลาด

แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หากถามว่ากิจกรรมอะไรที่สาว ๆ ชื่นชอบมากที่สุด เชื่อว่า "การช้อปปิ้ง" จะต้องเป็นกิจกรรมสุดโปรดของหลาย ๆ คนเป็นแน่ เพราะนอกจากจะได้อิ่มเอมแฮปปี้กับบรรดาของสวย ๆ งาม ๆ ที่เสียสตางค์ไปแล้ว การช้อปปิ้งยังถือว่าช่วยผ่อนคลายและบรรเทาอาการเครียดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย! สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าหลังเลิกงานหรือวันหยุดสุดสัปดาห์จะไปเดินจับจ่ายที่ไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมมีแหล่งช้อปปิ้งสุดฮิป ราคาเบา ๆ มาฝากถึง 9 ที่ด้วยกัน ใครอยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า...

         ตลาดนัดจตุจักร

          แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินและถนนกำแพงเพชร 2 สถานที่แห่งนี้คลาคล่ำไปด้วยร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ดีไซน์สวยๆ ไปจนถึงเสื้อแฮนเมดเก๋ ๆ  ราคาย่อมเยาทั้งมือ 1 มือ 2 ไปจนถึงกระเป๋า  รองเท้า เครื่องประดับสวย ๆ ก็มีให้เลือกจนตาลาย รวมไปถึงของใช้อื่น ๆ ที่จัดแบ่งพื้นที่เป็นโครงการและโซนที่เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างคึกคักในช่วงสายของวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่ 10.00-18.00 น. ที่นี่อาจร้อนไปสักนิดแต่รับรองว่าได้ของติดไม้ติดมือกลับไปแน่นอน แถมวันศุกร์ยังเปิดโครงการ 16-21 เป็นโซนตลาดเสื้อผ้าโต้รุ่งอีกด้วย เดินช้อปได้ตั้งแต่ช่วง 01.00-08.00 น. วันหยุดนี้ใครว่าง เตรียมเงินไปช้อปด่วนเลย

         แพลตตินั่ม

          ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ช้อปสุดโปรดของหลาย ๆ คน กับตลาดนัดติดแอร์อย่างแพลตตินั่ม ตั้งโดดเด่นอยู่ตรงสี่แยก ประตูน้ำ ถนนเพชรบุรี ไม่ใกล้ไม่ไกลสยามสักเท่าไรนัก เชิญจับจ่ายใช้สอยกันได้แบบชิล ๆ แบบไม่ต้องร้อนเหงื่อตก แถมยังแบ่งสินค้าออกเป็นชั้น ๆ ให้เลือกได้อย่างชัดเจน ทุกซอกทุกมุมเต็มไปด้วยเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ชุดชั้นใน เครื่องประดับละลานตา ขายทั้งแบบส่ง แบบปลีก เรียกได้ว่ายิ่งซื้อมากยิ่งราคาถูกลงไปอีก แนะนำว่าชวนกันมาช้อปแบบเกิร์ลแก๊งจะคุ้มกว่านะจ๊ะ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 9.00–20.00 น.

         สยามสแควร์

          แหล่งช้อปและศูนย์รวมวัยรุ่นชื่อดังใจกลางกรุงสุดเก๋บนเส้นพระราม 1 (ตรงข้ามสยามเซ็นเตอร์และมาบุญครอง) ที่เก๋ามานมนานหลายสิบปี แบ่งพื้นที่เป็นซอยให้ได้เลือกเดินซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น ดีไซน์สุดชิคจากดีไซเนอร์ เซเลบฯ ดาราคนดัง ไปจนถึงร้านเสื้อผ้า รองเท้าแฟชั่น เครื่องสำอาง และร้านอาหารที่สาว ๆ สามารถเตร็ดเตร่ได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น. แถมยังอยู่ใกล้ BTS สยาม จะไปกลับตอนไหนก็ได้สะดวกเสียจริง ๆ

แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม

         วังหลัง

          ขึ้นชื่อทั้งของใช้และของกินกับตลาดเก่าริมน้ำบนท่าน้ำวังหลัง (สามารถนั่งเรือข้ามฟากจากท่าพระจันทร์มาลงที่ท่าวังหลังได้) ตามตรอกซอกซอยเต็มไปด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับสตาร์ทราคาตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน ทั้งของใหม่และของเก่า เรียกได้ว่าขาช้อปและเซียนของมือสอง ได้เลือกกันอย่างจุใจแน่นอน หากเดินจนท้องเริ่มร้องแล้ว ก็มีของกินให้เลือกกันจนตาลาย ทั้ง ซูชิวังหลัง ขนมปังเจ้าดัง สเต็กอร่อย ๆ ให้ได้อิ่มพุงกางอีกด้วย เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00-18.00 น.

         ตลาดหน้าราม

          ตลาดกลางคืนสุดคึกคักหน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้รวบรวมเอาสารพัดเสื้อผ้าแฟชั่น  กระเป๋า รองเท้า ต่างหูราคาถูกแสนถูกมาให้สาว ๆ ได้เลือกสอยกันอย่างเต็มที่ ไม่เว้นแม้แต่ชุดนักศึกษา กิ๊ฟช็อปน่ารัก ๆ สำหรับนักศึกษาและวัยทำงานก็มีอีกเช่นกัน เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 15.00-22.00 น.

         อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

          เป็นตลาดขนาดใหญ่ที่กินพื้นที่โดยรอบอนุสาวรีย์ชัยฯ แยกขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยการสัญจรไปมาของผู้คนและร้านขายสินค้ามากมาย ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า แว่นตา เครื่องสำอางและรองเท้าหลากหลายแนวตามเทรนด์ ในราคาสุดฮิต 150-199 บาท ใครชอบหลายคู่ก็เหมากันไปในราคาเบา ๆ ก็ได้นะคะ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-20.00 น. 

แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม

         ยูเนี่ยน มอลล์

          แหล่งช้อปปิ้งติดแอร์ของเหล่าวัยทีน ย่านลาดพร้าว มีร้านเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประทับ รองเท้า และอื่น ๆ อีกมากมายกว่าหนึ่งร้อยร้าน ทั้งแบบที่เป็นมือหนึ่งและมือสอง ราคาเบา ๆ เหมาะกับวันช้อปปิ้งแสนสบาย เปิดทุกวัน เวลา 11:00-21:00 น. แต่ห้างจะปิดจริง ๆ ก็ประมาณสี่ทุ่มกว่า ๆ ^^

         สะพานพุทธ

          ตลาดนัดฝั่งพระนครที่ทอดตัวยาวเรียงรายอยู่บริเวณสะพานพุทธไปจนถึงสะพานพระปกเกล้าแห่งนี้ เรียกได้ว่าผ่านตาลูกค้านักช้อปมาแล้วไม่ถ้วน เพราะที่นี่เค้าขนสินค้ามาไว้ให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งร้านขายเสื้อผ้าใหม่เก่า ราคาย่อมเยา ทั้งยังมีสินค้าขายดีอย่างกางเกงยีนส์มือ 1 มือ 2 อีกด้วย เปิดทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์) ตั้งแต่ 20.00-01.00 น.

         ตลาดข้างเมเจอร์ รัชโยธิน

          ใครแวะเวียนมาดูหนังที่โรงหนังเมเจอร์ รัชโยธิน น่าจะเคยเห็นตลาดที่สาดไฟส่องสว่างจากบรรดาแผงขายเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอางไปจนถึงของแบรนด์เนมสุดชิค ที่ขนขบวนกันมาตั้งร้านทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ให้ได้เลือกซื้อกันตั้งแต่ 17.00-22.00 น. ใครอยากได้เสื้อผ้าใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยวแบบน่ารัก ๆ แนะนำตลาดข้างเมเจอร์เลยค่ะ


          เสาร์-อาทิตย์นี้ใครยังไม่มีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหน ก็ลองเลือกจาก 9 แหล่งช้อปราคาถูกที่เรานำมาฝากกันดูก็ได้นะคะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม ราคาย่อมเยา ที่สาว ๆ ห้ามพลาด อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2557 เวลา 16:22:58 154,565 อ่าน
TOP