แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาว ให้ได้ลุคสวยเก๋กว่าใคร ๆ

เสื้อเชิ้ตเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก tomnrabbit.co.kr , anappletree.com , shinn.co.kr , qng.co.kr , cherrykoko.com และ judbibian.com

          แม้เสื้อเชิ้ตขาวจะดูเป็นไอเทมเรียบ ๆ จืด ๆ จนสาวเปรี้ยวส่วนใหญ่ส่ายหน้า แต่เอาเข้าจริงเวลาฉุกละหุกในชั่วโมงเร่งรีบ เสื้อพื้น ๆ ตัวเดิมนี่แหละกลายเป็นพระเอกแทบทุกที นั่นจึงเป็นเหตุที่ทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่ปลื้มกับเสื้อเชิ้ตขาว จนถูกยกให้เป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่หยิบมามิกซ์ แอนด์ แมทช์กับชุดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมีไอเดียแฟชั่นการมิกซ์ แอนด์ แมทช์เสื้อเชิ้ตขาวให้ได้หลากชุดสวยมาฝากกัน ใครอยากมีชุดเก๋ ๆ แบบไม่ซ้ำจำเจ รีบหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวแล้วเตรียมแต่งตัวไปพร้อม ๆ กันเลย

          เสื้อเชิ้ต

          นอกจากขาสั้นสีสดจะใส่ไปเที่ยวรับลมริมทะเลได้แล้ว หากหยิบมาใส่กับเชิ้ตขาวฉลุลายเก๋ ๆ ยังได้ลุคชิลสบาย ๆ สุดขั้วในวันหยุดพักผ่อน แล้วหยิบหมวกปีกกว้างกับแว่นกันแดดสวย ๆ มาใส่เพิ่มด้วยล่ะ


เสื้อเชิ้ต

          อีกหนึ่งลุคในชุดยีนส์ + เสื้อเชิ้ตขาวที่ไม่ธรรมดา เพราะอลังการแถมยังหวานเว่อร์ ด้วยดีไซน์สุดชิคจับจีบระบายช่วงหน้าจนมีรายละเอียดแปลกตา จึงทำให้ใครก็ตามที่สวมใส่ชุดนี้สวยแจ่มกว่าใครเพื่อน


เสื้อเชิ้ต

          หวานเรียบร้อยในชุดกระโปรงสั้นกับเสื้อเชิ้ตสีขาว ที่สามารถนำไปใส่ในวันทำงานหรือมีนัดสัมภาษณ์ที่ค่อนข้างเป็นทางการ เพราะสีขาว-ดำแบบนี้ ถือว่าดูดีและสุภาพกว่าชุดอื่น ๆ


เสื้อเชิ้ต

          แน่นอนว่ายีนส์ใส่อะไรก็ดูเข้ากันไปเสียหมด โดยเฉพาะการนำเอาเชิ้ตขาวเรียบ ๆ มาใส่เข้าด้วยกัน ยิ่งทำให้ได้ชุดลำลองเท่ ๆ เพิ่มขึ้นอีกชุด


เสื้อเชิ้ต

          เป็นลายที่ใส่และนิยมตลอดกาลจริง จริ๊งกับไอเทมลายดอก ! เพราะหยิบมาใส่เมื่อไหร่เป็นอันได้ลุคเปรี้ยวปนหวานขึ้นมาทันที ยิ่งแอบเก๋เข้าไปเข้าอีกหากใส่กระโปรงลายดอกสั้นเข้ากับเชิ้ตขาว สวยคูณสิบไปเลยแบบนี้


เสื้อเชิ้ต

          ส่วนลุคกระโปรงกับเสื้อเชิ้ตแต่งปกลายลูกไม้ (ใกล้เคียงกับลายกระโปรง) นี้ ก็ให้อารมณ์หรูหราสุด ๆ ฉีกลุคเดิม ๆ ในวันทำงานได้เป็นอย่างดี เพียงมีกระโปรงลายที่ชอบ แล้วหาพวกลูกปัด เม็ดมุก ผ้าลูกไม้มาตกแต่งปกเชิ้ตขาวให้เข้ากันเป็นชุดเดียว เห็นป่ะ..เก๋+ประหยัดได้อีกนะเนี่ย


เสื้อเชิ้ต

          วันไหนอากาศร้อนกลัวผิวดำหรือแอบหนาว ต้องลองนำชุดนี้มาเป็นอีกตัวเลือก เพราะทั้งเสื้อเชิ้ตแขนยาว + กางเกงสกินนี่ช่วยปกป้องผิวจากอากาศได้ อาจเพิ่มรองเท้าบูทเท่ ๆ หรือรองเท้าผ้าใบ แล้วหยิบมาผ้าพันคอมาเพิ่มด้วยก็ได้


เสื้อเชิ้ต

          กระโปรงสีทองปักหมุดและเลื่อมตัวนี้ ถือว่าใส่แล้วสวยได้แบบสองต่อ หากจะใส่ไปเดินเล่นหรือทำงานก็ได้ทั้งหมด ส่วนตกค่ำหากมีนัดปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาว ก็ยังยาวต่อไปได้แบบไม่ต้องเปลี่ยนชุด สงสัยต้องรีบหามาใส่สักตัวบ้างแล้วล่ะ


เสื้อเชิ้ต

          น่ารักอ่ะ ชุดนี้แบ๊วสุด ๆ เพราะได้เอี๊ยมยีนส์ขาสั้นมาแมทช์ จึงทำให้เสื้อเชิ้ตขาวที่ดูธรรมดาสวยสดใสเป็นพิเศษ ยิ่งได้รองเท้าสีชมพูเข้มมาใส่เพิ่ม ยิ่งสวยแจ่มแบบสุด ๆ เลย...


เสื้อเชิ้ต

          สวยเซอร์บาดใจจริ๊ง จริง ! กับแฟชั่นยีนส์สีดำขายาวสไตล์ขาด ๆ ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตอยู่ ณ ตอนนี้ ใครเบื่อสายเดี่ยวหรือส้นสูง ลองเปลี่ยนลุคมาเป็นเซอร์ดูสิ น่ารักไม่แพ้กันเลยนะ ขอบอก


เสื้อเชิ้ต

          หากสาว ๆ ที่ชอบใส่เดรสสายเดี่ยวโชว์ผิวสวย แต่ดันกลัวแดดจ้ามาทำให้ผิวดำ ลองหาเชิ้ตขาวบาง ๆ มาใส่ทับเป็นเสื้อคลุม แล้วผูกเอวสักหน่อย รับรองได้ชุดสวยแบบไม่ต้องกลัวผิวเสีย


เสื้อเชิ้ต

          สาว ๆ คนไหนที่ชอบยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ ต้องห้ามพลาดลุคนี้ เพราะแอบเก๋และเปรี้ยวนิด ๆ ด้วยกระโปรงยีนส์สั้นกับเสื้อเชิ้ต แล้วอย่าลืมหารองเท้าส้นสูงเท่ ๆ มาใส่เพิ่มความสูงเพรียวอีกด้วยนะจ๊ะ


เสื้อเชิ้ต

          ใครเป็นสาวเนิร์ดต้องปลื้มลุคนี้แน่ ๆ เพราะทั้งเสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง ๆ เลกกิ้งสีเทาบวกกับรองเท้ากีฬา ใส่แล้วดูเป็นสาวสดใส น่ารักเข้าท่าไม่น้อยเลยทีเดียว


เสื้อเชิ้ต

          ลุคสวยที่ใช้พร็อพสุดชิคและสีสันจี๊ด ๆ มาเพิ่มความโดดเด่นให้กับยีนส์และเชิ้ตสีขาว เพียงหาเสื้อคลุมสีสด หมวกเติมลงไป แค่นี้ก็ได้ชุดลำลองเก๋ ๆ ใส่ไปเดินช้อปปิ้ง ดูหนังเพลิน ๆ แล้วล่ะ


เสื้อเชิ้ต

          สวยแปลกตาแบบสาวเท่ เมื่อได้มินิสเกิร์ตสั้นสีดำมาใส่กับเสื้อเชิ้ตขาวแต่งเชือกเส้นเล็ก ๆ แทนกระดุม แล้วหารองเท้าบูทหนังหรือรองเท้าหุ้มข้อมาใส่เพิ่ม ก็ได้ลุคเก๋ ๆ สนุก ๆ แบบไม่ซ้ำจำเจแล้วล่ะ


          บอกแล้วว่าแต่ละชุดสวยจริง เก๋จริง ! จะเลือกใส่ไปลั้ลลาหรือแต่งตัวไปทำงาน ก็ได้ครบทุกโอกาส แถมไม่ต้องกลัวว่าจะเอาท์หรือตกยุคอีกด้วย คอนเฟิร์มค่า...  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ    


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาว ให้ได้ลุคสวยเก๋กว่าใคร ๆ โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2556 เวลา 14:05:40 19,423 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาว ให้ได้ลุคสวยเก๋กว่าใคร ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP