รองเท้าหน้าฝน ใส่แบบไหนดี พร้อมชมแฟชั่นเซตเก๋ ๆเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก sroom.co.kr , evajunie.com , aura-j.kr , bronzebooboo.co.kr , gumzzi.co.kr , dahong.co.kr และ  qng.co.kr

          เข้าฤดูฝนทีไร สาว ๆ หลายคนคงแอบเซ็งและพากันส่ายหน้ากับสภาพอากาศที่แสนน่าเบื่อ ทั้งอับชื้น เปียกเฉอะแฉะทำเอาเสียเวลาแต่งตัวในทุก ๆ เช้า โดยเฉพาะการเลือกไอเทมที่ต้องพิถีพิถันอย่างรองเท้าที่จำเป็นจะต้องหามาใส่ให้เหมาะและแมทช์กับตัวเอง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมีแฟชั่นรองเท้าสวย ๆ ฮิต ๆ ที่เหมาะกับสวมใส่ในช่วงฤดูฝนนี้มาฝากกัน รวมไปถึงเคล็ดลับในการเลือกใส่รองเท้าให้เหมาะกับฤดูฝนอีกด้วย ใครอยากมีรองเท้าสุดเก๋ไม่กลัวเปียกกลัวเปื้อนต้องรีบไปดูพร้อม ๆ กันเลย

          เคล็ดลับการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับช่วงหน้าฝน

          รองเท้าที่เหมาะกับหน้าฝนที่สุด คือ รองเท้าส้นเตี้ยหรือรองเท้ารัดส้นที่สามารถสวมใส่ได้อย่างคล่องตัว ไม่ต้องกลัวล้มสะดุดเหมือนรองเท้าส้นสูง ส้นเข็ม

          เลือกรองเท้าที่ทำจากวัสดุพลาสติกหรือยาง เพื่อช่วยป้องกันจากน้ำแฉะที่ขังอยู่บนพื้นและเพิ่มการยึดเกาะพื้นเปียก ทำให้เดินเหินได้สะดวกยิ่งขึ้น

          รูปทรงและรูปแบบรองเท้า ควรมีขนาดที่กระชับพอดีกับเท้า ไม่บีบรัดหรือหลวมหลุดส้น ทั้งยังควรเลือกรองเท้าที่ไม่มีการตกแต่งหรืออลังการมากจนเกินไปเรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

รองเท้าหน้าฝน ใส่แบบไหนดี พร้อมชมแฟชั่นเซตเก๋ ๆ โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2556 เวลา 16:43:46 627 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รองเท้าหน้าฝน ใส่แบบไหนดี พร้อมชมแฟชั่นเซตเก๋ ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP