ทริคเลือกชุดว่ายน้ำไปลั้ลลา สำหรับสาวทุกรูปร่าง

ชุดว่ายน้ำวินเทจเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          คุณผู้หญิงหลาย ๆ คนคงพอจะทราบว่าการออกกำลังกายที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งก็คือการว่ายน้ำ เพราะจะได้เคลื่อนไหวร่างกายทุกส่วน บริหารกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี แต่ไม่มีการกระทบกระแทกให้บาดเจ็บ ได้ฝึกลมหายใจทำให้ปอดแข็งแรง แถมการได้อยู่ในน้ำตลอดยังชุ่มฉ่ำชื่นใจไม่มีเหงื่อด้วยนะคะ แต่จะลงสระว่ายน้ำทั้งทีก็ต้องผลัดเปลี่ยนชุดเป็นชุดว่ายน้ำน่ะสิ สิ่งนี้แหละที่แอบทำให้สาว ๆ หลายคนลำบากใจ เพราะไม่มั่นใจในรูปร่างตัวเองเท่าไหร่นัก ชุดว่ายน้ำแบบที่ถูกใจก็ไม่รู้จะใส่ขึ้นหรือเปล่า เฮ้อ นี่เป็นปัญหาใหญ่เชียวล่ะ อุตส่าห์จะรักสุขภาพทั้งทีนะเนี่ย .. งั้นตอนนี้มาเปลี่ยนปัญหาใหญ่ให้เป็นเรื่องจิ๊บจ๊อยกันดีกว่าค่ะ เพราะว่าเรามีทริคการเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะสำหรับทุกรูปร่างของคุณสาว ๆ มาฝากกัน จะใส่สำหรับออกกำลังกาย ใส่ไปทะเลลั้ลลา หรือใส่ลงเล่นน้ำชิล ๆ ก็ได้หมดเลยจ้า

      สาวหน้าอกใหญ่

          สาวใดเกิดมาหน้าอกอวบอึ๋มตั้งแต่คัพ C เป็นต้นไป อาจจะลำบากใจในการใส่ชุดว่ายน้ำสักนิด เพราะถ้าไม่กระชับซัพพอร์ตดี หน้าอกหน้าใจของคุณจะดูแผละ ๆ อยู่ในชุดว่ายน้ำได้ง่าย ๆ

         จุดสำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกซื้อ คือชุดว่ายน้ำต้องมีคัพรองรับที่หน้าอก หรือถ้ามีโครงช่วยพยุงทรงและทำให้ได้รูปสวยด้วยก็ยิ่งดี และหากเป็นคอวีหรือคอลึกก็จะช่วยให้หน้าอกดูไม่ตันได้ด้วยค่ะ ส่วนสายของชุดว่ายน้ำถ้าหนาสักหน่อยก็จะช่วยซัพพอร์ตน้ำหนักได้ดีกว่านะจ๊ะ

ชุดว่ายน้ำวินเทจ

เครดิต : thebudgetfashionista.com

ชุดว่ายน้ำวินเทจ

เครดิต : asos.com

      สาวตัวเล็ก

          สาวตัวเล็กลองเลือกชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ทูพีซแยกท่อนบนท่อนล่างซึ่งทำให้ช่วงตัวดูยาวขึ้น และเลือกชุดที่เล็ก ๆ พอดีตัว ไม่หลวมหรือมีเส้นสายใหญ่เทอะทะ จะได้ดูสมส่วนกับสาวไซส์มินิอย่างคุณ รวมทั้งอย่าลืมเลือกท่อนล่างแบบขาเว้าสูงสักหน่อย จะได้ทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้นด้วยค่ะ

ชุดว่ายน้ำวินเทจ

เครดิต : everythingbutwater.com

ชุดว่ายน้ำวินเทจ

เครดิต : asos.com

      สาวหุ่นรูปลูกแพร์

          สาวหุ่นรูปลูกแพร์สะโพกจะผายเป็นพิเศษ ฉะนั้นควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ช่วยพรางท่อนล่าง เช่น ใช้สีที่เข้ม อย่างชุดว่ายน้ำสไตล์คัลเลอร์บล็อกกิ้ง ช่วงบนที่อ่อน ช่วงล่างสีเข้ม หรือบิกินี่สองท่อน ท่อนบนเน้นลวดลาย ท่อนล่างเป็นสีทึบ หัวใจสำคัญในการเลือกซื้อชุดว่ายน้ำสำหรับสาวหุ่นรูปลูกแพร์ก็คือ เผยท่อนบนพรางท่อนล่างจ้า

ชุดว่ายน้ำวินเทจ

เครดิต : swimsuitsforall.com

ชุดว่ายน้ำวินเทจ

เครดิต : swimsuitsforall.com

      สาวทรงตรงเหมือนเด็กผู้ชาย

          สาว ๆ ที่มีทรวดทรงองค์เอวไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ ดูแล้วเหมือนหุ่นของเด็กผู้ชาย (แต่หุ่นแบบนี้พิมพ์นิยมเหล่านางแบบเขาล่ะ) สามารถเลือกใส่ชุดว่ายน้ำได้หลากหลาย แต่มีเคล็ดลับอยู่สักนิดเพื่อช่วยให้ทรงตรง ๆ ของร่างกายดูมีสัดส่วนมากขึ้น ลองเลือกชุดที่มีลายระบายพลิ้ว ๆ ก็ช่วยให้ดูมีอกมีเอวมากขึ้นได้

ชุดว่ายน้ำวินเทจ

เครดิต : revolveclothing.com

ชุดว่ายน้ำวินเทจ

เครดิต : asos.com

      สาวอวบอิ่ม อก-สะโพกมาเต็ม

          สาวอวบอิ่มแบบนี้ต้องเลือกเสื้อผ้าที่มีเส้นสายทำให้ตัวดูเพรียวขึ้น มีเอวมากกว่าเดิม ซึ่งชุดที่มีลายหรือผ้าปาดที่ช่วงตัวหรือหน้าท้องจะมอบลุคนี้ให้คุณได้ นอกจากนี้สายของชุดว่ายน้ำก็ควรหนาเพื่อรองรับน้ำหนักของหน้าอกได้ดี คอเสื้อควรเป็นคอวีหรือคว้านลึกสักหน่อย ท่อนบนจะได้ดูไม่ตันเกินไปค่ะ

ชุดว่ายน้ำวินเทจ

เครดิต : everythingbutwater.com

ชุดว่ายน้ำวินเทจ

เครดิต : swimsuitsforall.com

ชุดว่ายน้ำวินเทจ

เครดิต : swimsuitsforall.com


          รู้ทริคเลือกชุดว่ายน้ำแล้ว คราวนี้ก็รีบไปช้อปชุดตัวเก่งมาไว้เป็นคู่ใจแล้วไปชุ่มฉ่ำเย็นสบายในสระว่ายน้ำกันดีกว่าเนอะ :D   
 เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทริคเลือกชุดว่ายน้ำไปลั้ลลา สำหรับสาวทุกรูปร่าง โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2556 เวลา 15:04:54 422 อ่าน
TOP